Bảng tin ThietbiG7, Máy tháo vỏ

Phụ Kiện, Phụ Tùng Sửa Chữa Máy Thảo Vỏ Xe

Để khắc phục nhưng hư hỏng trong thiết bị sửa chữa tháo lắp lốp xe máy, ô tô thì người dùng cần phải trang bị sẵn các phụ tùng sửa chữa máy tháo vỏ. Mỗi máy tháo vỏ xe có kèm các phụ tùng dành riêng cho nó, thế nén bạn cần hiểu và lựa chọn cho mình một bộ phụ tùng sửa chữa máy tháo vỏ, để hoạt động trong công việc tốt hơn, vận hành vào công việc mang tính hiệu quả cao.

Vậy phụ tùng máy ra vỏ là gì, bao gồm những vật dụng nào ?

Phụ tùng sửa chữa máy tháo vỏ là sản phẩm không thể thiếu trên một máy tháo vỏ. Khi lắp ráp hoặc quá trình sửa chữa, tháo lốp thì các phụ kiện phụ tùng này rất cần thiết. Tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng mà khách hàng lữa chọn cho mình những phụ kiện đắc hay giá tầm trung bình để phục vụ trong công việc. Thông thường các hãng sản xuất máy ra vỏ thì đều sản xuất các linh kiện máy đi kèm của riêng mình, để phục vụ cho việc thay thế và sửa chữa. Do đó, nếu máy ra vỏ gặp trục trặc cần thay thế linh phụ kiện nào đó thì khách hàng cũng không cần quá lo lắng, có đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một số phụ tùng sửa chữa máy tháo vỏ bạn cần có

Một máy tháo vỏ xe bắt buộc phải thường xuyên thay thế các phụ tùng sửa chữa cơ bản sau:

Công tắc đảo chiều máy ra vỏ

Đây là một bộ phận nhỏ nằm bên trong máy tháo vỏ xe, có nhiệm vụ kết nối dòng điện từ nguồn điện để motor máy thông qua các tiếp điểm khác để máy hoạt động và thao tác được. Công tắc đảo chiều này trong quá trình sử dụng cũng dễ bị mài mòn hoặc bị cháy vì sử dụng lâu, dẫn đến không kết nối được nguồn điện nữa, do đó bắt buộc chúng ta phải thay mới.

Mỏ vịt trên máy tháo vỏ

https://g7vn.b-cdn.net/wp-content/uploads/2020/11/mo-vit-may-ra-vo-lp910.jpg

Hình ảnh mỏ vịt – một trong các phụ tùng sửa chữa máy tháo vỏ

Mỏ vịt máy tháo vỏ xe có cổ trục 28mm, dùng để thay thế cho những loại mỏ vịt mòn yếu và bị gãy. Có tác dụng ra vào lốp của cả ô tô và xe máy. Loại phụ tùng này được chế tạo từ vật liệu siêu cứng, không bị gỉ sét, có độ bền cao do đó khả năng cạy vỏ xe máy – ô tô dễ dàng.

Lò xo trong máy tháo vỏ xe

Sản phẩm này là một chi tiết rất nhỏ nằm bên trong máy. Với thời gian sử dụng tầm 2 năm thì lò xo thép này sẽ bị mất độ đàn hồi và bị gãy. Lúc đó sẽ gây khó khan cho việc cố định bánh xe trên mâm xe. Do đó chúng ta cần thay thế chúng theo định kỳ. Lò xo này có 2 dạng chữ L thuận và chữ L nghịch, khách hàng nên lưu ý kỹ trước khi lấy hàng thay thế máy mình. 

Van chia hơi máy tháo vỏ

Chân đạp máy tháo vỏ.

Địa chỉ cung cấp phụ tùng sửa chữa máy tháo vỏ uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh chuyên cung cấp máy tháo vỏ xe, kèm theo đó chính là các phụ kiện, phụ tùng sửa chữa máy tháo vỏ. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một nơi tin tưởng nhập hàng thì quả là khó. Nếu khách hàng đang gặp vấn đề trên, thì có thể tìm đến thiết bị g7, thử một lần sử dụng sản phẩm bên đơn vị này. Một trong các cơ sở nhập hàng chính hãng từ Đài Loan, Đức… với giá cả mềm, hàng uy tín chất lượng tốt.

Cam kết hàng chuẩn chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Chính sách bảo hành dài hạn, đúng quy định, giá thành cạnh tranh, phù hợp với người dùng, được tư vấn cụ thể trước khi mua hàng. Hỗ trợ giao hàng tận nơi, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Xem thêm: Trọn bộ thiết bị sữa chữa xe máy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *