Những Điều Bạn Cần Biết Về Máy Nén Khí Không Dầu Giảm Âm

Máy nén khí không dầu giảm âm là loại máy gì? Chúng như thế nào và có ưu điểm ra sao. Nó có khác gì với các loại máy nén khí không dầu khác ? Hãy cùng thiết bị g7 tìm hiểu về máy nén khí không dầu giảm âm, đặc điểm và hoạt động của nó ra sao, mà nhiều khách hàng ưa chuộng như thế.

Máy nén khí không dầu giảm âm là gì ?

máy nén khí Pegasus

Mẫu máy nén khí không dầu giảm âm được sử dụng nhiều trong bệnh viện

Khi tìm hiểu về các dòng máy bơm hơi, bạn có thể sẽ bị bối rối khi nói về “máy nén khí không dầu giảm âm”. Thực chất, đây không phải một phân loại mới của máy nén khí không dầu. Thuật ngữ này sử dụng cho những dòng máy nén khí không dầu đời mới, chất lượng cao, có chức năng giảm âm, chống tiếng ồn rất tốt.

Trong quá trình sử dụng máy này độ rung và ồn là không tránh khỏi. Nhất là đối với máy nén khí không dầu Piston. Bạn có thể sử dụng một số biện pháp để giảm tiếng ồn của máy nén khí như: lắp đặt máy nén khí ở phòng riêng tách biệt với khu vực sản xuất, bảo trì bôi trơn động cơ thường xuyên. Tuy nhiên, hiệu quả nhất đó là hãy mua một máy nén khí không dầu chất lượng, chạy siêu êm, giảm độ ồn khi vận hành.

Ưu điểm của máy nén khí không dầu giảm âm

máy nén khí mini2

Máy nén khí không dầu giảm âm chính hãng, giá tốt hiệu Wing

Máy nén khí không dầu giảm âm có chất lượng tốt hơn so với máy nén khí không dầu thường. Vì vậy nó sở hữu tất cả những ưu điểm của máy nén khí không dầu, đồng thời có thêm những ưu điểm nổi trội khác.

Các loại máy không dầu hiện nay đều có dung tích khá lớn, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người sử dụngHiệu suất hoạt động của máy cao nhờ chất lượng mô tơ tốt. Thời gian nén khí nhanh, có thể nạp 110 lít trong một phút. Khí đầu ra có độ tinh khiết lên tới 100% nhờ hệ thống lọc khí chất lượng cao. Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, nhiệt độ hoạt động thấp từ 70 đến 800 độ. Không sử dụng dầu để bôi trơn nên thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, máy nén khí này là những sản phẩm đời mới với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, áp dụng những công nghệ mới nhất. Vì vậy, máy chạy siêu êm, hạn chế tối đa độ ồn và rung lắc. Nhờ vậy, môi trường làm việc êm ái hơn, tăng cao hiệu quả lao động và tránh ô nhiễm tiếng ồn.

Nhược điểm của máy nén khí không dầu giảm âm

máy nén khí mini111

Thương hiệu máy nén khí không dầu bán chạy nhất hiện nay

Thiết bị g7 chuyên cung cấp những dòng máy nén khí không dầu giảm âm chuyên dụng nhất, hiện đại nhất, là mẫu máy mới được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam mình. Súng được sử dụng nhiên liệu sạch, do đó chúng chỉ được sử dụng nhiều nhất ở nơi như phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường hợp, các nhà máy công nghiệp cần đến nhiên liệu sạch để bảo quản thực phẩm, rau củ quả….

Do đó, đây cũng là một khuyết điểm của máy, chúng không thể dùng cho các tiệm sửa xe lớn hay các gara chuyên sửa xe chuyên dụng khác, vì lượng khí nén trong bình ít, lượng nén thấp do đó chỉ sử dụng cho những nơi dùng lương khí nén vừa và an toàn.

Nơi phân phối máy nén khí không dầu, giảm âm chính hãng

Thiết bị g7 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp. Vật tư, vận hành, bảo trì, sửa chữa máy móc. Sự quan tâm của chúng tôi là đảm bảo về mặt chất lượng và dịch vụ tốt. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay cần được tư vấn thì khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0948232328 – 0967232328 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Hoặc có thể truy cập vào Website: thietbig7.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm mới nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay