Bảng tin ThietbiG7

Rewiew Về Mức Giá Của Tủ Đựng Dụng Cụ

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-1-1

Có thể người dùng đã nghe rất nhiều về tủ đựng dụng cụ. Nhưng vẫn còn do dự hay chưa có ý định lựa chọn và sử dụng nó. Thì hãy nên theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các loại tủ dụng cụ đồ nghề này. Tin chắc là bạn sẽ đi đến quyết định lựa chọn và sử dụng nó ngay cho mình thôi.

Tủ đựng dụng cụ

Tủ đựng đồ nghề là sản phẩm với nhiều thiết kế khác nhau. Tủ chuyên dụng với các ngăn chứa kích thướt lớn nhỏ dùng để chứa các thiết bị, dụng cụ, vật dụng,.. Nó được sử dụng nhiều trong các cửa tiệm sửa chữa, trung tâm, garage ô tô. Bên cạnh đó còn được sử dụng trong công nghiệp để chứa các thiết bị.

Tủ đồ nghề sửa chữa có nhiều loại từ 3 ngăn, 4 ngăn, 5 ngăn, 6 ngăn, 7 ngăn khác nhau. Người dùng yêu thích hoặc có yêu cầu nào thì lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình. Mẫu mã, màu sắc, kích thướt của loại tủ rất đa dạng giúp cho bạn thoải mái lựa chọn.

Để sử dụng lâu bền, người dùng nên ưu tiên chọn cho mình những loại tủ đựng dụng cụ chất lượng tốt để sử dụng. Bởi những loại này chất liệu tạo nên với độ bền bỉ và cứng cáp cao. Giúp cho việc sử dụng được lâu bền hơn.

tu-dung-do-nghe-7-ngan-keo-tbr-3007x

Tủ đồ nghề đáng đầu tư

Giá của từng loại tủ đựng đồ nghề

Tủ đựng dụng cụ đồ nghề 7 ngăn

Tủ đồ nghề 7 ngăn là một trong những tủ đựng đồ nghề khá thịnh hành. Tủ được thiết kế với 7 ngăn với kích cở giống nhau, khóa kéo, không gian rộng rãi tiện lợi cho việc cất giữ đồ nghề. Mặc dù là dòng tủ 7 ngăn, tuy nhiên sản phẩm lại gọn nhẹ, không chiếm mất diện tích, không gian lắp đặt.

Tủ dụng cụ này khá đa dạng về mẫu mã, từ đơn giản đến chuyên nghiệp, người dùng có thể dễ dàng sở hữu được sản phẩm tốt nhất cho mình. Mỗi ngăn của tủ đều được trang bị thẩm chóng va đập và trầy xước, nên hoàn toàn có thể yên tâm khi cất giữ dụng cụ. Loại tủ này sử dụng duy nhất ổ khóa để khóa tất cả 6 ngăn còn lại.

Tủ 7 ngăn sẽ có mức giá cao hơn so với những dòng tủ khác, tuy nhiên tiện ích hơn rất nhiều. Chỉ cần bỏ ra 5.000.000đ đến 7.000.000đ là sở hữu ngay dòng tủ dụng cụ đồ nghề cao cấp nhất. Do đó hãy ưu tiên chọn về cho mình các sản phẩm tốt nhất nhé.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_1

Giá tủ đựng dụng cụ 7 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn

Tủ đồ nghề 5 ngăn thông dụng nhất thị trường, được sử dụng phổ biến trong các tiệm sửa xe, các gara chăm sóc, sửa chữa ô tô hoặc dùng đựng dụng cụ cơ khí trong công nghiệp.

Tại Thiết Bị G7, dòng tủ đựng dụng cụ này được thiết kế bằng kim loại cho khả năng chịu lực tốt, tủ có ngăn kéo ra vào dễ dành. Ngoài ra tủ đồ nghề 5 ngăn 2 cánh cũng được lựa chọn sử dụng nhiều. Chất liệu tủ được làm bằng kim loại và phủ bằng sơn chống rỉ, giúp tủ bền bỉ hơn.

Mặc dù là tủ đựng đồ nghề 5 ngăn, tuy nhiên bạn vẫn được G7 hỗ trợ hết mình về giá. Dòng tủ chất lượng này, bạn chỉ cần bỏ ra từ 4.000.000đ đến 6.000.000đ là có được ngay những chiếc tủ tốt nhất, với khả năng chứa đồ nghề lớn rồi.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_4

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Tìm hiểu về các dòng máy xịt rửa xe hiện đại, chất lượng tốt tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *