Bảng tin ThietbiG7

Mẹo chọn mua máy tháo lốp xe chất lượng mà ít ai biết

Máy tháo lốp xe là công cụ không thể thiếu đối với các tiệm sửa chữa ô tô xe máy. Nhưng không phải ai cũng biết cách để mua được một sản phẩm máy ra vào lốp chất lượng, giá thành tốt để phục vụ cho công việc của mình. Nếu bạn lần đầu mua máy, hãy tham khảo một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây nhé.

Chọn máy tháo lốp xe phù hợp với túi tiền

Ai cũng sẽ mong muốn mình mua được những sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu công việc nhưng cùng với đó cũng phải phù hợp với túi tiền. Muốn được như vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ cấu hình máy, ngoài ra so sánh giá giữa các cơ sở bán máy tháo lốp  xe khác nhau để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Chọn mua máy tháo lốp xe phù hợp với giá tiền

Gợi ý nho nhỏ cho bạn, trên thị trường hiện giá máy ra vào lốp dao động trong khoảng từ 16– 18 triệu là đã có một sản phẩm với đầy đủ các tính năng cho các gara vừa và nhỏ tham khảo và trang bị.

Lưu ý về chế độ bảo hành máy tháo lốp xe

Thời hạn bảo hành cũng có ảnh hưởng rất lớn đến các sản phẩm máy ra vào lốp xe máy, ô tô. Nên chọn những địa chỉ có thời hạn bảo hành dài hạn, bảo trì và bảo dưỡng tận nơi. Như vậy bạn vừa đỡ mất công đi lại vừa an tâm hơn trong quá trình sử dụng, mặc dù các sản phẩm máy ra vào lốp rất ít hỏng hóc, thậm chí có máy sử dụng cả chục năm không hề hấn gì.

may-thao-vo-o-to-du-lich

Bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành máy tháo lốp xe

Đọc thêm:

Dòng máy đọc lỗi xe máy chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường

Cân nhắc những địa chỉ bán máy tháo lốp xe đầy đủ phụ kiện, trang thiết bị

Sau khi mua máy ra vào lốp, hãy kiểm đến đầy đủ các bộ phận trong máy. Thiếu những phụ kiện như: móc lốp, lơ via hoặc đồng hồ bơm lốp gặp vấn đề cũng khiến cho bạn đau đầu và mất thời gian sửa chữa.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nếu như không có nhiều kinh nghiệm thì hãy tìm đến các địa chỉ bán hàng chính hãng, thực tế, bán hàng minh bạch sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm máy ra vào lốp phù hợp, chất lượng nhất.

xac-dinh-gia-may-ra-lop-khi-thanh-ly

Bạn cần cân nhắc địa chỉ mua máy tháo lốp xe chất lượng

Muốn mua được một sản phẩm máy vào lốp xe máy ô tô ưng ý đòi hỏi bạn cần phải đầu tư thời gian tìm hiểu và bỏ túi các kinh nghiệm lựa chọn được chia sẻ từ những người đã mua và sử dụng. Thêm vào đó nên tìm đến các địa chỉ uy tín, chất lượng để nghe tư vấn và lựa chọn cho mình hướng mua hàng đúng đắn nhất. Chúc bạn sớm mua được những sản phẩm ưng ý phục vụ tốt cho quá trình sửa chữa lốp tại chính gara của mình.

Xem thêm:

Khám phá về lợi ích của tủ đựng đồ nghề trong sửa chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *