Bảng tin ThietbiG7

Máy vệ sinh kim phun – thiết bị bảo dưỡng xe máy hiện đại

may-ve-sinh-kim-phun-co-tu-di-kem

Vấn đề thường hay gặp khi sửa chữa dòng xe phun xăng điện tử là hiện tượng bị tắc kim phun xăng điện tử. Thiết bị máy vệ sinh kim phun là thiết bị được ứng dụng hỗ trợ cho công việc vệ sinh kim phun xe FI đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Nguyên nhân xe cần vệ sinh kim phun

Dòng xe được lắp đặt hệ thống động cơ phun xăng điện tử, kim phun phun xăng là thiết bị cực kỳ quan trọng để xe hoạt động. Vì kim phun xăng là bộ phận giúp phun xăng trực tiếp vào đến buồng đốt của động cơ.

Để xe có thể hoạt động tốt và êm ái, tiết kiệm nhiên liệu thì kim phun cần phải phun xăng liên tục và đều. Ngược lại nếu như kim phun bị tắc nghẽn sẽ gây ra hiện tượng kích nổ, giựt cụt.

Kim phun xăng bị bẩn tắc nghẽn là do nhiên liệu sử dụng có chất lượng kém. Từ đó kim phun bị bám bẩn do không được vệ sinh. Nguyên nhân chính là do động cơ khi không hoạt động sẽ có một phần nhiên liệu đọng lại ở đầu kim phun. Khi có tác động của nhiệt. số nhiên liệu sẽ đóng cặn. Sau đó động cơ hoạt động trở lại, có thể số cặn này được đẩy đi hết dưới áp lực của nhiên liệu. Nhưng nếu khi chúng có kích thước quá to thì sẽ không thể nào bị trôi đi.

Nếu bạn sử dụng xe lâu ngày mà không thực hiện vệ sinh kim phun thì sẽ dẫn đến nhiều “ căn bệnh khác” cho xe.

Giới thiệu về máy vệ sinh kim phun

Bảo dưỡng chăm sóc xe không chỉ ở bên ngoài. Mà còn cần bảo dưỡng chăm sóc cả bên trong của xe. Động cơ phun xăng điện tử của xe máy cần được bảo dưỡng và vệ sinh đúng thời điểm để xe hoạt động tốt nhất. Để thực hiện vệ sinh kim phun đã trở nên dễ dàng từ khi xuất kiện máy vệ sinh kim phun.

Máy vệ sinh kim phun hiện đại sẽ giúp bạn kiểm tra, vệ sinh kim phun một cách hiệu quả. Máy được thiết kế hiện đại thực hiện công tác vệ sinh bằng sóng siêu âm.  Thiết bị được sử dụng và ưa chuộng nhiều tại các tiệm sửa xe, các gara chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe máy. Thiết bị được sử dụng cho tất cả các dòng xe như: Honda, Yamaha, Suzuki,…

may-ve-sinh-kim-phun-co-tu-di-kem

Full bộ máy vệ sinh phun có tủ đi kèm

Nguyên lý hoạt động máy vệ sinh kim phun

Máy vệ sinh kim phun hoạt động dựa trên nguyên lý rất đơn giản. Thiết bị được trang bị một hệ thống chống rung có cường độ cao. Nhờ hệ thống này máy tạo ra các luồng sống siêu âm và thực hiện chức năng chính vệ sinh kim phun. 

Chi tiết hơn, các sóng siêu âm li ti này hoạt động mạnh mẽ đi vào kim phun. Sau đó, chúng sẽ tạo thành các bong bóng nước nhỏ, đi dần vào bên trong kim phun. Chức năng để loại bỏ các bụi bẩn, cặn bã bám trong kim phun. Tốc độ các bóng bóng di chuyền cực nhanh làm sạch hiệu quả cực kỳ.

Lợi ích dùng máy vệ sinh kim phun dùng cho xe FI đúng thời điểm  

– Để xe chạy được thì động cơ phải đốt cháy hỗn hợp xăng và không khí, kim phun do ECU điều khiển có nhiệm vụ phun nhiên liệu trực tiếp dưới dạng sương qua van vào buồng đốt. .

– Do đó, nếu xe sử dụng lâu ngày mà không được bảo dưỡng, kim phun không được vệ sinh sạch sẽ, nhiên liệu kém chất lượng, nhiều cặn bẩn, muội than tích tụ trong buồng đốt sẽ gây ra hiện tượng tắc các điếu, kết quả. trong xăng bị ảnh hưởng đi vào buồng đốt.

– Sau khi vệ sinh kim phun xăng điện tử, máy dễ nổ máy hơn, tiếng động cơ êm ái và ổn định hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó còn giúp kéo dài tuổi thọ của kim phun giúp xe chạy mượt hơn, không còn bị giật ga nên tránh được tình trạng hao xăng.

– Giảm khí thải CO và HO

su-dung-may-ve-sinh-phun-cho-tiem-sua-xe

Sử dụng máy vệ sinh kim phun để bảo dưỡng xe chuyên nghiệp

Khi nào nên vệ sinh kim phun xăng Fi?

– Kim phun bị tắc  gây ra các hiện tượng sau: 

 – Xe khó khởi động,  ga phản hồi chậm hơn bình thường. 

 – Khi tăng ga hoặc giảm ga đều xảy ra hiện tượng xe bị rung, lắc đầu. 

 – Có tiếng kêu lạ, hiệu suất động cơ giảm do  kim phun bị tắc, nhiên liệu phun  không đủ. 

 – Động cơ dừng đột ngột khi đang chạy, khó khởi động lại.

 – Tiêu hao nhiên liệu cao hơn  bình thường. 

 – Nếu xe bạn  gặp các tình trạng kể trên thì đã đến lúc bạn nên vệ sinh kim phun xăng điện tử. 

 – Nếu xe đã đi khoảng 10.000 km thì nên vệ sinh 1 lần tránh tình trạng  lâu ngày vòi phun bị hư, chi phí thay thế khoảng 700.000 đến 2.000.000  tùy từng loại xe. 

 – Chất lượng  xăng dầu ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng tắc vòi phun, vì vậy để hạn chế tình trạng tắc vòi phun  bạn cần lưu ý và hạn chế  bán lẻ xăng dầu trên đường cao tốc.

Mua máy vệ sinh kim phun chất lượng – giá rẻ ở đâu?

Làm sạch kim phun bằng công nghệ sóng siêu âm và rà soát rò rỉ bằng thiết bị hiện đại. Sẽ giúp làm sạch mà còn kéo dài tuổi thọ của kim phun và mô tơ. Mặt khác còn giúp xe bốc hơn, giảm rung lắc, giảm tiêu hao nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Các tiệm sửa chữa xe máy cần một chiếc máy phun rửa chất lượng – hiện đại nhất.

mua-may-ve-sinh-kim-phun-chat-luong

Mua máy vệ sinh kim phun tặng kèm dung dịch

Khi bạn mua thiết bị vệ sinh kim phun từ Thiết bị G7, bạn có thể:

  • Tặng kèm 2 can hóa chất chuyên dụng
  • Kỹ thuật viên có mặt tại nhà để hướng dẫn
  • Bảo hành 1 năm và hỗ trợ sau bảo hành
  • Miễn phí giao hàng tại TP.HCM

Mọi thắc mắc thông tin cần tư vấn hỗ trợ trực tiếp Hotline: 0948.23.23.28 – 0967.23.23.28

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *