Bảng tin ThietbiG7

Những cập nhật mới về máy tháo vỏ Xsuper

may-thao-vo-tu-dong-xsuper-x306-gt_01

Máy tháo vỏ xe hay máy tháo lốp xe, máy ra vào vỏ xe là thiết bị chuyên dụng có chức năng tự động tháo nhanh lốp xe mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận như mâm xe, vành lốp. Có thể bạn đã nghe nhiều về các thương hiệu máy ra vỏ Trung Quốc, máy ra vỏ Đài Loan. Tuy nhiên dòng máy tháo vỏ Xsuper mới xuất hiện nhưng đã làm xôn xao thị trường về nhiều chức năng mới hiện đại hơn hẳn.

Giới thiệu chung về máy tháo vỏ Xsuper

Sự xuất hiện của máy tháo vỏ Xsuper

Máy cạy vỏ xe Xsuper xuất hiện để thay đổi cho việc sửa chữa lốp xe vào thế kỷ 21. Dần dần nó trở thành một thiết bị không thể thiếu trong chính garage của bạn. Với tính năng độc quyền từ Xsuper, công việc thay lốp truyền thống giờ đây trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Thậm chí chiếc máy còn khiến cho công việc trở nên thú vị hơn.

may-ra-vao-lop-xe-italy-xsuper-x203-px8_1

Sự xuất hiện của máy tháo vỏ Xsuper trong những năm gần đây

Ngày nay có nhiều dòng máy ra vào lốp xe, nhưng yêu cầu của người dùng cần có loại thiết bị phải cảm thấy thoải mái khi làm việc. Với những bánh xe, vành xe dễ mài mòn, trầy xước Xsuper cung cấp khả năng bảo vệ bánh xe tốt hơn, đảm bảo cho bạn sự chuyên nghiệp nhất.

Chi tiết về chiếc máy Xsuper

Máy ra vào lốp Xsuper được thiết kế hiện đại, cung cấp công nghệ tiên tiến và các tính năng mới để biến công việc sửa chữa trở nên tiện lợi nhất. Với cấu tạo của từng bộ phận máy đồ sộ, để mang đến cho bạn những trải nghiệm về việc tháo lốp chuyên nghiệp.

Chiếc máy tháo vỏ Xsuper là sản phẩm có một không hai. Máy tháy lốp hoàn toàn tự động này là thiết bị thay lốp dễ sử dụng nhất trong ngành. Với tính năng nâng bánh xe tiết kiệm không gian, bàn đạp và tay móc lốp hoàn toàn tự động. Mọi thứ được trang bị trong máy đều hữu ích để sửa chữa xe một cách dễ dàng và hiệu quả.

may-ra-vao-lop-xe-italy-xsuper-x203-px8_3

Chân dung về máy ra vỏ Xsuper hiện đại, chuyên nghiệp

Sản phẩm như với một nâng cấp mới, tự động để mang lại sự tiện lợi và ưu việt nhất. Hãy thêm nó vào cửa hàng của bạn ngay nhé.

Tìm mua máy tháo vỏ Xsuper ở đâu?

Bạn đã từng xem qua nhiều loại máy tháo lốp xe khác nhau, cũng từng đến nhiều cơ sở cung cấp thiết bị tháo lốp khác nhau. Nhưng đâu sẽ là nơi cung cấp được sản phẩm mà bạn mong muốn. Thiết Bị G7 hiện đang là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp máy cạy vỏ xe ô tô và xe máy số một. Các mẫu máy tháo lốp cao cấp của Thiết Bị G7 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết Bị G7 cung cấp nhiều mẫu máy tháo vỏ Xsuper khác nhau, được thiết kế để xử lý các loại lốp cứng nhất trên thị trường. Mang đến cho bác thợ cánh tay đắc lực trong sửa chữa dễ sử dụng và giá thành phải chăng.

may-ra-vo-xe-italy-xsuper-x203-p

Đến Thiết Bị G7 để chọn mua máy tháo vỏ Xsuper

Máy tháo vỏ Thiết Bị G7 cung cấp sử dụng điện đi kèm với kẹp khí nén, xi lanh tác động kép, bộ phận ngắt tự động trang bị bên trên, ghế kẹp điều chỉnh và nhiều hơn thế nữa. Máy ra vỏ xe không cần gạt được thiết kế để tự nâng và đặt lốp nặng, là giải pháp dễ dàng và không đụng hàng cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ sửa chữa lớn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Tham khảo về các dòng máy xịt rửa xe cao áp chất lượng hàng đầu tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *