Nên Và Không Nên Mua Bàn Nâng Xe Máy Ở Đâu?

92 / 100

Trong sửa chữa xe máy bạn có biết thiết bị được xem là ưu tiên mà các bác thợ luôn hướng đầu tư vào không? Đó chính là bàn nâng xe máy, sản phẩm trợ giúp mọi quá trình nâng hạ của phương tiện. Bạn cần có được dòng sản phẩm tốt, đảm bảo mọi quá trình nâng hạ được diễn ra thuận lợi nhất. Hạn chế thấp nhất mức xảy ra lỗi. Điều này liên quan đến việc lựa chọn bàn nâng xe như thế nào. Hôm nay chúng ta hãy cùng xem về điều nên và không nên khi mua sản phẩm này nhé.

Những điều nên khi mua bàn nâng xe máy

Để giúp các bác thợ tiếp cận được sản phẩm tốt nhất dòng cho mình. Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau xác nhận về mong muốn sử dụng, tính chất công việc và cả kinh tế của mình nữa nhé. Xem xét và bắt đầu tiếp cận những sản phẩm tốt nhất.

 1. Đối với các bác thợ với cửa tiệm sửa chữa vừa hoặc nhỏ, hạn chế về kinh tế, dòng bàn nâng xe máy đạp chân thích hợp nhất để có thể dễ dàng sở hữu. Riêng với bàn đạp chân, phần lớn vận hành nhờ vào sức lực của người vận hành để nâng hạ, tuy khá mất sức nhưng nó lại giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Với loại bàn nâng này ít gặp hư hỏng và lỗi cũng dễ khắc phục hơn so với các dòng loại khác.
ban-nang-xe-may-dap-chan_1

Hình ảnh thực tế của bàn nâng xe máy đạp chân

2. Với nhiều cửa tiệm sửa xe lớn, mức độ công việc cao hơn hẳn. Sử dụng bàn nâng đạp chân không mang lại hiệu suất làm việc như mong muốn, lại mất sức hơn. Do vậy mà người thợ sẽ hướng đến chọn mua dòng            sản phẩm nhanh chóng hơn, tiết kiệm nhân lực hơn. Chính do đó mà bàn nâng xe máy điện-cơ xuất hiện để giải quyết tình trạng này. Riêng với bàn nâng này sức phủ của nó trên khắp cả nước khá cao, bởi nó dễ sử          dụng.

ban-nang-xe-may-dien-co_3

Bàn nâng xe máy thông dụng trên khắp cả nước

3. Tiến bộ hơn so với 2 sản phẩm được nhắc đến bên trên, bàn nâng xe máy đặt âm nền được xuất hiện để giải quyết vấn đề về diện tích, thẩm mỹ. Nó tạo điều kiện để người sử dụng có thể dễ dàng lắp đặt hơn, vấn đề         diện tích sẽ không còn là mối lo ngại nữa rồi.

ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1

Bàn nâng xe máy đặt âm nền giải quyết vấn đề về diện tích

Tham khảo tất cả các mẫu bàn nâng xe máy tại đây

Nhà cung cấp được nhiều người biết đến sẽ là điều mà bạn nên cần thực hiện khi chọn mua bàn nâng xe máy về cho mình. Khắc biệt với các cửa hàng khác, Thiết Bị G7, chuyên cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu hiện nay, đảm bảo người dùng có được nhiều tiện ích tốt nhất mang đến từ đây.

Không nên mua bàn nâng xe máy ở đâu

Lời khuyên bổ ích cho người sử dụng đối với bàn nâng chính là không nên lựa chọn những nhà cung cấp không có uy tín, sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng. 

Hầu như các sản phẩm này không đảm bảo về chất lượng, dễ hỏng hóc, bạn sẽ mất nhiều chi phí khi sở hữu.

Ngoài ra không nên đầu tư vào các sản phẩm bàn nâng xe máy cũ hoặc bàn nâng xe máy đã qua sử dụng. Nó chỉ làm bạn tốn kém nhiều chi phí. Không những vậy còn kéo theo nhiều thiệt hại khác nếu bạn cố vận hành, nó hoàn toàn không đảm bảo được an toàn. 

Phải cân nhắc thật kĩ càng khi đầu tư vào các sản phẩm bàn nâng xe máy này bạn nhé.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn cần nhiều thiết bị nâng hạ xe trong việc rửa xe tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay