Nên Chọn Mua Máy Nén Khí Chính Hãng Ở Đâu ?

91 / 100

Xin chào tất cả mọi người. Hôm nay thietbig7 xin phép chỉa sẻ một bài viết về máy nén khí. Đối với máy nén khí, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay không thể không kể đến máy nén khí Pegasus. Có thể nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao lại chia sẻ một vấn đề “cũ rích” đến như vậy. Đối với thietbig7, không có vấn đề nào là cũ hết thưa các bạn. Đã làm trong nghề, hãy luôn tìm tòi và cập nhật những thông tin mới nhất. Có như thế thì mình mới có thể bắt kịp đà phát triển của các tiệm mới sau này.

1. Máy nén khí là gì?

Là một loại máy bao gồm các máy móc, thiết bị có chức năng làm tăng áp chất khí. Giúp cho năng lượng của dòng khí tăng lên. Đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ.

may-nen-khi-pegasus-3hp-180l-ap-12,5bar

Hình ảnh thực tế máy nén khí Pegasus 3hp-180l-12,5bar

Xem thêm: Máy nén khí Piston

2. Công dụng của máy nén khí

Không chỉ xuất hiện trong các tiệm sửa xe. Mà còn có mặt ở rất nhiều các phân xưởng sản xuất, ở các khu công nghiệp, ở các trạm y tế-bệnh viện… Một số thông dụng chủ yếu của máy trong các lĩnh vực được liệt kê dưới đây:

– Ngành sửa xe, bảo dưỡng xe: máy được sử dụng để cung cấp khí nén đến những đồ nghề sửa xe máy. Giúp thổi bụi bẩn, làm sạch xe, làm khô xe…

– Ngành công nghiệp: máy nén khí làm hoạt động các thiết bị dùng để thăm dò độ sâu, thông gió…

may-nen-khi-mini-1,5hp-25L

Máy nén khí mini Win 1.5HP-25L

– Ngành y tế: giúp đẩy nhanh quá trình làm khô các nguyên vật liệu, phun rửa hay để hoạt động các thiết bị y tế.

– Ngành chế tạo: dùng để sử dụng các thiết bị nâng hạ hàng hóa. Sử dụng trong quy trình đóng gói chân không, hoặc các quy trình tự động hóa…

Xem thêm: Bàn nâng điện cơ – nâng hạ hàng hóa dễ dàng hơn

3. Máy nén khí có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường đang có hai dòng máy chủ yếu. Đó là dòng trục piston và dòng trục vít.

Trục piston: là máy sử dụng piston để biến đổi năng lượng của khí, tạo ra khí với áp suất cao. Ưu điểm của máy chính là hiệu suất cao, tỷ số nén lớn. Máy còn có thể bảo toàn công suất dưới các hoàn cảnh vận hành khác nhau.

may-nen-khi-pegasus-1cap-3hp-120l-8kg

Máy nén khí trục piston pegasus 1 cấp 2hp-120l-8bar

Trục vít: là máy sử dụng bánh vít, với hai cuộn chèn hình xoắn ốc để nén khí. Hiện nay, máy loại này được sử dụng chủ yếu cho ngành công nghiệp. Ưu điểm của máy này là tuổi thọ rất cao, vận hành êm, chi phí bảo hành thấp.

may-nen-khi-truc-vit-pegasus-TMPM25A

Máy nén khí trục vít Pegasus TMPM25A

4. Nên mua máy nén khí ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Khách hàng hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, có tuổi nghề cao, có địa chỉ rõ ràng. Trên hết, hãy lựa chọn những đơn vị nhập khẩu trực tiếp để hưởng chính sách bảo hành từ công ty.

thietbig7 trực thuộc công ty TNHH Thiết bị Lộc Phát. Là nơi nhập khẩu và phân phối máy nén khí chính hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Giá cả cạnh tranh và chính sách hậu mãi vô cùng tốt.

Hãy liên hệ số hotline 0948.23.23.28 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hoặc đến xem hàng trực tiếp tại công ty TNHH Thiết bị Lộc Phát. Địa chỉ: số 2, đường D1, KP1, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Diệp Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay