Bảng tin ThietbiG7

Nơi Chuyên Cung Cấp Phụ Tùng Bàn Nâng Xe Máy Giá Rẻ

bàn nâng xe máy

Trong quá trình sử dụng, bàn nâng xe máy dễ bị hư hỏng do xài quá lâu cần phải có phụ tùng bàn nâng xe máy để thay thế và sửa chữa. Nếu không kịp thời thay thế và sửa chữa sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Một số khác muốn nâng cấp bàn nâng xe của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây để biết thêm chi tiết, thay thế những phụ tùng cho đúng nhé.   

Cách bảo quản để tránh phải thay phụ tùng bàn nâng xe máy

ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1

Bàn nâng xe máy cần thiết trong công việc

Các cách dưới đây để giúp các bạn bảo quản bàn nâng xe máy bằng điện cơ để giảm bớt phần nào tổn thất hư hại tới khả năng nâng hoặc hạ và tăng thêm tuổi thọ sử dụng. Không nên để bàn nâng xe mô tô ngoài trời, vì điều kiện nhiệt độ nắng mưa sẽ làm ảnh hường tới chất lượng và nặng hơn là bạn có thể bị lấy trộm mất.

Chỉ sử dụng nâng đúng tầm tải trọng tốt nhất là dưới 200kg. Nếu phải nâng các xe mô tô có tải trong trên 300kg thì nên sử dụng loại dành riêng cho nó. Vì nó chứa tải trọng từ 400kg tới 600kg chuyên phục vụ để nâng xe dòng loại này.

bàn nâng xe máy đạp chân

Mẫu bàn nâng xe máy giá rẻ phù hợp cho nhiều người dùng

Nó không dùng để rửa xe. Tránh trường hợp sử dụng, sẽ dẫn tới nhanh chóng hư hỏng bàn, và khi tiếp xúc với điện sẽ ảnh hưởng tới cả người sử dụng nữa. Nên vệ sinh sạch sẽ để bàn nâng xe giá rẻ trong sạch sẽ hơn, tốt hơn. Dưới bàn có 2 bánh xe, khi di chuyển có thể sử dụng bằng cách kéo bàn nâng. Để tiện di chuyển sang vị trí khác nếu cần nhé.

Cần phải thay thế các phụ tùng của giàn nâng xe máy khi hư hỏng cần phải thay thế như các bộ phận: ty nâng… Cần châm nhớt, thay dầu khi hết để bàn có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Công ty cung cấp phụ tùng bàn nâng xe máy với giá rẻ

Bàn nâng sửa chữa xe máy

Bàn nâng xe máy chuyên dụng nhất thị trường hiện nay

Thiết bị g7 chuyên cung cấp phụ tùng cầu nâng xe máy với giá cả tốt nhất. Ngoài ra tại đây chúng tôi còn có bán các mặt hàng bàn nâng sửa chữa xe máy với giá tốt nhất và ưu đãi nhất. Đặc biệt các tiệm head, honda, yamha… được chúng tôi lắp đặt hoàn chỉnh.

Tại TPHCM, các bạn sẻ được các nhân viên kỹ thuật xuống sửa chữa và thay thế phụ tùng cho bạn tận tình. Với các phụ tùng bàn nâng xe chính hãng được cung cấp bởi chúng tôi. Giúp bàn nâng xe của bạn sử dụng trong quá trình lâu dài hơn, đảm bảo hơn về việc hoạt động.

Sau khi tiến hành thay và lắp đặt lại xong hoàn chính. Một số phụ tùng sẽ được bảo hành, nếu xảy ra sự cố sẽ được đổi mới hoặc sửa chữa mà không tốn thêm phí khi ở mức độ bảo hành của nhà sản xuất. Một số dòng bàn nâng không chính hãng thì chúng tôi không có nhận sửa.

Xem thêm: Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 giá tốt chỉ có tại Thiết bị g7

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *