Những Phần Chi Tiết Về Ban Nang Xe May

Bàn nâng xe máy ngày nay xuất hiện nhiều trong các cửa tiệm sửa chữa. Không những vậy nó còn có mặt hầu hết ở các trung tâm chăm sóc, các hãng xe hiện nay. Ban nang xe may giúp cho việc nâng hạ xe đở tốn nhiều công sức, an toàn và nhanh chóng hơn. Hôm nay hãy cùng xem các thông tin chi tiết về dòng thiết bị này nhé.

Các bộ phận của ban nang xe máy

Hầu như các dòng loại bàn nâng đều có thiết kế tương tự nhau, đều có các bộ phận chính đảm nhận vai trò giống nhau.

Mặt bàn chính: là nơi để bạn có thể trực tiếp để phương tiên đứng lên trên. Nó thường sẽ là tấm thép nguyên khối lớn, chứa được xe. Nó đảm bảo cứng cáp và chắc chắn cao, để quá trình nâng hạ xe không xảy ra sơ sót. Nhiều dòng loại bàn nâng sẽ được trang bị thêm miếng lót nhằm mục đích chống trượt khi xe nâng lên hoặc hạ xuống. 

Bàn dẫn xe lên xuống: để giúp cho việc đưa xe lên xuống dễ dàng hơn, mõi bàn nâng sẽ thiết kế thêm bàn dẫn. Việc dắt xe lên xuống dễ dàng, thuận tiện và không mất 1 chút sức lực nào cả. 

Phần khung đỡ: phần khung đé là khung ép hình chữ nhật được bắt cố định xuống sàn để tăng độ chắn chắn. Phần khung di động là 2 thanh kim loại, mỗi bên được bắt chéo qua lại với nhau. Phần khung cơ động có thể co lại hoặc giãn ra để có thể thay đổi theo độ cao khi nâng hạ ban nang xe máy.

bàn nâng xe phân khối lớn

Các bộ phận của bàn nâng xe máy hoàn chỉnh nhất

Cách vận hành bàn nâng xe máy

Vận hành bàn nâng xe máy cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn chú trọng vào nguồn năng lượng để nâng hạ thiết bị thôi. Nếu đối với bàn nâng xe máy cơ thì chỉ cần dùng sức của người dùng là được. Với các dòng bàn nâng xe máy điện thì bạn cần cung cấp điện áp phù hợp. Phần lớn chỉ cần dùng điện 220V. 

Hoạt động của thiết bị nâng hạ xe máy:

Khi bàn nâng ở vị trạng thái sẵn sàng cho việc nâng hạ, bạn chỉ cần đưa phương tiện lên bàn, đặt đúng vị tí, dựng đứng chân chống giữ lên nhé. Nhớ rằng xe phải để ở vị trí cân bằng để đảm bảo được an toàn khi thực hiện. 

 • Với bàn nâng cơ thì dùng sức để đạp chân nâng xe lên độ cao nhất định mà bạn mong muốn. Sau đó dùng khóa để cố định độ cao.
 • Với bàn nâng điện, chỉ cần bấm nút điều khiển thì bàn nâng sẽ từ từ di chuyển đi lên. Đến độ cao mà người dùng mong muốn, chỉ cần bạn bấm nút dừng lại là được. Khi muốn hạ xe xuống thì chỉ cần bấm nút bấm dưới. Lúc này bàn nâng sẽ hạ xuống, khi không bấm nữa thì bàn sẽ dừng. Khi bàn đang nâng xe ở 1 vị trí cố định thì điện cấp cho nguồn thủy lực bị cắt hoàn toàn. Do đó mà bạn yên tâm làm việc mà không lo lắng bàn bị tụt xuống gây mất an toàn. Trừ khi có tác động đến nút bấm tại tay điều khiển bàn.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình vận hành thì chúng ta cần gạt cóc cơ khí sang vị trí Lock. Lúc này bàn nâng sẽ bị khóa chết bàn tại 1 vị trí. Khi cóc cơ khí ở vị trí Lock, ban nang xe may chỉ có thể đứng im 1 chỗ. Nếu muốn vận hành thì bắt buộc chúng ta phải gạt bộ phận này khí sang vị trí unlock để thoát điểm chết. Sau đó mới bấm tay điều khiển để vận hành bàn tiếp tục.

bàn nâng xe máy đạp chân 1

Vạn hành ban nang xe may hiệu quả

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>>Bạn có thể tìm được các dung dịch rửa xe hàng đầu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay