Phương Pháp Sử Dụng Máy Bơm Mỡ Đúng Đắn

92 / 100

Máy bơm mỡ xuất hiện rộng rãi trên thị trường, mang lại cho người sử dụng nhiều tiện ích. Bạn không còn phải mất nhiều thời gian cho việc bôi trơn máy móc, động cơ như trước kia. Mặc dù máy bơm mỡ dùng khí nén có thiết kế khá đơn giản. Tuy nhiên việc vận hành đối với nó, nhiều người dùng còn gặp phải vô số các trở ngại. Để giúp bạn có thể làm việc hiệu quả hơn. Cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Giới thiệu về máy bơm mỡ

Đây là sản phẩm rất thiết thực, đem lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng, vậy những lợi ích nào khi sở hữu thiết bị bơm mỡ. Các động cơ máy muốn vận hành tốt và dài lâu thì đòi hỏi phải có mỡ bò để bôi trơn. Do đó mà tác dụng của máy là dùng để bơm mỡ bò cho các động cơ xe máy, ô tô, xe tải, xe cuốc, xe du lịch…. Hay các thiết bị máy móc công nghiệp, máy móc ngoài đồng.

Máy bơm mỡ là chứa mỡ bò được thiết bị này bơm vào các bề mặt thường xuyên ma sát, thường xuyên chịu tải trọng lớn và có kết cấu hở, qua năm tháng nó sẽ bị khô và máy móc hoạt động yếu dần, không giữ được dầu máy như tay lái, trục bánh xe, trục láp thì mỡ bò có khả năng làm giảm các ma sát giữa các chi tiết máy, bôi trơn động cơ để máy vận hành êm, trơn chu.

Hiện nay trên thị trường có 3 thương hiệu chính về dòng máy được dùng nhiều nhất là Kocu, Palada, Jolong…

hinh-thuc-te-may-bom-mo-GZ-8

Giới thiệu về máy bơm mỡ

Lợi ích khi trang bị thiết bị bơm mỡ

Hiệu suất làm việc tốt, nhanh chóng

Trước đây, khi chưa có máy bơm trên thị trường thì công việc tra mỡ bò cho động cơ máy đều phải tiến hành bằng thủ công, dùng tay để trét lên máy móc. Nó tốn nhiều công sức thời gian của các bác thợ, lại không mang hiệu suất làm việc cao. Nhưng khi có sự hỗ trợ của máy, thì công việc đó càng trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Bây giờ thì những máy dù là dùng tay hay dùng điện cũng đều cho năng suất làm việc rất tốt.

Tiết kiệm chi phí

Trước đây, mỗi khi muốn tra mỡ thì người dùng trực tiếp dùng tay của mình để bôi mỡ vào máy. Trong mỡ bò chuyên dụng có nhiều chất phụ gia có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Nhưng giờ đây, chiếc máy này sẽ giúp người dùng bôi mỡ nên nhanh chóng, an toàn cho da mà đảm bảo sức khỏe, công việc ổn định, không bị gián đoạn. Với những nhà máy hoặc xí nghiệp có sử dụng nhiều máy móc, công việc tra mỡ tốn rất nhiều thời gian và công sức của nhân công nếu làm bằng thủ công.

phu-kien-kem-theo-may-bom-mo-KOCU-GZ-8

Nhiều tiện ích mang đến cho người sử dụng từ máy bơm mỡ

Sử dụng máy bơm mỡ sao cho hiệu quả

Khi sử dụng máy bơm mỡ bằng tay thì phải đảm bảo đủ lực, cũng như lực ở tay, chân để có thể điều khiển lượng mỡ ra đều. Còn trường hợp sử dụng máy bơm mỡ dùng khí nén thì phải đặc biệt quan tâm tới áp lực khí trong bình, nếu áp lực bình chứa khí vượt quá mức cho phép thì dễ khiến dây dẫn mỡ bị hư hỏng, giảm tuổi thọ máy.

Còn đối với máy bơm mỡ khí nén thì đảm bảo nguồn điện cho dòng máy dùng bằng điện, thường xuyên kiểm tra dây dẫn điện trước khi vận hành để tránh sự rò rỉ điện. Bất kể sản phẩm nào, máy nào cũng vậy, chúng ta phải thường xuyên vệ sinh, kiểm tra máy thường xuyên, quá trình bơm mỡ liên tục và dễ kiểm soát lượng mỡ.

Thiết Bị G7 là nơi chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa, chăm sóc ô tô – xe máy, với các thương hiệu có tiếng trên thị trường. Là một trong các cơ sở chuyên cung cấp hàng chính hàng. Đây là cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu về hàng hóa ngoại nhập, với giá thành phù hợp với mọi chi phí của tất cả các khách hàng.

hinh-thuc-te-may-bom-mo-jolong-A65-G

Sử dụng máy bơm mỡ cho hiệu quả nhất

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>>>Các dòng máy phun bọt tuyết hàng đầu trong chăm sóc xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay