Những Gì Bạn Chưa Biết Về Cờ Lê Lực

89 / 100

Nếu bạn là người thợ có công việc cần phải thực hiện tháo mở hoặc xiết vặn các đầu đai ốc, bulong thì chắc hẳn đã từng nghe qua cờ lê lực. Đây là một trong những thiết bị hỗ trợ rất tốt cho các công việc chuyên môn nói trên. Với sự hỗ trợ của chúng, công việc của người thợ không những trở nên dễ dàng hơn, mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Đó là lý do vì sao chúng được sử dụng rất nhiều. Để hiểu hơn về cần chỉnh lực cùng tìm hiểu thông tin chi tiết sau nhé.

Cờ lê lực mang đến cho người sử dụng

Thông thường, người thợ khi cần nới lỏng hoặc muốn xiết chặt các đai ốc, bu lông sẽ sử dụng các cờ lê thông thường. Sau đó những người thợ sẽ sử dụng lực tay để xiết cho đến khi chặt tay, không xiết nổi nữa thì thôi.

Tuy nhiên, đây lại chính là nguyên nhân gây ra các hao mòn cho đầu đai ốc, bulong. Đồng thời, đó cũng là nguyên nhân chính khiến người thợ sửa chữa mất nhiều sức lực. Vậy nên từ đó mà thợ sử dụng cờ lê chỉnh lực để giúp cải thiện công việc.

Trên mỗi cờ lê lực, nhà sản xuất đều thiết kế các khoảng lực định. Khi sử dụng, người thợ cần phải ghi nhớ các khoảng lực và điều chỉnh chúng sao cho phù hợp. Sau đó chỉ cần vặn thoải mái đến khi nghe tiếng “Click” và trượt dài thì dừng lại.

Nhờ vào sự hỗ trợ này của dụng cụ cầm tay này mà những người thợ thực hiện công việc đơn giản, gọn nhẹ hơn rất nhiều lần. Không chỉ vậy, chúng còn giúp tránh tình trạng hao mòn các đầu đai ốc, bu long khi sử dụng cờ lê thông thường

cờ lê lực

Cờ lê lực có tầm quan trọng đối với người sử dụng

Thương hiệu cần chỉnh lực nổi tiếng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu cần xiết lực khác nhau. Nổi trội nhất trong đó phải kể đến thương hiệu Kingtony. Đây là thương hiệu hàng đầu được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Kingtony đến từ Đài Loan. Đây là một trong số những đất nước được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Tại đây, các công nghệ sản xuất và dây truyền sản xuất đều tân tiến và hiện đại nhất. Mang đến những sản phẩm với giá trị cao.

Tay chỉnh lực Kingtony được làm từ hợp kim thép vanadium. Đây là loại hợp kim có tính chất vô cùng chắc chắn. Vậy nên khi sử dụng, người dùng sẽ tránh được tính trạng cong vênh. Đảm bảo công việc cần sửu dụng lực.

Thêm vào đó, tính chất của vật liệu này giúp chúng có thể làm việc trong môi trường áp lực cao. Hoặc trong môi trường dầu nhớt, ẩm ướt. Mang đến cho người dùng sự tiên lợi. Tạo hiệu suất công việc tối ưu nhất.

tay chỉnh lực

Cờ lê lực Kingtony được nhiều người biết đến và sử dụng

Sử dụng cờ lê lực sao cho đúng đắn?

Bạn muốn công việc của mình được diễn ra một cách tốt nhất mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Nên hãy tuân thủ và thực hiện theo đúng cách, sử dụng cờ lê lực một các hợp lí. Như vậy mới có thể mang về hiệu quả tốt nhất cho công việc được nhé.

Mỗi sản phẩm sẽ có lực xiết riêng, do vậy mà bạn muốn sử dụng cho công việc nào nên lựa chọn dụng cụ phù hợp. Sau đó, mới tiến hành cho công việc của mình. Mõi chi tiết ốc bulong bạn muốn phù hợp nên lựa chọn kích cở khẩu tuýp cho phù hợp nhất. Sau đó điều chỉnh lực muốn xiết. Và tiến hành vặn cờ lê, đơn giản và dễ dàng.

Lưu ý cho bạn là nên lựa chọn một sản phẩm phù hợp với công việc. Chọn một sản phẩm tốt mới mang lại kết quả tốt nhất cho công việc của mình. Vì nó có đầy đủ các yếu tố để hạn chế vấn đề hư hỏng xảy ra khi sử dụng.

cờ lê chỉnh lực kingtony

Sử dụng cờ lê lực như thế nào là đúng đắn

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

>>>>Những phụ kiện rửa xe mà chắc chắn bạn sẽ cần đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay