Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Kích Thuỷ Lực Dùng Hơi

Kích thuỷ lực dùng hơi đóng phần quan trọng trong sửa chữa xe ô tô. Để hạn chế được các vấn đề hử hỏng, hay thuận lợi hơn trong quá trình làm việc. Hôm nay tôi mang đến cho bạn thông tin lưu ý trong quá trình sử dụng những con đội hơi này.

Top 4 bí quyết lựa chọn máy tháo vỏ xe tay ga cho sử dụng

Bộ thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp nên có mặt ở cửa hàng

Những lưu ý khi sử dụng kích thuỷ lực dùng hơi

Kích đội cá sấu

Với con đội cá sấu có tính ứng dụng cao, phần lớn các gara hay cửa hàng chuyên nghiệp đều lựa chọn nó để phục vụ công việc. Sản phẩm có chức năng các loại xe ô tô cái tải trọng từ 3 đến 5 tấn. Đội cá sấu có thiết kế mẫu mã đặc biệt khác với những sản phẩm khác, ở điểm: thân dài và cấu tạo 2 xi-lanh.

Nhiệm vụ của nó giúp cho trong quá trình nâng xe diễn ra nhanh chóng hơn và đảm bảo được an toàn. Không gây tình trạng mất hay tuộc tải. Với ưu điểm nổi bậc như vậy chắc chắn mang lại hiệu quả rất cao trong công việc. Mặc dù vậy để đảm bảo hơn bạn nên chọn mua những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Giúp bạn có thể  hạn chế tình trạng hư hỏng. Cũng như các lỗi xảy ra trong quá trình làm việc.

Khi vận hành kích thuỷ lực dùng hơi này bạn không phải mất nhiều công sức. Bởi nó hoạt động nhờ hệ thống khí nén, do vậy bạn phải cấp đủ điều kiện theo thông số nhà sản xuất. Để quá trình nâng diễn ra suông sẻ.

kich-thuy-luc-dung-hơi-than-dai

Lưu ý khi thao tác với kích đội thủy lực dùng hơi cá sấu

>>Xem thêm: các kích đội thủy lực được ưa chuộng hiện nay

Vì khả năng chịu tải của kích đội này có giới hạn. Nên khi lựa chọn sử dụng để nâng bạn cần lưu ý chọn vật nâng phải nhỏ hơn tải mà đội này chịu. Đặt đúng vị trí trên mặt diện tích bằng phẳng để sản phẩm có thể hoạt động tốt nhất. Sau khi sử dụng nên lau chùi và cất giứ cẩn thận.

Đội 3 bóng dùng khí nén

Sản phẩm có thiết kế mới mẻ, ở đệm nâng làm bằng cao su, có hình dáng như chiếc bánh xe. Khi bạn cấp hơi nén đi vào bên trong sẽ làm căn những bong bóng này đưa xe nâng lên tầm cao nhất định như mong muốn của bạn. Sức nâng của sản phẩm này cao hơn kích đội thân dài. Nên nó cũng được săn đón ở rất nhiều tiệm sửa chữa khác nhau.

Thiết kế có bánh đẩy giúp tiện lợi hơn cho quá trình bạn di chuyển nó đến nhiều nơi trong khi vực. Mặc dù sản phẩm đặc biệt như thế để có thể sử dụng lâu dài bạn vẫn phải tuân thủ các vấn đề. Để hạn chế được những hư hỏng xảy đến. Cản trở quá trình làm việc của bạn gấp nhiều lần.

Do vậy nên chú trọng hơn khi làm việc nhé. Cần cấp đủ thông số khí nén theo nhà sản xuất để đảm bảo tải lên an toàn hơn. Sau khi sử dụng bạn nên lau chùi và cất giữ ở nơi cẩn thận. Tránh tìm trạng bụi bẩn làm xướt xi-lanh, dẫn đến tải chậm hay không thể tải được. Điều này rất quan trọng nên lưu ý với đội bong bóng nói riêng và kích thuỷ lực dùng hơi nói chung.

hinh-anh-thuc-te

Con đôi bong bóng cần tuân thủ các qui định làm việc với sản phẩm

Khám phá điều thú vị mà máy phun bọt tuyết đem lại

Bộ dụng cụ rửa xe cần thiết khi mở tiệm chăm sóc

Có nên chọn mua kích thuỷ lực dùng hơi cũ hay không

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người sử dụng thắc mắc. Bởi mong muốn của họ là sở hữu được một sản phẩm chất lượng tốt nhất chỉ với mức chi phí thấp. Tuy nhiên không hề hay biết rằng con đội cũ không giúp ích được gì. Mà còn là tác nhân của những tai nạn có thể xảy ra.

Khi chọn mua kích đội thuỷ lực bạn không thể xác định mức tuổi thọ của nó là bao nhiêu. Đã được sử dụng trong bao lâu rồi, nên khi mang về làm hư hỏng bất ngờ ập đến là chuyện dĩ nhiên không thể nào tránh khỏi.

Mặc khác bạn muốn giữ nó để sử dụng phải bỏ thêm nhiều chi phí để khắc phục tình trạng hiện tại của sản phẩm này. Phần lớn những kích đội đã qua sử dụng lâu đều không còn giữ được sức nâng như ban đầu. Tải chậm và mất nhiều thời gian khi làm việc. Điều này có sức ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hiện tại của bạn. Nên hãy nói không với việc lựa chọn những sản phẩm này bạn nhé. 

kich-thuy-luc-dung-hoi-cu

Không nên lựa chọn và sử dụng những kích đội cũ

Các lỗi xảy ra khi sử dụng máy khoan cầm tay

Chọn mua kích thuỷ lực dùng hơi tốt nhất

Thị trường cung cấp về thiết bị nâng hạ này khá nhiều. Để tìm kiếm sản phẩm cho sử dụng rất dễ dàng. Nhưng vấn đề phù hợp nhất cho lựa chọn là đều khá vất vả. Bởi bạn không thể nào xác định được nó có thật sự là hàng chất lượng không. Nên không thể nào bạn chọn sản phẩm sư dụng mà chỉ dùng mắt.

Vì vậy cần tìm kích thủy lực dùng hơi chính hãng và nơi cung cấp có độ uy tín và tin cậy cao. Tránh được các trường hợp chọn nhằm sản phẩm kém chất lượng với mức chi phí cao.

Đến thiết bị G7 để nhận về các loại con đội thủy lực với tính năng mới nhất. Có mức tuổi thọ cao, hoạt động nhanh chóng và mang lại hiệu quả cho công việc. Hơn  nữa mức chi phí cho những dụng cụ này thấp. Phù hợp với nhiều người sử dụng.

doi-thuy-luc-than-dai

Đến thiết bị g7 để có kích thủy lực dùng hơi chất lượng tốt cho sử dụng

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay