Những lợi ích hàng đầu từ kích cá sấu 3.5 tấn mang đến

Trên thị trường có nhiều loại con đội cá sấu khác nhau. Tuy nhiên, người sử dụng vẫn ưu tiên chọn mua kích cá sấu 3.5 tấn bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Để hiểu hơn vì sau người dùng lựa chọn nhiều về sản phẩm này, hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết nhé.

Sự xuất hiện của kích cá sấu 3.5 tấn có ý nghĩa như thế nào

Kích cá sấu 3.5 tấn không còn là thiết bị xa lạ với người thợ sửa chữa, nó được ứng dụng để nâng và hạ xe ô tô xe tải. Trong các cửa hàng, garaghe từ nhỏ đến chuyên nghiệp đều có sự xuất hiện của kích 2 xi-lanh.

Kích 2 xi-lanh là một thiết bị đắc lực cho những anh thợ kỹ thuật. Khi cần kiểm tra thay thế một thiết bị nào đó mà sức người khó có thể nâng được.

Lợi ích mà kích đội cá sấu mang đến cho người sử dụng

Sẽ có 2 loại kích cá sấu nằm thường bắt gặp nhất là:

 • Kích đội cá sấu có thân dài: ưu điểm của loại này là chúng có thể chui sâu trong gầm xe ô tô và chiều cao nâng cao hơn hẳn so với đội thân ngắn. Đây cũng là loại có rất đa dạng về sức chịu tải, từ 3 tấn cho đến 30 tấn.
 • Đội cá sấu thân có ngắn: so với kích cá sấu thân dài. Thì loại này lại rất tiện lợi với sự nhỏ gọn và có thể nâng lên hạ xuống những chi tiết bên ngoài của xe.

Xem thêm: Thiết bị chăm sóc ô tô xe máy nhất định phải trang bị

Lợi ích đem lại của kích cá sấu 3.5 tấn

Với những đặc điểm vượt trội như trên, kích đội cá sấu này là một sản phẩm hỗ trợ thiết yếu. Dùng để nâng hạ, sửa chữa khung gầm ô tô dễ dàng với chi phí phù hợp nhất. Cũng như lựa chọn số 1 dành cho những công việc kích 2 xi-lanh những trọng lực vô cùng lớn.

Kích cá sấu 3.5 tấn với độ bền cao, thích hợp với cửa hàng lốp chuyên nghiệp. Hỗ trợ cho người thợ rất nhiều khi nâng những chi tiết mà sức người không thể nâng lên được. Kích đội cá sấu có thể được ứng dụng rộng rãi trong các ngành giao thông, xây dựng. Ngoài ra trong các trường hợp chống thảm họa thiên nhiên.

Sử dụng kích cá sấu bạn sẽ nhận về tiện ích cho công việc

Kích cá sấu nằm được nhà sản xuất thiết kế và chế tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, kích 2 xi-lanh này được kiểm định kỹ càng trước khi tung ra thị trường. Có thể đánh giá rằng thiết bị không những có chức năng hoạt động kích nâng linh hoạt. Mà chất lượng luôn đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm trong công việc.

Tham khảo:

Máy chuẩn đoán lỗi xe số 1 hiện nay

1 vài lưu ý khi sử dụng kích cá sấu 3.5 tấn

Trong quá trình sử dụng, không nên dùng kích đội cá sấu quá trọng tải cho phép mà nhà sản xuất quy định. Trong trường hợp kích 2 xi-lanh phải chịu tải trong thời gian dài. Cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn và hạ thiết bị xuống.

Đây là kích đội cá sấu thường xuyên làm việc đòi hỏi có độ an toàn cao chính vì vậy bạn cần phải chú ý. Khi sử dụng cần đặt kích cá sấu 3.5 tấn ở những nơi có mặt phẳng tốt và cứng, đặc biệt không lún. Nhiều trường hợp đất quá mềm, lún mạnh. Gây ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng.

Vì vậy, vị trí đặt kích 2 xi-lanh rất quan trọng đảm bảo an toàn lao động. Ngoài ra, người dùng cần bảo dưỡng kích cá sấu nằm hàng tuần nhằm kiểm tra khả năng làm việc. Từ đó kịp thời phát hiện và sửa chữa các chi tiết kích bị hư hỏng.

kich-ca-sau-2-xilanh-35tan_1

Lưu ý trong quá trình sử dụng kích đội cá sấu

Đọc tiếp:

Thông tin hữu ích về thiết bị sửa chữa gara ô tô

Mua máy xịt rửa xe hàng đầu ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay