Bảng tin ThietbiG7

Mẹo hay giúp máy tháo vỏ máy luôn tốt như mới

Công việc ra vào lốp hầu hết phụ thuộc vào dòng máy tháo vỏ xe máy do nó có thể thực hiện nhanh chóng, đảm bảo quá trình ra vào lốp trong quá trình sử dụng. Máy tháo lốp kết hợp với các bộ phận như mỏ vịt, bàn đạp điều khiển cùng cây lơ via do người điều khiển sau khi lốp được kẹp chặt bởi mâm kẹp thì quá trình tháo lốp được diễn ra. Để hiểu hơn về sản phẩm hãy cùng theo dõi bài viết để xem thông tin chi tiết sau đây nhé.

Thông tin về máy tháo vỏ xe máy

Máy tháo vỏ xe máy là dòng máy có công dụng chính là tháo vỏ xe một cách nhanh chóng. Máy ra vỏ này có thêm sự trợ giúp của người sử dụng nhưng không phải dùng nhiều sức mình. Khác với các công cụ truyền thống, máy tháo lốp sử dụng cơ chế điện và hơi, do đó cần có nguồn điện thích hợp kèm theo máy nén khí.

Có vô số các dòng loại máy ra vỏ trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn mua máy ra lốp thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

may-thao-vo-omega-t601-tieu-chuan-cong-nghe-dai-loan

Thông tin về máy tháo vỏ xe máy

Máy tháo lốp thường có kích thước mâm nhỏ và công suất mô tơ nhỏ hơn. Tuy vậy nó vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng. Với nhiều nhãn hiệu máy ra vỏ xe máy trên thị trường, đặc biệt là dòng hay sử dụng như Suntek khuyến khích người dùng nên chọn mua.

Vai trò của máy tháo vỏ xe máy trong sửa chữa

Hầu như mọi cửa tiệm sửa chữa dành cho ô tô xe máy đều sở hữu cho mình máy tháo vỏ xe máy. Máy ra vỏ hỗ trợ người sử dụng trong quá trình sửa chữa lốp xe được diễn ra một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn, không tốn nhiều sức lực. nâng cao được mức độ an toàn cũng như chất lượng công việc.

Máy tháo vỏ xe máy có vai trò quan trọng trong sửa chữa

Đối với máy tháo lốp, sản phẩm dành riêng cho sửa chữa các dòng xe máy, tay ga. Ưu điểm nổi bật của máy ra vỏ là nó có thể thực hiện tháo lốp cho những dòng xe du lịch dưới 16 chỗ và các loại xe tải dưới 2.5 tấn. Tiện lợi cho các cửa hàng có thể khai thác thêm sửa chữa những dòng xe tương tự.

Ngày nay đối với việc tháo mở lốp xe, mức ảnh hưởng của máy ra lốp rất cao. Nó dường như trở thành thiết bị không thể nào thiếu đi được. Bởi phần lớn các dòng phương tiện hiện nay đều là xe không ruột. Nên cách thức sửa chữa truyền thống không mang lại được hiệu quả và an toàn. Chính vì vậy mà để đảm bảo công việc, làm việc chuyên nghiệp hơn. Hãy trang bị về cho mình chiếc máy tháo lốp vỏ bạn nhé.

Đọc thêm:

Máy đọc lỗi xe máy chính hãng với giá tốt nhất thị trường

Mẹo hay để bảo dưỡng máy tháo vỏ xe máy chất lượng như mới

Để hạn chế việc phải thường xuyên sửa chữa máy, ngoài việc sử dụng máy ra vỏ xe máy đúng cách thì bạn cũng phải bảo dưỡng máy thường xuyên. Việc này giúp chiếc máy tháo lốp của bạn luôn hoạt động bền bỉ và ổn định.

Mẹo hay để máy tháo vỏ xe máy chất lượng tốt như mới

  • Trước tiên, bạn cần kiểm tra mức dầu trong cốc dầu thường xuyên. Nếu mức dầu không đảm bảo để máy ra lốp vận hành tốt thì các bạn cần bổ sung thêm dầu đến vạch tiêu chuẩn. Loại dầu sử dụng phải là dầu giảm xóc xe máy hoặc dầu máy khâu
  • Vệ sinh và thay thế lõi lọc tách nước định kỳ 6 tháng một lần. Và tiến hành điều chỉnh lượng dầu vào máy sao cho thích hợp (thông thường thì cứ 1 chu trình ép lốp các bạn sẽ nhỏ một giọt dầu). Tiến hành bảo dưỡng máy ra vào lốp thường xuyên sẽ giúp máy tăng tuổi thọ
  • Lau sạch các vấu kẹp cũng như tra dầu vào 4 thanh trượt của máy ra vỏ. Cần tiến hàng lau sạch mâm quay hằng ngày ngay cả khi ngày hôm đó không sử dụng đến thiết bị
  • Thường xuyên kiểm tra và tiến hành vặn chặt tất cả các đầu nối, các chốt và ốc vít của máy tháo lốp
  • Thực hiện kiểm tra các mối nối trên ống hơi một cách thường xuyên
  • Vị trí đặt máy ra vỏ sạch sẽ để tránh bụi bẩn bắt vào máy
  • Toàn bộ các mối nối chuyển động tương đối với nhau hoặc chuyển động ma sát cần phải được tiến hành bôi trơn bằng mỡ định kỳ mỗi tuần 1 lần

Tham khảo thêm:

Đơn vị bán máy tháo vỏ chất lượng, giá tốt, giao hàng tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *