Cách Khắc Phục Những Lỗi Thường Gặp Trên Súng Xiết Bu Lông

64 / 100

Cẩm Nang Cách Khắc Phục những Lỗi Thường Gặp Trên Súng Xiết Bu Lông

Một công cụ hỗ trợ làm việc hiện đại xuất hiện trong hầu hết các của hàng sửa cữa xe ô tô xe máy hiện nay là súng xiết bu lông trong quá trình sử dụng nếu không có sự bảo dưỡng cũng như vận hành đúng cách thì sẽ dễ làm tụt giảm tuổi thọ cũng như hiệu suất làm việc của máy .

Để khắc phục những điêu bắt gặp này bài viết sau đây sẽ giúp quý độc giả biết thêm về những lỗi thường gặp trên súng vặn ốc bằng khí nén và những cách khắc phục mang lại hiệu quả tối ưu nhất

1.Buồn Hơi Súng Xiết Bu Lông Bị Mất Áp:

– Nguyên nhân : Đầu tiên là do xi lanh bị xước vì nguồn khí nén từ máy nén khí cấp không sạch. Để các chất bụi bẩn, vật rắn cứng theo luồng khí vào buồng hơi. Như vậy, đã tạo nên những lỗ nhỏ gây mất áp cho súng vặn ốc. Cũng có thể do cánh phít bị mòn hay bị xước, vỡ do quá trình sử dụng lâu ngày. Việc ma sát từ khí đã làm cho cánh phít mòn đi vì bụi bẩn đi vào buồng khí.

– Cách khắc phục: Trước khi bạn sử dụng thì nên xả khí trong vòi để bụi bẩn, vật cứng có trong vòi được ra ngoài. Và sau đó bạn mới lắp súng vào vòi và sử dụng.

2. Súng Hoạt Động Yếu Không ổn Định Khí Áp Cao

– Nguyên nhân: Do người dùng sử dụng khí áp không phù hợp. Khi người dùng sử dụng súng vặn ốc đã không chú ý đến yêu cầu kỹ thuật về áp lực khi sử dụng máy.

– Cách khắc phục: Bạn nên chọn thiết bị phù hợp, và đọc kỹ thông số và các yêu cầu kỹ thuật trước khi sử dụng.

3. Khẩu Tuyp Bị Mòn, Lỏng

-Nguyên nhân:  Người dùng sử dụng không đúng loại.  Đối với súng vặn ốc thì khẩu tuýp rất quan trọng. Nếu khẩu tuýp không đúng chủng loại thì  nó sẽ không thể hoạt động hiệu quả, và rất nguy hiểm cho người dùng .

– Khắc phục : Bạn nên  lựa chọn khẩu tuýp phù hợp , nếu bị mòn, lỏng thì bạn hãy nhanh chóng thay mới.

4.Công Tắc Điều Chinh Bị Kẹt, Đóng Mở Không Hết

-Nguyên nhân: Trong quá trình sử dụng súng bắn ốc, cặn bẩn và nước trong đường khí nén kết hợp với dầu mỡ làm cho công tắc điều chỉnh bị két bẩn. Dẫn đến dụng cụ bị yếu, hoạt động không ổn định, việc đóng mở không hết.
– Khắc phục: Bạn hãy tháo và vệ sinh sạch sẽ các bộ phận đó.

Trên đây là những lỗi thường gặp và cách khắc phục của súng xiết bu lông, nó sẽ giúp cho súng vặn ốc của bạn sẽ hoạt động tốt và bền hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay