Nguyên Lý Hoạt Động Của Một Bàn Nâng Xe Máy

81 / 100

Bàn nâng xe máy hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực. Khi người dùng đạp chân vào bàn đạp điều khiển đã được gắn với ống dầu thì dầu thủy lực sẽ được đẩy vào ty. Lúc đó mặt bàn sẽ được nâng lên, hạ xuống cùng chiều với lực đẩy của ty. Sở hữu ngay sản phẩm này thì các bác thợ sẽ tiết kiệm rất nhiều công sức trong quá trình sửa chữa, còn tiết kiệm nhiều thời gian dành cho khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của của hàng bạn.

Giá bán của một bàn nâng xe máy

ban-nang-xe-may-theo-hang

Nguyên lý hoạt động của bàn nâng xe máy

Tùy theo mẫu mã và kích thước mà giá máy nâng hạ có giá khác nhau.

Bàn nâng xe máy điện cơ thường có giá từ 8.000.000đ – 9.000.000đ. Đây là mức giá khá hợp lý so với các dòng cùng phân khúc khác.

Bàn nâng xe máy âm nền: có giá từ 9.500.000đ – 10.500.000đ. So với 1 mẫu bàn nâng vừa đẹp, vừa chắc chắn thì đây hoàn toàn là 1 mức giá rất ưu đãi.

Hướng dẫn sử dụng của bàn nâng xe máy chuyên dụng

Bàn nâng sửa chữa xe máy

Bàn nâng xe máy chuyên dụng nhất thị trường hiện nay

Bước 1: Đặt bàn vào vị trí làm việc, dắt xe máy lên trên mặt bàn và dựng chân trống giữa.

Bước 2: Khi đã đặt xe ở vị trí chắc chắn trên mặt bàn nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Ta bấm nút điều khiển để nâng mặt bàn nâng lên. Khi bàn lên đến độ cao mong muốn, ta bấm nút dừng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sửa chữa ta cần gạt khóa an toàn sang vị trí Lock.

Bước 3: Sau khi hoàn thành việc sửa chữa xe máy xong ta gạt khóa an toàn sang vị trí Unlock. Sau đó tiến hành bấm nút điều khiển để hạ bàn nâng xuống vị trí ban đầu.

Bước 4: Tiến hành dắt xe máy xuống khỏi bàn nâng và kết thúc quá trình sửa chữa, bảo dưỡng.

Đặc điểm của bàn nâng xe máy thủy lực thiết kế sản phẩm đơn giản nên việc sử dụng và bảo dưỡng dễ dàng, thuận tiện. Lực đẩy khỏe và độ bền vượt trội hơn hẳn 2 loại  nâng phía trên. Phù hợp với thiết kế đặt chìm nên tiết kiệm được không gian, tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho cửa hàng. Có tấm nhám chống trượt và chốt hãm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nơi bán bàn nâng xe máy giá rẻ – chính hãng – uy tín?

Mẫu bàn nâng xe máy bạn nên sở hữu

Mẫu bàn nâng xe máy bạn nên sở hữu tại Thiết bị g7

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã, kích thước, nhà cung cấp thiết bị nâng hạ xe máy khác nhau. Vấn đề đặt ra cho chủ cửa hàng là làm sao lựa chọn được nơi bán bàn nâng xe máy giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Thiết Bị G7 tự hào là đơn vị cung cấp máy nâng hạ xe máy uy tín số 1 trên thị trường hiện nay với những ưu điểm hàng chất lượng tốt, giá bàn nâng sửa chữa xe máy cạnh tranh nhất thị trường. Có phiếu bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay