Bảng tin ThietbiG7

Mua tủ đồ nghề 11 ngăn và những câu hỏi thắc mắc

Khi chọn lựa mua bất kỳ thiết bị bào chắn hẳn bạn có nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Mua tủ đồ nghề để trang bị cho tiệm sửa xe hiện nay rất được ưa chuộng. Sở hữu tủ với nhiều tiện lợi nhưng cũng không ít lo ngại một số vấn đề. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những câu hỏi thường xuyên được khách hàng rất quan tâm khi chọn mua tủ đồ nghề 11 ngăn.

Tủ đồ nghề 11 ngăn có phù hợp với không gian tiệm không?

Khách hàng đặt câu hỏi này đầu tiên khi chọn mua bất kỳ loại tủ đồ nghề nào? Câu hỏi này chỉ ý khách hàng quan tâm đến kích thước của tủ là bao nhiêu? Tủ to hay nhỏ? 

Tủ đồ nghề 11 ngăn là mẫu tủ có số lượng ngăn nhiều nhất hiện tại. Vì có nhiều ngăn nên kích thước tủ khá lớn so với những mẫu tủ đựng đồ nghề khác. Giới thiệu mẫu tủ đồ nghề sửa chữa ô tô 11 ngăn chuyên dụng Taron TBR4711-X. 

Tủ đạt kích thước mẫu chuẩn như sau: 1067 x 458 x 1002 mm. Kích thước của tủ đồ nghề sửa xe 11 ngăn có thể khác nhau tùy theo thiết kế và thương hiệu sản phẩm. tu-dung-do-nghe-11-ngan-taron-tbr4711-x_5

Tủ đồ nghề 11 ngăn được làm từ chất liệu gì?

Chất liệu để sản xuất tủ đồ nghề cũng là điều được khách hàng quan tâm. Vì chất liệu của tủ sẽ đi đôi với chất lượng của sản phẩm. Để tủ có đảm bảo độ bền và chống va đập không?

Tủ đồ nghề sửa xe máy 11 ngăn đạt chất lượng tốt nhất nên được làm từ thép chống gỉ. Loại thép chống gỉ có độ bền cao và chịu được va đập. Đây là loại chất liệu cao cấp. Nên phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt dễ bị oxi hóa và ăn mòn. 

 Kích thước các tủ đồ nghề 11 ngăn có phù hợp công cụ và vật dụng bạn muốn lưu trữ?

Số ngăn tủ đựng đồ nghề được lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Bạn sở hữu một tiệm gara lớn có nhiều dụng cụ thiết bị cần cất giữ. Với tủ đồ nghề sửa xe 11 ngăn bạn có thể bỏ tất cả dụng cụ vào đấy. 

Ví dụ mẫu tủ đồ nghề Taron với 11 ngăn được phân chia thành 2 phần: 5 ngăn lớn và ngăn nhỏ và 5 ngăn nhỏ. Đặc biệt 1 ngăn rộng lớn có gắn khóa để tăng tính bảo mật cho tủ.

Kích thước tủ như sau:

+ 3 ngăn : 570 x 410 x 74.5 mm

+ 2 ngăn : 570 x 410 x 153.5 mm 

+ 3 ngăn : 313 x 410 x 74.5 mm

+ 2 ngăn : 313 x 410 x 153.5 mm

+ 1 ngăn : 937 x 410 x 122.5 mm

Cơ chế mở tủ dụng cụ 11 ngăn

Tủ 11 ngăn có ngăn  kéo ra phía trước để tiện lợi truy cập vào các ngăn bên trong. Các cánh cửa kéo thường được trang bị khóa an toàn hoặc cơ chế tự đóng để giữ an toàn cho đồ nghề.

Ngăn kéo trượt thường được trang bị viên bị trượt để người dùng dễ dàng sử dụng. Các ngăn kéo trượt mượt mà nhanh chóng.

co-che-mo-tu-do-nghe-11-nganTủ đồ nghề 11 ngăn có trọng lượng phù hợp để di chuyển và sử dụng không?

Trọng lượng của tủ đồ nghề sửa chữa ô tô 11 ngăn có thể khác nhau tùy theo chất liệu sản xuất, thiết kế, và tính năng đi kèm. Một số tủ có trọng lượng nhẹ hơn để dễ dàng di chuyển, trong khi một số khác có trọng lượng lớn hơn để chứa được nhiều công cụ và vật dụng.

Mẫu tủ đồ nghề Taron 11 ngăn có trọng lượng 96.5 kg. Tủ nặng hơn thường cung cấp khả năng lưu trữ lớn hơn, nhưng cũng có thể khó di chuyển. 

Đảm bảo rằng tủ có khả năng chứa được công cụ và vật dụng của bạn mà không gây quá tải, gây hỏng hóc hoặc làm giảm tuổi thọ của tủ. Tải trọng mỗi ngăn : 35 – 45kg.

Tủ đồ nghề sửa xe máy 11 ngăn có thể di chuyển. Vì nhà sản xuất lắp 4 bánh xe lớn để tủ có thể di chuyển tiện lợi hơn. Đặc biệt, bánh xe còn được lắp khóa an toàn. Đảm bảo độ cân bằng cho tủ khi không di chuyển. Hoặc khi tủ chứa nhiều dụng cụ.

Xem thêm: Tủ đựng đồ nghề sơn tĩnh điện bền đẹp – chất lượng

banh-xe-di-chuyen-tu-do-nghe-11-nganChính sách bảo hành tủ đựng đồ 11 ngăn như thế nào? Thời gian bảo hành bao lâu?

Về chính sách bảo hành nên chọn nhà cung cấp chính hãng. Để nhận được chính sách tốt nhất. Thời gian bảo hành có thể dao động từ vài tháng đến một số năm tùy thuộc vào thương hiệu. Một số tủ có thể đi kèm với bảo hành ngắn hơn để phản ánh chất lượng và sử dụng dự kiến của sản phẩm.

Chính sách bảo hành thường chỉ áp dụng cho các lỗi do sản xuất hoặc vật liệu trong thời gian bảo hành. Nó thường không bao gồm các hư hỏng do sử dụng sai cách, tai nạn, hay tổn thất do người dùng.

Bảo hành có thể cho phép sửa chữa miễn phí hoặc thay thế sản phẩm nếu có lỗi do sản xuất trong thời gian bảo hành.

Trong trường hợp cần sửa chữa hoặc thay thế, chính sách bảo hành có thể yêu cầu bạn tự trả phí vận chuyển sản phẩm đến cơ sở sửa chữa.

tu-dung-do-nghe-11-ngan-taron-tbr4711-xTrên đây là tổng hợp những câu hỏi khách hàng dành cho Thiết bị G7 khi chọn mua tủ đồ nghề 11 ngăn. Rất mong bài viết giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa mẫu tủ đồ nghề phù hợp. Bạn có thể áp dụng những câu hỏi này khi chọn lựa mua những mẫu tủ đồ nghề khác. 

Thiết bị G7 nhà cung cấp chính hãng các mẫu tủ đồ nghề thương hiệu uy tín – chất lượng. Chúng tôi có sẵn các mẫu 3 ngăn, 5 ngăn, 6 ngăn, 7 ngăn, 11 ngăn. Mọi thông tin thắc mắc tư vấn mua hàng. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0948.23.23.28 – 0967.23.23.28 (zalo)

Fanpage: https://www.facebook.com/ThietBiG7store

Xem thêm:

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *