Bảng tin Lộc Phát, Súng xiết Bulong - Súng vặn vít

Quy Trình Vận Hành Súng Xiết Bulong Khí Nén Sao Cho Đúng

avt-sung-xiet

Súng xiết bulong khí nén có lẽ đã quá quen thuộc với mõi người thợ sửa chữa. Tuy nhiên các làm, cách vận hành của bạn liệu có đang đúng. Mang lại hiệu quả cao trong công việc hay không. Vì thế tại bài viết hôm nay tôi sẽ cập nhật thông tin để bạn có thể sử dụng đúng đắn nhất về chiếc súng bắn hơi khí nén này.

Thế mạnh khi bạn có dụng cụ sửa chữa trong tay

Các loại máy ra vỏ xe chất lượng cho bạn lựa chọn

Quy trình vận hành đúng cách súng xiết bulong khí nén

Có phải bạn suy nghĩ đơn giản một điều rằng chỉ bạn cấp đủ khí nén. Và đưa súng bắn bulong vào vị trí hoạt động là có thể thao tác cho công việc rồi đúng không. Mặc dù bạn vẫn có thể tháo ốc, bulong. Nhưng không phải trong trường hợp nào cũng thế nhé. Bởi còn một số cách thức áp dụng để mang hiệu quả và an toàn, bạn không hề biết và áp dụng như thế nào.

Bước đầu tiên: kiểm tra súng xiết

Trước tiên bạn nên kiểm tra súng xiết bulong xem có xảy ra các vấn đề hư hỏng hay không. Đảm bảo rằng nó có thể thao tác được công việc một cách nhanh chóng hay không. Và bắt đầu cho khí nén đi vào bên trong súng. Lúc này bạn cần quan tâm đến phích cấm tiếp xúc để đưa khí nén vào có chặc hay không. Tránh được việc đang thao tác thì đuôi súng bung ra, cản trở quá trình làm việc.

Tiếp theo sau không nên vội vàng đưa vào chi tiết ốc, bulong. Mà bạn nên thử bóp cò để xem áp suất súng xiết bulong khí nén có ổn định. Tải như vậy dã đủ tháo hoặc vặn ốc được chưa.

Bởi có rất nhiều trường hợp bạn không kiểm tra với bước này, do vậy mà khi đưa vào. Tải quá lớn khiến hư hỏng cả những chi tiết này và các bộ phận khác liên quan. Vì vậy mà bạn nên lưu ý kĩ càng vấn đề này nhé.

thiet-bi-xiet-bulong-dung-khi-nen-kuani-ki-22

Kiểm tra súng xiết bulong có đảm bảo cho hoạt động được hay không

>>Xem thêm: các loại súng bắn ốc có mặt trên thị trường hiện nay

Với những loại súng vặn ốc khác nhau sẽ có công suất và cách hoạt động khác nhau. Đòi hỏi người dùng phải tuân thủ theo yêu cầu mà nhà sản xuất đặt ra. Mặc khác bạn nên kiểm tra lại máy nén khí và hệ thống lọc trước kia đi khí vào bên trong thiết bị này. Tránh các tác nhân gây hư hỏng cũng như làm chậm quá trình làm việc.

Bước 2: tiến hành thao tác với súng xiết bulong khí nén

Sau khi kiểm tra về độ an toàn và chắc chắn có thể thao tác, bạn sẽ kết hợp gắn các đầu tuýp phù hợp nhất cho súng. Để có thể tháo ốc, bulong với kích cở đúng nhất vào bắt đầu vận hành súng.

Đối với công việc này đòi hỏi bạn phải nắm được thế chủ động như thế nào. Tỉ mỉ khi thực hiện tháo ốc, bulong mới mang lại hiệu quả cao. Khi đưa súng bắn ốc và chi tiêt bạn nên sử dụng mức lực nhỏ. Để khẩu tuýp ôm trọn hết các chi tiết trên. Sao đó tăng lực xiết ở mức phù hợp để có thể đưa ra hoặc vào đối với nhừn sản phẩm này.

sung-xiet-bulong-khi-nen

Tiến hành thao tác với súng an toàn và hiệu quả

Cách thức này để bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng có thể hoàn thành công việc của mình một các nhanh chóng hơn. Mà lại đảm bảo được an toàn khi thực hiện công việc với súng xiết buong khí nén. Bước làm này khá quan trọng và cũng là bước quyết định. Nên bạn hãy thật thận trọng và chú ý nhé.

Mua máy tháo vỏ xe chất lượng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Top các thiết bị chăm sóc xe máy tốt nhất

Bước 3: hoàn thành công việc

Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa xong, tiến hành các bước làm như sau: tắt máy, tắt nguồn năng lượng sau khí sử dụng xong dụng cụ khí nén này. Tháo rời các bộ phận lau chùi sạch sẽ và cất vào nơi khô gáo, thoáng mát. Tránh bụi bẩn bám vào dễ gây hư hỏng thiết bị khí nén và làm giảm tuổi thọ của nó.

Áp dụng các bước làm trên không những giúp bạn giải quyết tốt công việc. Mà còn mang lại hiệu quả cao nhất, tránh được các tác nhân gây hư hỏng. Tạo cho bạn thói quen làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

sung-xiet

Sau khi sử dụng bạn nên bảo quản súng xiết bulong khí nén cẩn thận

Cách làm móng cầu để lắp đặt cầu nâng rửa xe

Lưu ý khi sử dụng súng xiết bulong khí nén

Lưu ý trong quá trình làm việc với sản phẩm này, bạn nên cung cấp nguồn khí nén an toàn. Vì nếu khí nén có ẩn chữa bụi bẩn hay nước trong đó, sẽ làm hư hỏng ngay súng bắn hơi ngay. Điều này hết sức quan trọng nên bạn cần phải tuân thủ.

Lực xiết là một trong những yếu tố quan trọng, chính vì vậy mà bạn lưu ý sử dụng sao cho phù hợp nhất. Sau khi sử dụng thường xuyên kiểm tra lượng dầu có đủ hay không và thêm ngay sau đó để súng xiết bulong khí nén có thể hoạt động tốt nhất. 

Bảo quản những nơi khô ráo thoáng mát, tránh các tác động của trọng lực lên máy. Để nhận được dụng cụ sửa chữa có chất lượng tốt nhất cho sử dụng. Bạn nên đến những nhà cung cấp uy tín để trang bị nó về cho mình.

sung-xiet-bulong-hitorq-1-2-inch

Chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng để sở hữu sản phẩm

Máy xịt rửa mini và cách sử dụng sao cho đúng

Tìm mua dụng cụ sửa chữa xe máy tốt nhất

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *