Những thông tin hữu ích về bàn nguội cơ khí

Với những bác thợ gia công cơ khí tại nhà, họ thường trang bị rất đầy đủ các công cụ, đồ nghề cần thiết để đáp ứng cho công việc của mình. Đặc biệt là không thể thiếu chiếc bàn làm việc chuyên dụng hay còn gọi là bàn nguội cơ khí. Sản phẩm chính là không gian làm việc thu hẹp cực kì cần thiết đối với họ. Để hiểu hơn về chiếc bàn nguội là như thế nào, cùng theo dõi thông tin bài viết chi tiết sau đây nhé.

Bàn nguội cơ khí là gì?

Trong nhà xưởng, xưởng cơ khí, nhà máy, xí nghiệp, sự hiện diện của chiếc bàn nguội đã trở nên vô cùng quen thuộc, giúp cho người thợ hoàn thành công việc nhanh chóng mà không tốn thời gian, công sức. Thao tác của các bác thợ sẽ được giảm tải đáng kể để hoàn thành sản phẩm cuối cùng nhờ chiếc bàn này. 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy mô của từng xưởng, người ta thường chọn đúng cỡ bàn để làm việc hiệu quả hơn. Với những xưởng công nghiệp có quy mô lớn, bạn có thể bắt gặp những mẫu tủ bàn nguội cơ khí cỡ lớn. Còn ở những xưởng nhỏ tư nhân, người làm việc tại nhà họ thường trang bị tủ bàn nguội để phù hợp cho công việc của mình. Do vậy mà dựa theo đó người dùng có thể chọn được chiếc bàn nguội cơ khí thích hợp với mình. 

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_3

Giới thiệu về bàn nguội cơ khí

Đặc điểm của bàn nguội

Phần mặt bàn có chiều dài và chiều rộng đạt tiêu chuẩn đối với công việc của bạn.

Bàn cơ khí đa năng phù hợp cho việc gia công, lắp giáp, sửa chữa, bảo dưỡng.

Khung bàn được làm bằng thép chống gỉ, bên trên mặt bàn được lóp một tấm nhựa cao su đặc biệt, để chống độ ồn, rung và khả năng chịu va đập cao trong quá trình làm việc.

Bàn nguội có trang bị nhiều ngăn kéo và tủ đựng. Khay chứa dụng cụ chế tạo đảm bảo nguyên tắc 5S giúp giảm thời gian tìm kiếm dụng cụ. Tiết kiệm đến 30% thời gian cho việc tìm kiếm và giảm sự mất mát dụng cụ.

Đặc tính tủ bàn nguội cơ khí

Tính đa năng, di động

Với những chiếc bàn dài nhỏ nhẹ, bàn nguội có thể thu gọn và thường có kẹp sẵn. Được trang trí bởi những chất liệu tốt, bền màu giúp sử dụng rộng rãi ở bất kì đâu, bất kì công việc nào.

Có thể dùng chế biến gỗ

Bàn nguội thường được sử dụng cho chế biến gỗ thông thường, có thể chuyên dụng cho đồ mộc, đóng tủ, tạo mẫu, đóng cầu thang, chạm khắc mộc hoặc trang trí. Chúng thường được làm từ gỗ rắn và co câu cấu kẹp tích hợp.

Dùng gia công kim loại

Thợ gia công kim loại cần dùng những chiếc bàn dài được chế tạo để xử lí mài, hàn, đúc và rèn nhẹ và bố trí. Hầu hết các băng bàn này đề có tấm che của thợ gia công kim loại gắn ở phía trên.

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_2

Bàn nguội cơ khí dùng để gia công cơ khí

Dùng trong thiết bị điện tử

Chính thức là một bộ phận cố định trong các lán vô tuyến, ngày nay tủ đựng đồ nghề cơ khí được sử dụng để lắp ráp và sửa chữa tất cả các loại thiết bị điện tử bao gồm thông tin liên lạc, máy tính và các thiết bị giải trí gia đình. Với chiếc bàn nguội này thường có nguồn điện tích hợp sẵn, cùng với các kệ đèn chiếu sáng. Chiều cao của hầu hết bàn nguội có thể thấp lập phù hợp để công nhân ngồi làm việc thoải mái.

Sử dụng trong công nghiệp

Bàn nguội cơ khí cung cấp những lợi ích cho những quy mô sản xuất lớn, mạnh mẽ. Chúng được sản xuất để có thể chịu được các vật có trọng lượng lớn, nặng và được làm từ những chất liệu thép để đảm bảo chịu nhiệt, chịu lực tốt. 

Sử dụng trong lắp ráp, sửa chữa

Bàn nguội cơ khí được các bác thợ máy, thợ lắp ống, thợ điện,.. sử dụng để có không gian bố trí và tích hợp các công cụ, đồ, và những thiết bị chuyên dụng phù hợp cho công việc của mình.

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_1

Bàn nguội cơ khí được dùng trong láp ráp

Mọi thắc mắc bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tìm thấy những thiết bị rửa xe chất lượng tốt nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay