Bảng tin ThietbiG7

Mẹo bán máy tháo vỏ thanh lý nhanh chóng, giá tốt nhất

mua-may-thao-vo-chat-luong

Mức độ phổ biến sử dụng máy tháo vỏ trong quá trình sửa xe rất được yêu thích. Vì máy giúp người thợ sửa xe nâng cao hiệu quả trong công việc. Nếu như bạn vì một số lý do không sử dụng. Trong quá trình sử dụng cần nâng cấp lên máy mới? Và bạn cần thanh lý thiết bị bán với giá tốt nhất. Trong bài viết này sẽ mách cho bạn mẹo thanh lý máy tháo vỏ với giá tốt nhất.

Kiểm tra các chi tiết bộ phận của máy tháo vỏ

Dù là mua máy tháo vỏ cũ hay mới việc kiểm tra các chi tiết bộ phận được người mua chú trọng. Để bán được nhanh chóng bạn cần kiểm tra đầy đủ các chi tiết của máy. Một số bộ phận chính của máy ra vỏ xe nên được kiểm tra trước khi thanh lý:

 • Hệ thống mâm xoay
 • Hệ thống bàn đạp
 • Tấm ép lốp
 • Vấu kẹp

Vì là những bộ phận quan trọng nên sau khi kiểm tra các bộ phận hoạt động tốt sẽ được định giá tốt nhất. Nếu máy hoạt động ổn thì giá có thể sẽ có giá trị đến 90% giá mua. Hai bộ phận quan trọng nhất của chiếc máy ra lốp g7 chính là mâm quay, mâm xoay và vấu kẹp. Vì vậy trong quá trình sử dụng nếu bạn thường xuyên bảo dưỡng máy thì vẫn có thể bán được giá tốt.

Việc đánh giá để đưa ra giá bán máy thanh lý dựa trên vào nhiều yếu tố khác. Nhưng chủ yếu dựa trên độ bền – mới của mâm xoay và vấu kẹp. Bên cạnh đó, một số bộ phận như hệ thống bàn đạp điều khiển mâm, vấu kẹp và tấm ép lốp.

Thực hiện bảo trì làm mới máy tháo vỏ

Sau khi thực hiện kiểm tra máy tháo lốp thietbig7 các bộ phận bị hư hỏng cũ cần được bảo trì hoặc thay mới. Nếu bạn muốn bán với giá tốt thì không nên bỏ qua bước quan trọng này. Khi chọn mua máy cũ chất lượng là điều cần được quan tâm nhất.

Thực hiện bảo trì

Bắt đầu với một số linh kiện và phụ kiện có giá trị thấp. Vì vậy mà bạn có thể đổi lấy những cái mới. Bảo trì mất thêm một chút thời gian. Nhưng nó làm cho máy cũ của bạn trông cao cấp và mới hơn. Điều này tạo điều kiện thanh lý và được bán với giá tốt hơn.
Công đoạn làm mới: Sau khi bảo dưỡng máy, bạn có thể vệ sinh, lau chùi bề mặt vỏ máy. Để máy trông như mới, sáng đẹp và thu hút người mua hơn. Hoặc nếu bạn thấy một số dấu hiệu máy bị sét có thể cần được sơn mới. Điều này có thể giúp bán chạy hơn so với một chiếc máy tháo lốp bẩn thỉu, tồi tàn.

bao-tri-may-thao-vo

Bảo trì máy tháo vỏ định kỳ

Lựa chọn đối tượng khách hàng bạn muốn bán máy tháo vỏ

Nhìn chung, các cửa hàng sửa chữa phải loại bỏ thiết bị không sử dụng hoặc thay thế thiết bị mới, khi đó họ có hai nhóm khách hàng mục tiêu:

 • Bán máy tháo vỏ cũ trực tiếp cho người tiêu dùng.
 • Bán máy tháo vỏ thanh lý cho người thu môi giới trung gia.

Bạn quyết định bán máy ra lốp xe g7 cũ trực tiếp cho người tiêu dùng. Thì giá bán sẽ cao hơn và tốt hơn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm người mua mất nhiều thời gian. Và nếu bạn chọn bán và thanh lý cho một người môi giới. Thì bạn có thể thanh lý nhanh chóng. Tuy nhiên giá bán ra không cao so với bán trực tiếp hoặc bạn ép giá dưới giá thực tế của máy. Sau đây là một số cách tìm kiếm và tiếp cận khách hàng nhanh nhất, nhiều nhất mà không cần bán cho môi giới:

 • Đăng tin rao bán trên các nhóm mạng xã hội Facebook: Hội Thanh Lý Xe Máy Cũ, Hội Mua Bán Máy Làm Lốp Xe, Hội Sửa Xe Việt Nam, …
 • Thiết bị được bán trên các trang web bán hàng miễn phí (ví dụ: chợ trời, diễn đàn rao vặt, phần mềm miễn phí đã qua sử dụng, v.v.).
 • Một số lưu ý khi viết bài, ví dụ: Ghi rõ thời gian sử dụng sản phẩm, tần suất sử dụng, đánh giá mới, v.v. Chụp ảnh sản phẩm rõ nét để thu hút thêm khách hàng và cuối cùng để lại đầy đủ thông tin liên hệ.

Xem thêm: Tổng hợp địa chỉ bán máy ra vào lốp xe tại miền Nam

Định giá bán thanh lý máy ra vỏ xe

Việc lựa chọn một chiếc máy ra vỏ xe chuẩn và có giá bán là rất quan trọng. Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian và giá trị khi thanh lý. Giá bán của các mẫu máy ra lốp g7 người thường dựa trên giá bán máy chính hãng cùng loại hoặc tương tự mới tung ra thị trường. Vì giá thị trường lúc thanh lý khác với giá lúc mua. Có nhiều gara căn cứ vào giá tại thời điểm mua để thanh lý. Từ đó đưa ra mức giá như vậy thì mức giá này sẽ không hợp lý với nhu cầu thị trường.

Ngoài ra, giá máy ra vào lốp thanh lý còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Máy còn thời hạn bảo hành: Nếu máy còn thời hạn bảo hành, giá bán cao nhất có thể bằng 70-90% so với giá máy mới.
 • Máy hết bảo hành: Nếu máy đã sử dụng hết thời gian bảo hành thì giá bán chỉ bằng 40% đến 60% giá máy mới. Tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng chất lượng và hình thức của thiết bị vẫn là yếu tố quan trọng quyết định giá.
may-thao-vo-moi-chat-luong

Cách thanh lý máy tháo vỏ

Xem thêm: máy tháo lốp thietbig7

Mua máy tháo vỏ mới chính hãng ở TP Hồ Chí Minh

Thiết bị G7  địa chỉ cung cấp thiết bị sửa chữa xe ô tô – thiết bị chăm sóc xe máy chính hãng chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Đến với Thiết kế G7 khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều loại kích đội thủy lực, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi cam kết bán với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết bán với mức giá ưu đãi nhất. Khách hàng có nhu cầu mua hàng ,hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào

Website: thietbig7.vn

Thông qua hotline: 0948.23.23.28 và 0967.23.23.28

Địa chỉ: Số 2, Đường D1, Kp.1 P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *