Mua tủ đồ nghề 3 ngăn cần cân nhắc những gì?

Tủ đồ nghề chứa đựng dụng cụ các loại. Mẫu tủ đồ nghề 3 ngăn có kích thước trung bình được đầu tư phổ biến hiện nay. Mẫu tủ 3 ngăn có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi. Để sở hữu những mẫu tủ bền đẹp – chất lượng bạn nên tìm hiểu chi tiết về sản phẩm. Nếu bạn không tìm hiểu có khả năng bạn mua phải sản phẩm mà bạn không thể sử dụng.

Một số lưu ý khi chọn mua tủ đồ nghề 3 ngăn

Mẫu, kích thước của tủ đồ nghề 3 ngăn

Tủ đồ nghề 3 ngăn có nhiều kích thước cỡ nhau. Vì vậy bạn cần cân nhắc về kích thước. Tủ đồ nghề có kích thước chiều rộng và chiều sâu đạt kích thước chuẩn. Kích thước tủ nhỏ gọn tiện nên có thể đặt ở nhiều vị trí không gian khác nhau. 

Lựa chọn mẫu tủ đồ nghề 3 ngăn phù hợp với bộ dụng cụ

Mẫu tủ đồ nghề 3 ngăn cần xác định bộ dụng cụ thiết bị có phù hợp với mẫu tủ đồ nghề 3 ngăn không?

Mặt khác tủ đồ nghề có nhiều loại ngăn như ngăn kéo, ngăn mâm inox, … Nếu bạn có nhiều dụng cụ lớn nên chọn loại ngăn có thích thước to rộng. Hay có nhiều dụng cụ chi tiết có thể chọn mẫu tủ 3 ngăn có giá treo. Tủ đựng đồ 3 ngăn mặc dù nhỏ nhưng khả năng chịu lực cao. Vì vậy bạn nắm rõ thông tin về khả năng chịu tải trọng từng ngăn. Để sắp xếp dụng cụ hợp lý.

Khả năng lưu trữ của tủ 

Tiếp theo bạn cần xem xét về khả năng lưu trữ của tủ dụng cụ 3 ngăn. Điều này có thể không được cân nhắc nếu bạn đang tìm mua một tủ dụng cụ chỉ có ngăn kéo. Nhưng nếu bạn muốn chứa đựng nhiều hơn. Bạn có thể tìm thấy các mẫu tủ có thêm không gian và thậm chí các ngăn kéo tích hợp nhỏ hơn. Ví dụ, đai ốc và bu lông,, v.v. 

 Thiết kế ngăn kéo tủ đựng đồ 3 ngăn  

 Khi nhìn vào tủ đựng đồ nghề 3 ngăn, hãy xem xét cẩn thận cấu trúc của tủ . Một số tủ dụng cụ có ngăn kéo đóng mở  trên thanh ray tủ nhẹ. Những người khác sử dụng loại không cần ngăn kéo chứa nhiều thiết bị dụng cụ hơn. Điều này ảnh hưởng đến loại dụng cụ, thiết bị bạn định cất giữ. Các dụng cụ nặng hơn yêu cầu các hộp chắc chắn hơn với  đường ray chắc chắn hơn. 

  Bảo quản an toàn dụng cụ 

 Tủ đựng đồ 3 ngăn chất lượng cao thường có ngăn kéo có khóa. Trong một số trường hợp, mỗi hộp được khóa riêng để bảo mật tối đa. Trong các trường hợp khác, có một cơ chế là khóa đồng thời tất cả các ngăn kéo. Đây chỉ là các tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn muốn.

Mẫu tủ đồ nghề 3 ngăn được ưa chuộng sử dụng phổ biến

Trong những sản phẩm tủ đựng đồ nghề 3 ngăn được bán tại Thiết bị G7. Có 2 sản phẩm tủ 3 ngăn có thiết kế độc đáo mang đến công dụng khác biệt so với những tủ cùng loại.

Xe đẩy đựng đồ nghề 3 máng inox

Tủ khác biệt hoàn toàn với thiết kế đơn giản. Xe đẩy cấu tạo gồm khung sắt được sơn tĩnh điện màu đỏ Các khay đựng dụng cụ được làm bằng inox. Các mâm inox có thể tháo ra lắp vào tiện lợi, không ảnh hưởng đến cấu tạo của xe. Tủ có 4 bánh xe đẩy dễ dàng di chuyển kéo khi cần thiết.

Tủ có kích thước 375 x 435 x 835 mm. Điều đặc biệt của chiếc tủ 3 ngăn này là vừa là tủ đựng đồ nghề vừa là mâm để rửa các chi tiết. Bạn có thể sử dụng lấy ra 1 – 2 để đựng rửa chi tiết máy. Sau đó rửa sạch là có thể gắn trở lại tủ như bình thường.

tu-do-nghe-3-ngan-mang-inox

Tủ đồ nghề 3 ngăn máng inox

Tủ đồ nghề 3 ngăn có giá treo

Tủ dụng cụ 3 ngăn có giá treo có màu sắc bắt mắt. Ngoài thiết kế 3 tầng, 3 khay, 1 ngăn kéo có khóa. Tủ còn lắp thêm bảng giá treo dụng cụ. giúp có thể treo theo nhiều dụng cụ khác,

Công dụng đặc biệt của chiếc tủ đồ nghề này chính là biến thành bàn nguội cơ khí. Bạn có thể tháo lắp dễ dàng biến hóa từ tủ đồ nghề 3 ngăn có giá treo thành bàn nguội cơ khí khi lắp thêm một miếng gỗ.

Diện tích mặt bàn thoải mái rộng để bạn đặt các thiết bị cần thiết. Tủ chịu tải trọng đến 150kg tha hồ lắp ráp sửa chữa và để dụng cụ.

Kích thước tổng : 1300mm x 390mm x 720 mm. ( kể cả bánh xe )

tu-do-ngh-3-ngan-co-gia-treo

Tủ đồ nghề 3 ngăn có giá treo

 

Xem thêm: Tủ đồ nghề 11 ngăn tại Thiết bị G7 có tốt không?

Mua tủ đồ nghề 3 ngăn chất lượng, giá tốt ở đâu?

Thiết bị G7 là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua tủ đồ nghề các loại. 3, 5, 6 ,7 ,11 ngăn, bàn nguội cơ khí.

Trên đây là phần giới thiệu về tủ đồ nghề 3 ngăn với những công dụng đặc biệt. Mang đến nhiều tợi lợi phục vụ cho công việc sửa xe hiệu quả hơn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn đặt hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tri cập website https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và 0967.232328

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Contact Me on Zalo

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay