Bảng tin ThietbiG7

Quy Trình Chuẩn Bị Kiểm Tra Máy Vệ Sinh Kim Phun

may-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-OMEGA_6

Để làm việc hiệu quả với máy vệ sinh kim phun, người dùng cần am hiểu, tiến hành thực hiện đúng quy trình, thông thạo để mang lại hiệu quả hơn. Hãy cùng xem bài hướng dẫn tiến hành đối với máy súc rửa kim phun nhé.

Thông tin về máy vệ sinh kim phun

Sản phẩm được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau. Tuy nhiên máy súc béc được biết đến với công dụng vô cùng nổi bậc. Nó thực hiện về sinh kim phun xăng, cho tất cả những dòng xe có hệ thống phun xăng điện tử. Xử lí các tình trạng bệnh: xe di chuyển chậm, rung giật, và hao tốn nguyên liệu xảy ra ở các phương tiện này.

Máy súc rửa kim phun xe máy mang về hiệu quả cho người sửa chữa rất cao. Làm việc nhanh chóng, năng suất và chất lượng công việc được nâng khá cao. Mà người dùng không cần phải mất nhiều thời gian và công sức. Với sự phát triển của những loại xe máy, hầu như hiện nay đều là xe phun xăng. Vì thế với một cửa hàng muốn thu hút được khách hàng. Thì không thể nào thiếu đi máy vệ sinh kim phun được. Nên hãy cố gắng trang bị cho mình những loại thiết bị sửa chữa tốt nhất nhé.

may-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-OMEGA_7

Thông tin về máy vệ sinh kim phun xe máy

Quy trình chuẩn bị kiểm tra và làm sạch kim phun bằng máy súc rửa kim phun

Máy đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của bộ đồ nghề sửa chữa. Đó là thiết bị vệ sinh kim phun. Việc vận hành và sử dụng máy rất đơn giản. Hầu như bất kỳ người thợ nào cũng có thể sử dụng được ngay.

Tuy nhiên, không vì thế mà mọi người chủ quan, bỏ qua những quy trình chuẩn khi sử dụng. Hãy tập cho mình thói quen tìm hiểu kỹ, và đúng cách sử dụng các sản phẩm. Để giúp phát huy tối đa hiệu suất và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Để tiến hành dịch vụ vệ sinh kim phun, người dùng cần chú ý các thao tác sau:

Tháo kim phun

Đầu tiên, hãy tháo kim phun từ xe. Thông thường một tiệm sửa chữa sẽ thao tác nhiều kim phun một lúc. Vậy nên hãy đánh dấu từng chiếc một. Tránh tình trạng nhẫm lẫn kim phun sau khi đã vệ sinh xong nhé.

Thêm vào đó, hãy thao tác nhẹ nhàng để tránh tình trạng gãy chốt nhé. Kiểm tra điện trở của kim phun. Độ chênh lệch điện trở thấp 1Ω. Nếu điện trở cao hơn thì cần phải thay kim phun.

may-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-OMEGA_10

Quy trình kiểm tra kim phun xe máy theo từng bước

Kết nối nguồn điện

Cắm dây nguồn và kết nối với nguồn điện thông qua đầu cắm bên hông phải của máy. Lưu ý sử dụng điện AC 220V nhé. Bật công tắt phía trên đầu cắm điện của máy để khởi động. Khi khởi động máy vệ sinh kim phun bạn sẽ nhận thấy đèn máy ở mặt trước sáng lên.

Kiểm tra và đổ chất xúc tác. Mức thông thường là 1L. Nếu nhiều hơn thì chất xúc tác sẽ tràn ra ngoài từ lỗ phía sau. Tuy không gây ảnh hưởng cho máy. Nhưng lại gây lãng phí. Hãy sử dụng chất xúc tác chuyên dụng. Đừng sử dụng các chất không rõ nguồn gốc, chất lượng. Sẽ làm mất uy tín cửa tiệm.

Tiến hành súc rửa kim phun

Sau đó tiến hành bỏ kim phun vào hộc chứa chất xúc tác và bắt đầu vệ sinh. Người dùng điều chỉnh áp suất và set thời gian. Thông thường kim phun sẽ được vệ sinh trong vòng 5 phút đến 7 phút, tùy theo mức độ bẩn kim phun. Sau cùng, dùng máy test lại hoạt động của kim phun.
Lưu ý:

– Không bật bơm khí không có chất xúc tác. Nếu không bơm có thể bị cháy

– Sử dụng chất kiểm tra và chất làm sạch cho các quy trình một cách cẩn thận. Tuyệt đối không sử dụng lẫn lộn chúng với nhau.

may-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-OMEGA_1

Các lưu ý trong quá trình thực hiện đối với máy vệ sinh kim phun

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Bạn có thể đầu tư các dòng cầu nâng rửa xe tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *