Bảng tin ThietbiG7

Những Đặc Điểm Nổi Bậc Mà Bàn Nâng Xe Máy Sở Hữu

bàn nâng xe máy

Sản phẩm nâng đỡ xe máy ngày nay đang là sản phẩm nổi bậc và được nhiều người săn đón. Chính vì thế, sản phẩm bàn nâng xe máy đang được nhiều người sử dụng cho việc nâng xe máy trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng xe máy chuyên nghiệp, tiện dụng, được sử dụn nhiều nhất trong các trung tâm bảo dưỡng và chăm sóc xe.

Đặc điểm của sản phẩm bàn nâng xe máy

ban-nang-xe-may-theo-hang

Nguyên lý hoạt động của bàn nâng xe máy

Thiết bị được vận hành bằng cách đạp chân, kết cấu bàn nâng vô cùng đơn giản, việc lắp đặt và sử dụng cũng rất dễ dàng. Chất lượng sản phẩm vượt trội, quá trình vận hành bền bỉ và vô cùng lâu bền. Giá thành rẻ, người dùng có thể dễ dàng đầu tư và sử dụng.

Ty nâng chắc chắn và bền bỉ, việc vận hành vô cùng an toàn nhờ không bị phụ thuộc vào điện. Kết cấu khung dưới dạng chữ X, cho nên cầu nâng vận hành khá đơn giản. Người dùng có thể thực hiện di chuyển bàn nâng tới mọi vị trí nhanh chóng, dễ dàng. Để sử dụng thiết bị, người dùng chỉ cần dùng chân đạp để thực hiện nâng bàn và hạ bàn. Đây là một trong những loại bàn nâng xe máy được nhiều người sử dụng và đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Mẫu bàn nâng xe máy bạn nên sở hữu

Mẫu bàn nâng xe máy bạn nên sở hữu

Sản phẩm được sử dụng kết hợp cả chức năng điện và đạp chân vô cùng tiện lợi, lại tiết kiệm công sức của người dùng. Mô tơ điện và bơm được đặt ở trong hoặc ngoài của bàn nâng. Có thể sử dụng bàn đạp chân nếu mất điện, trang bị tấm nhám có khả năng chống trượt khi dựng xe. Mô tơ điện và bơm được đặt ở bên trong hay bên ngoài của bàn nâng đều được.

Việc sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm dễ dàng, trang bị các tự động phanh hãm tại các vị trí khác nhau. Giá thành không quá đắt, do đó mà người dùng cũng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Giá đắt hơn so với bàn nâng xe máy đạp chân.

Sử dụng bàn nâng xe máy mang lại lợi ích gì cho người dùng

ban-nang-xe-may-dien-co_3

Bàn nâng xe máy điện cơ được sử dụng rộng rãi trong tiệm sửa chữa

Việc sử dụng bàn nâng sửa chữa xe máy rất tiện lợi trong việc sửa xe máy. Thời gian sửa chữa được nhanh hơn, có thể sửa được ở những nơi khó tiếp cận như gầm xe. Với chiều cao nâng phù hợp vừa tầm để làm việc dễ dàng hơn. Mua bàn nâng xe máy giúp tiệm sửa xe trông chuyên nghiệp hơn. Tiết kiệm được công suất và thời gian làm việc nhiều hơn.

Thiết bị g7 là một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa và chăm sóc xe máy – ô tô chuyên nghiệp, giá thành rẻ, là thiết bị rất cần thiết hiện nay dành cho các bác thợ. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0948.232.328 – 0967.232.328 để được tư vấn về sản phẩm nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *