Bảng tin ThietbiG7

Nhận biết máy đọc lỗi xe máy chính hãng

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_5

Trên thị trường có vô số đơn vị cung cấp máy đọc lỗi xe máy khác nhau, có rất nhiều thương hiệu với nguồn gốc xuất xứ mới lạ. Tuy nhiên đâu sẽ là sản phẩm cho bạn được hiệu quả tốt nhất khi làm việc. Để nhận biết được dòng máy đọc lỗi đa năng chính hãng. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau nhé.

Máy đọc lỗi xe máy là gì?

Máy đọc lỗi xe máy là thiết bị hữu dụng cho các xưởng sửa chữa mô tô, xe máy. Sản phẩm hỗ trợ cho việc chuẩn đoán lỗi, độc mã lỗi, hỗ trợ cho công việc sửa chữa, bảo dưỡng của các bác thợ, mong mang lại sự chính xác, hiệu quả cao. Việc xuất hiện của thiết bị chuẩn đoán lỗi xe máy đã góp phần giúp hàng ngàn bác thợ giải quyết được vấn đề hư hỏng ở phương tiện trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Cũng chính vì mức độ cần thiết của dòng máy đọc lỗi xe. Mà ngày nay trên thị trường xuất hiện vô vàng các thiết bị cũng với chức năng tương tự. Nhưng dường như chúng không nhận chính xác các lỗi, và hay xảy ra hư hỏng vặt. Do đó khi chọn mua thiết bị các bác thợ cần quan tâm và sở hữu những dòng máy chính hãng về cho mình.

Máy đọc lỗi xe máy là gì?

Nhận biết máy chuẩn đoán lỗi xe chính hãng

Về quy cách

Để biết được máy chuẩn đoán lỗi xe có phải là thiết bị chính hãng hay không. Trước hết bạn cần kiểm tra xe sản phẩm có luôn đầy đủ hộp giấy, hộp nhựa đựng thiết bị phải có đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, có mã phân phối được in trên hộp sản phẩm
Về phần hộp phải còn nguyên vẹn, không bị mốp méo, tem mác vẫn phải còn nguyên và không bị tháo gỡ.

Về hình thức

Sản phẩm cần phải có mã của đại lý phân phối (mã hàng toàn cầu của đại lý) nó được gắn trên thân máy, được khắc chìm sau thân máy, có só rõ ràng, có thông tin về phiên bản rõ ràng, có ngày sản xuất và cả tem bảo hành công ty.

Kiểm tra hình thức máy để xác định chắc chắn và hàng mới, không có vết trầy xước, hư hỏng, hay dấu hiệu của việc đã sử dụng qua. Đi theo cùng với máy sẽ có những phụ kiện để kết nối với phương tiện, bạn cần kiểm tra chúng xe có hoạt động tốt hay không nhé.

Về bảo hành

Phần lớn máy đọc lỗi xe máy đều sẽ có chế độ bảo hành 12 tháng trở lên. Sẽ được đảm bảo rằng dữ liệu máy sẽ được cập nhật liên tiếp được thể hiện thông qua phiếu bảo hành và trên hợp đồng mua bán. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ càng đối với những sản phẩm không đáp ứng được các yêu cầu như trên.

TíRemap Yamaha_Exciter_MXKingnh năng mới Remap mở tua xe Exciter 150-155

Cân nhắc những thông tin khi mua máy đọc lỗi xe máy

Mua máy đọc lỗi xe máy chính hãng ở đâu?

Để tìm ra một máy đọc lỗi xe máy fi chính hãng, có chất lượng. Người dùng không chỉ cần có mỗi chi phí mua mà nơi cung cấp uy tín cũng là một trong những vấn đề đáng để quan tâm. Với mức độ đa dạng của thị trường hiện nay, nếu người dùng không cẩn thận khi chọn lựa đơn vị cung cấp tin cậy thì sẽ dễ dàng dẫn đến những sai lầm đáng tiếc khi chọn mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy đọc lỗi xe máy tại Thiết Bị G7. Là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy có uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với lượng khách hàng mua hàng khủng, cùng theo đó là những đánh giá cao về chất lương của sản phẩm, chắc chắn sẽ nơi cung cấp đem lại sự hài lòng cho mọi người tiêu dùng.

Bạn sẽ sở hữu được dòng máy đọc lỗi Smarttool, Smarttool2 siêu phẩm mới nhất trên thị trường. Với mức giá máy đọc lỗi Smarttool cạnh tranh hơn nhiều đơn vị khác. Cho bạn trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Có thể bạn sẽ thích: cách trị bệnh xe honda bằng máy Smarttool 2

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2

Đến Thiết Bị G7 để sở hữu hàng chính hãng

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tham khảo các dòng thiết bị rửa xe tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *