Bảng tin ThietbiG7

Review về lợi ích khi sử dụng máy súc rửa kim phun

Máy súc rửa kim phun là sản phẩm công nghệ với chức năng làm sạch kim phun xăng xe máy. Thiết bị còn được xem là trợ thủ đắc lực của các bác thợ trong bảo dưỡng, sửa chữa xe máy. Để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, cùng theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về máy súc rửa kim phun

Kim phun xăng là một bộ phận hầu như được lắp đặt trong hệ thống xe máy fi. Vì những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại như vận hành êm mượt và có thể tiết kiệm được tối đa nhiên liệu mà những dòng xe có hệ thống phun xăng điện tử đều được ưa chuộng và thịnh hành.

Bên cạnh đó, máy súc rửa kim phun cũng được sản xuất và đưa vào sử dụng không kém gì hệ thống phun xăng. Từ khi chiếc kim phun được xuất hiện thì cách sau đó không lâu chiếc máy súc béc cũng có mặt để triệt tiêu được tình trạng hư hỏng xảy ra ở kim phun.  Đây được xem là sản phẩm cần thiết không thể thiếu trong sửa chữa và bảo dưỡng xe máy fi.

Chân dung về máy súc rửa kim phun

Chức năng của máy vệ sinh kim phun

Máy vệ sinh kim phun đi kèm với nhiều loại khớp nối ống dầu khác nhau, nhờ đó việc kết nối và ngắt kết nối được thực hiện một cách nhanh chóng. Mỗi loại xe có bộ chế hòa khí và kim phun khác nhau, do đó bạn nên lựa chọn loại phù hợp nhất khi thực hiện vệ sinh cho từng loại xe.

Không chỉ vệ sinh làm sạch kim phun mà ngay của hệ thống nhiên liệu, xi lanh, piston về mặt máy và van khí cũng được làm sạch bởi máy vệ sinh kim phun buồng đốt.

Có máy súc béc sẽ giúp bạn cải thiện được những tình trạng mà xe thường xuyên gặp phải như động cơ rung giật, tốc độ tải, van điều khiển áp suất khí làm việc không ổn định, lượng nhiên liệu máy tiêu thụ lớn,… các vấn đề này xảy ra do bị muội cacbon tích lũy lâu ngày trong hệ thống nhiên liệu, gây tắc nghẽn vì thế khi sử dụng máy muội cacbon sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn trên hệ thống làm cho động cơ hoạt động tốt và ổn định hơn, tiết kiệm nhiên liệu một cách rõ rệt.

Bên cạnh đó, máy còn hỗ trợ kiểm tra hệ thống phun và kim phun trong máy. Bạn có thể nắm được áp suất bơm của nhiên liệu có đang nằm trong giới hạn thích hợp và tiêu chuẩn hay không trong trường hợp bộ lọc bị tắc nghẹt.

Chức năng của máy súc rửa kim phun xe máy trong sửa chữa

Hóa chất mà máy súc rửa kim phun sử dụng sseer súc rửa đã được cấp bằng sáng chế và chứng nhận về chất lượng nên không hề có bất cứ ảnh hưởng xấu và gây hư hỏng động cơ, hiệu quả có thể thấy rõ ngay lần đầu tiên sử dụng.

Xem thêm thông tin:

Sự khác biệt giữa súng xiết bulong điện và súng xiết bulong hơi

Tại sao bạn nên sử dụng máy súc rửa kim phun

Giúp tẩy sạch mọi lớp bụi bẩn

Trong quá trình hoạt động của động cơ sẽ có những muội than được sinh ra từ việc đốt cháy nhiên liệu không hoàn toàn. Những muội cacbon này sẽ bám vào kim phun, lâu dần sẽ nhiều lên và khiến cho phun xăng khó khăn trong hoạt động của mình. Việc này khiến cho xe khó khởi động hay tắt máy và hao tốn nhiên liệu.

Do vậy cần có biện pháp để có thể hạn chế vấn đề này xảy ra cho động cơ xe. Nên chiếc máy súc béc phun được ra đời để có thể tẩy đi lớp muội cacbon bằng sóng siêu âm.

Giúp xe hoạt động tốt hơn

Kim phun bị bám bẩn thì sẽ không hoạt động tốt được, việc này cũng làm ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ, vì kim phun là thiết bị dẫn nhiên liệu đến động cơ nên khi linh kiện này gặp vấn đề thì máy sẽ không hoạt động được. Vậy nên vệ sinh kim phun xăng bằng máy vệ sinh kim phun sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó.

Máy vệ sinh kim phun giúp xe hoạt động tốt hơn

Giúp hạn chế hư hỏng khác trong động cơ

Động cơ xe không hoạt động tốt thì những bộ phận khác cũng sẽ kém hoạt động theo. Nếu như tình trạng này cứ kéo dài không chỉ linh kiện hư hỏng mà những bộ phận khác cũng có nguy cơ hỏng theo. Thế nên việc sử dụng máy vệ sinh kim phun buồng đốt có thể làm giảm đi những thiệt hại hư hỏng của các bộ phận khác, đồng thời cũng kéo dài tuổi thọ của động cơ xe.

Mong rằng qua những chia sẻ mà bài viết gửi đến bạn sẽ hiểu hơn về máy súc rửa kim phun cũng như lợi ích mà thiết bị này mang đến. Bạn đang dự định mua máy súc béc chất lượng tốt cho sử dụng. Truy cập vào ngay Thiết Bị G7 để xem chi tiết sản phẩm và giá nhé.

Đọc thêm:

Tiết lộ dòng máy đọc lỗi xe máy chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *