Bảng tin ThietbiG7

Quy Trình Thực Hiện Với Máy Vệ Sinh Kim Phun

Sử dụng máy vệ sinh kim phun không khó, tuy nhiên bạn không thể chủ quan, bỏ qua các quy trình chuẩn khi sử dụng. Hãy tập cho mình thói quen tìm hiểu kỹ và đúng cách sử dụng sản phẩm. Để giúp phát huy tối đa hiệu suất và hạn chế các hư hỏng, tăng tuổi thọ cho máy súc rửa kim phun xe máy.

Quy trình sử dụng máy vệ sinh kim phun

Tháo kim phun trên xe

Trước tiên, hãy tháo kim phun từ phương tiện ra. Thông thường theo cách làm thông thường, sẽ thao thác nhiều kim phun cùng một lúc. Vậy nên hãy đánh dấu từng chiếc nhé, tránh tình trạng nhầm lẫn kim phun sau khi vệ sinh xong. Hãy thực hiện một cách nhẹ nhàng, để tránh tình trạng gẫy chốt nhé. Kiểm tra điện trở của kim phun, độ chênh lệch điện trở thấp 1Ω. Nếu cao hơn thì cần phải thay luôn kim phun.

Kết nối nguồn điện với máy súc rửa kim phun

Bước tiếp theo, hãy cấm dây nguồn và kết nối với nguồn điện thông qua đầu cắm bên hông phải của máy súc rửa kim phun. Lưu ý cho người dùng chỉ sử dụng điện AC 220V nhé. Khởi động máy bằng công tắt phía trên đầy cấm điện của máy làm sạch kim phun. Khi máy hoạt động đèn máy ở mặt trước sẽ sáng lên.

hinh-anh-thuc-te-may-suc-rua-kim-phun

Thực hiện vệ sinh kim phun đúng quy trình

Bạn nên kiểm tra và đổ chất xúc tác (mức thông thường là 1L), nếu nhiều hơn thì chất xúc tác sẽ tràn ra ngoài từ lỗ phía sau. Tuy không gây ảnh hưởng đến máy, tuy nhiên điều này làm lãng phí phí. Hãy sử dụng các chất chuyên dụng, chất lượng, không nên sử dụng chất không rõ nguồn gốc. Sẽ ảnh hưởng đến uy tín cửa hàng của

Tiến hành súc rửa kim phun

Bước cuối cùng là cho kim phun và trong hộc chứa chất xúc tác và bắt đầu vệ sinh. Người dùng điều chỉnh áp suất và set thời gian. Thông thường kim phun sẽ được vệ sinh trong vòng 5 phút đến 7 phút, tùy theo mức độ bẩn kim phun. Sau cùng, dùng máy test lại hoạt động của kim phun.

Lưu ý cho người dùng khi sử dụng máy súc rửa kim phun:

– Không bật bơm khí không có chất xúc tác. Nếu không bơm có thể bị cháy

– Sử dụng chất kiểm tra và chất làm sạch cho các quy trình một cách cẩn thận. Tuyệt đối không sử dụng lẫn lộn chúng với nhau.

Hãy thực hiện đúng đắn theo những bước làm như trên để giúp mình có kết quả làm việc tốt nhất nhé.

may-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-OMEGA_10

Lưu ý về sử dụng máy vệ sinh kim phun

Đầu tư máy súc rửa kim phun ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp máy vệ sinh kim phun khác nhau. Đa dạng về mẫu mã, cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm. Do vậy mà khi người sử dụng chọn mua, nên cân nhắc tìm cho mình nơi cung cấp uy tín và có độ tin cậy cao, tránh mua phải mặt hàng kém chất lượng, không mang lại lợi ích khi sử dụng.

Thiết Bị G7, một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây, đảm bảo người dùng sẽ chắc chắn có được mặt hàng chính hãng, có chất lượng cao. Thiết bị súc rửa kim phun với chức năng hiện đại nhất, mang lại nhiều lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, mà mức giá còn thấp, phù hợp với điều kiện sử dụng của người dùng. Thấp hơn rất nhiều nơi cung cấp khác trên thị trường hiện nay. Do vậy mà bạn có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm về cho mình.

may-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-DRFI_2

Đến Thiết Bị G7 để nhận về máy vệ sinh kim phun tốt cho sử dụng

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Tham khảo mẫu cầu nâng rửa xe chất lượng tốt tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *