Bảng tin Lộc Phát

Nguyên Nhân Gây Ra Tiếng Ồn Máy Khí Nén Và Cách Khắc Phục

avt-khac-phuc-tieng-keu

Máy khí nén là dụng cụ quan trọng và luôn luôn có mặt để hổ trợ công việc sửa chữa hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên thì khi sử dụng không bao lâu, máy sẽ bắt đầu xuất hiện nhiều tiếng ồn.

Hôm nay thông tin tôi muốn mang đến bạn nguyên nhân xuất phát từ đâu. Và cách khắc phục sao cho hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ vì ai đang có nhu cầu sử dụng máy nén khí trục vít thì đừng bỏ qua nhé. 

Các loại kích nâng ô tô tốt nhất mà bạn nên lựa chọn

Máy ra vỏ chính hãng với mức chi phí thấp dành cho bạn

Nguyên nhân gây ra tiếng ồn máy khí nén

Máy bơm hơi hoạt động có tiếng ồn là điều tương nhiên, tuy vậy khi nó bắt đầu xuất hiện các tiếng ồn lớn hơn. Thì bạn nên kiểm tra lại máy, bởi có thể đây là dấu hiệu bắt đầu cho hư hỏng. Chính vì vậy mà bạn không nên lơ là đi được. Hãy xem những chịu chứng dưới đây bạn có nằm trong trường hợp nào không nhé.

Nơi bạn đặt thiết bị khí nén này không cố định, không đảm bảo thăng bằng. Chính vì vậy khi máy hoạt động đồ ồn và độ rung sẽ tăng lên đáng kể. Mặc dù bạn nghĩ nó đơn giản tuy nhiên không phải vậy đâu nhé. Mặc khác do bộ lọc gió bị bẩn hay bạn vệ sinh không kĩ càng, hay đường ống bị vỡ.

Các nguyên nhân khác chủ yếu xuất phát từ việc dầu bôi trôi của máy bị giảm. hay bẩn. Bởi dựa vào dầu giúp các chi tiết máy khí nén hoạt động mượt mà hơi khi ma sát mạnh. Bởi nhờ vậy mà không phát ra tiếng ồn. Hoặc các trường hợp xuất phát từ bánh răng ở trong máy mòn hoặc hư hỏng.

loc-gio-khi-nen

Tiếng kêu máy nén khí xuất phát từ nhiều nguyên nhân

>>Xem thêm: máy bơm hơi chất lượng mà bạn nên lựa chọn

Ngoài ra máy nén hơi xuất hiện tiếng kêu lớn do: piston va vào tấm van. Những phụ kiện của máy nén khí bị lỏng, cacte gặp phải vấn đề. Bộ phận vòng bi của máy nén cũng gặp phải sự cố như bị nứt, xước, khe hở quá lớn.

Cách khắc phục tiếng kêu của máy khí nén

Những cách thức sau đây giúp bạn khắc phục nhanh chóng và dễ dàng tại nhà. Mà không phải tốn chi phí cho sửa chữa. Tốt nhất bạn nên bao dưỡng máy kĩ càng và thường xuyên vệ sinh lau chùi. Sẽ giúp máy nén khí hạn chế được nhiều hư hỏng có thể xảy ra.

Tìm vị trí có mặt bằng phẳng, để lắp đặt dụng cụ khí nén này. Cố định máy ở một nơi thoáng mát giúp mát hoạt động tốt hơn. Và tránh được tác nhân gây hư hại, hay xuất hiện tiếng ồn. Luôn giữ gìn vệ sinh cho bộ lọc gió, thường xuyên lau chùi hoặc thay mới bộ phận này.

Kiểm tra mức dầu thường xuyên và đảm bảo bạn kịp thời cung cấp dầu mới kịp lúc để tránh được nhiều tình trạng khác xảy ra. Với bánh răng bạn cần phải thực hiện lắp nó vào đúng bộ phận, khi mòn nên thay mới.

cham-dau-may-khi-nen

Thường xuyên chăm dầu để hạn chế nhiều tiếng kêu ở máy

Để có thể xử lý vấn đề piston va vào van thì người sử dụng cần phải dừng hoạt động của máy.  Đợi khoảng thời gian cho máy nghỉ ngơi cho đến lúc hết nóng. Tiến hành tháo đầu máy bơm hơi để có thể kiểm tra xylanh và piston. Và thêm 1 miếng đệm mới vào trong và lắp lại để cho máy hoạt động lại bình thường.

Máy rửa xe mini và lưu ý khi làm việc

Tìm đến nhà cung cấp tủ đựng đồ nghề chất lượng

Cửa hàng sửa chữa nên sử dụng máy khí nén như thế nào?

Bạn muốn kinh doanh về dịch vụ sửa chữa, thì nên xem xét muốn sử dụng cho mô hình nào. Dành cho xe máy hay ô tô, bởi xe máy lượng khí cần ít hơn xe ô to. Do đó dung tích máy khí nén mà bạn lựa chọn sẽ khác nhau.

Để có một thiết bị sửa chữa mang lại chất lượng cho công việc. Hoạt động tốt, lâu bền và đảm bảo được an toàn khi thao tác. Bạn nên lựa chọn sản phẩm với thương hiệu Pegasus. Bởi mọi yêu cầu về một chiếc máy nén hơi tốt nhất nó đều làm được. 

Khi bạn đang muốn có một chiếc máy nén khí giá rẻ nên tìm đến thiết bị G7. Mức giá ở đây thấp hơn với giá trên thị trường cung cấp. Đảm bảo có đầy đủ các chế độ bảo hành đầy đủ. Chất lượng máy dựa theo dây chuyền sản xuất hiện đại. Kiểm định chặc chẽ trước khi mang ra thị trường. Là một trong cách sản phẩm bạn nên lựa chọn.

may-nen-khi-pegasus

Máy nén khí pegasus tại thiết bị G7 để có chất lượng tốt nhất

Các lỗi xảy ra ở máy khoan cầm tay và cách khắc phục

Nhu cầu sử dụng máy nén khí trục vít

Nhu cầu sử dụng máy trục vít thường là ở những khu công nghiệp, hay các công trình xây dựng. Một số nhu cầu về việc cung cấp lượng khí lớn, người ta sẽ kết hợp sản phẩm này với bình tích áp. Để đảm bảo có được hơi có sẳn cho tính chất công việc lớn.

Máy trục vít hoạt động dựa theo sự tịnh tiến của các trục vít để tạo ra khí nén. Khác hoàn toàn so với hình dáng và kích thước của chiếc máy bơm thông thường. Nên các lắp đặt và sửa chữa của nó cũng hoàn toàn khác.

Khi lắp đặt bạn phải chọn nơi đảm bảo được các yếu tố an toàn. Sạch sẽ và thoáng mát, tránh các hiện tượng thời tiết. Đặc biệt là những vật gây cháy nổ, đòi hỏi người sử dụng phải đủ am hiểu. Mới có thể vận hành máy khí nén này.

Để có được hệ thống khí nén tốt nhất bạn có thể đến thiết bị G7 để nhận sản phẩm tốt nhất. Và hướng dẫn bạn cách lắp đặt an toàn và hiệu quả. Mang lại hiệu quả cao hơn khi tiến hàng tạo ra khí nén cho sử dụng.

binh-tich-khi

Máy trục vít kết hợp với bình tích áp

Máy xịt rửa mini và công dụng mà bạn chưa biết đến

Tìm mua dụng cụ sửa chữa xe máy tốt nhất

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *