Bảng tin ThietbiG7

Những lợi ích tốt nhất khi bạn bảo quản máy tháo vỏ

Việc bảo dưỡng và bảo quản máy tháo vỏ là một phần quan trọng trong việc duy trì hiệu suất và tuổi thọ của sản phẩm trong tiệm sửa xe của bạn. Một chút chăm sóc cho các công cụ này có thể làm cho chúng hoạt động tốt hơn và tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc trong quá trình sửa chữa xe. Chưa kể, việc bảo dưỡng đúng cách còn giúp đảm bảo an toàn cho bạn và người sử dụng trong quá trình làm việc với các thiết bị này.

Lợi ích khi bạn sử dụng đúng cách và bảo quản máy tháo vỏ

Máy tháo vỏ xe là giải pháp thông minh thường dùng cho các tiệm rửa xe, sửa xe và thay thế các loại lốp một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn bảo dưỡng máy ra vào vỏ xe

Hầu như cũng giống như các dụng cụ thiết bị khác, máy sau trong một khoảng thời gian sử dụng nó sẽ bị hao mòn và xảy ra một số hiện tượng như cháy cầu chì, không tháo được lốp ra, vòng tháo lốp tự định tâm không quay… Khi đó, để có thể hạn chế tối đa việc thường xuyên phải sửa chữa máy tháo lốp cũng như để máy có thể hoạt động bền bỉ và ổn định đòi hỏi người dùng phải kiểm tra, bảo dưỡng máy thường xuyên.

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản máy tháo vỏ

Cách sử dụng hiệu quả

Để tránh gây thương tích cho người sử dụng máy ra vào lốp, bạn lưu ý không đặt chân vào giữa mặt ép và miếng đệm cao su cũng như tránh để chân vào bàn đạp.

  • Cách sử dụng hiệu quả chiếc máy tháo lốp xe

    Luôn kiểm tra máy nén khí và dây dẫn khí nén trước khi cho máy đi vào hoạt động

  • Trong quá trình ra lốp tại vị trí đầu tháo đang hoạt động, hoặc quá trình lắp vành bánh xe, bạn tuyệt đối không chạm tay vào để tránh những tai nạn đáng tiếc.
  • Khi máy ra vào lốp đang trong quá trình vận hành ép lốp, bàn kẹp nên để ở vị trí đóng chứ không được để ở vị trí mở.
  • Tuyệt đối không đứng sau cần hãm khi thiết bị chạy hoặc sẵn sàng làm việc.
  • Người điều khiển máy ra vào lốp cần được trang bị kính bảo hộ để giảm thiểu tối đa bụi bẩn hoặc những vật thể cứng gây hại cho mắt.

Bảo quản máy tháo vỏ đúng cách

Bất kì loại máy móc nào đều có thể bị hao mòn và gỉ sét sau thời gian dài sử dụng và máy tháo vỏ cũng không ngoại lệ. Sau 1 khoảng thời gian nhất định đều sẽ có những hỏng hóc. Để giúp máy vận hành tốt hơn thì việc bảo dưỡng máy hàng ngày là vô cùng cần thiết. Đồng thời, việc này còn giúp nâng cao tuổi thọ cho máy, ít phải sửa chữa, đỡ tốn kém hơn rất nhiều.

Để bảo quản máy tháo vỏ xe một cách hiệu quả việc đầu tiên bạn cần làm là tiến hành làm sạch khi các bụi bẩn bám vào, đặc biệt là những nơi có nhiều bụi bẩn. Theo thời gian nếu không vệ sinh nó tích tụ nhiều sẽ dẫn tới hư hỏng máy và khó sửa chữa.

Cách bảo quản máy tháo vỏ đúng cách

Nên có nơi đặt máy ra vào vỏ thoáng mát hoặc ít bụi bẩn là một nơi dễ làm và dễ sửa chữa. Có nguồn điện cắm vô để xài. Để người thợ có thể sử dụng nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, đảm bảo cho quá trình sử dụng một cách chính xác và tốt nhất.

Một số dòng máy có gắn cần phụ như ta biết rằng cần phụ giúp cho quá trình tháo vỏ xe hiệu quả hơn. Nhờ vậy mà quá trình ra vào lốp xe dễ dàng hơn. Do vậy ta cần biết sử dụng cần phụ, bảo quản cần phụ đảm bảo để cả máy nữa sẽ ít gặp các vấn đề hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tháo vỏ xe và chưa tìm được địa chỉ uy tín thì Thiết Bị G7 là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Tại đây, cung cấp các thiết bị tốt nhất với giá cả phải chăng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *