Bảng tin Lộc Phát

Rửa Xe Bọt Tuyết Là Gì? Có Gây Hại Cho Xe Không?

rua-xe-bot-tuyet-co-gay-hai-cho-xe-khong

Hiện nay trên thị trường cụm từ rửa xe bọt tuyết có vẻ đã trở nên khá quen thuộc. Dù là xe máy hay ô tô đều có thể sử dụng qua. Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng còn đang phân vân không biết cái bọt tuyết này với xà bông hay rửa ở nhà có gì khác nhau. Hoặc không hiểu khi sử dụng có gây ảnh hưởng hay hư hại gì cho xe không.

Hãy cùng Thiết Bị G7 tìm hiểu rõ hơn và bàn luận thật sôi nổi về khái niệm này nhé. Đồng thời mách nhỏ cho những ai đang có nhu cầu mua bọt tuyết rửa xe ở đâu tphcm.

Rửa xe bằng bọt tuyết là như thế nào?

Ngày trước, khi chưa có sự xuất hiện của phương thức rửa xe mới này. Hàng ngày các tiệm rửa xe vẫn sử dụng phương pháp cũ. Dùng xà bông bình thường để rửa xe. Sau này, dần dà, máy rửa xe cao áp bắt đầu được đưa vào sử dụng nhiều hơn. Các phương pháp rửa xe mới cũng dần xuất hiện và thay thế cho các phương pháp cũ. Người dùng bắt đầu nghe đến cái tên: rửa xe bọt tuyết.

Xem thêm: Máy xịt rửa cao áp chất lượng cho cửa tiệm chuyên nghiệp

Dù rất quen tai với cụm từ trên, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được đó là gì. Một khi bạn để ý quy trình rửa xe tại các tiệm rửa xe. Có thể mọi người sẽ để ý thấy người thợ xịt lên các loại xe máy tay ga một chất bồng bềnh trắng trắng. Thì bạn đang được sử dụng công nghệ rửa xe bằng bọt tuyết cho chính chiếc xe thân yêu của mình rồi đấy.

dung-rua-xe-oto

Rửa xe máy tay ga honda ô tô bằng bọt tuyết

Nghe tên của nó, nhiều người nghĩ khá cao siêu nhưng không ngờ nó lại thân thuộc đến vậy phải không nào? Và tuy thân thuộc đến vậy, đây vẫn là một công nghệ thật sự chuyên nghiệp để rửa xe.

Rửa xe bằng bọt tuyết có gây ảnh hưởng đến xe hay không?

Đây là một câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm. Đúng vậy, thường thì cái gì mới cũng được quan tâm. Mọi người quan tâm mới dẫn đến các vấn đề phát sinh và những thắc mắc xung quanh. Điều đó trước hết đã chứng tỏ được mức độ phổ biến của phương pháp này trên thị trường hiện nay.

rua-xe-bot-tuyet

Xịt rửa xe ô tô bằng bọt tuyết

Phương pháp rửa xe bằng bọt tuyết có cái tên khá đẹp, khá triều tượng. Nhưng thực chất, tên gọi đó được đặt là bởi vì khi sử dụng, bọt phun lên bồng bềnh, trắng xóa. Trông giống như là tuyết vậy.

Nhiều người hay nói, đã là hóa chất thì phải độc, sao bằng phương pháp thủ công. Thôi cứ rửa thủ công cho chắc. Tuy nhiên, tôi không đồng ý trong trường hợp này. Nước rửa xe ô tô bằng bọt tuyết được nghiên cứu và cho ra đời với mục đích phục vụ việc rửa xe. Đây là loại hóa chất chuyên dụng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà vẫn làm sạch xe.

phun-bot-tuyet-rua-xe

Phun bot tuyet rua xe oto

Phương pháp rửa xe thông thường, muốn làm sạch cả một chiếc xe ô tô phải mất khá nhiều thời gian. Đối với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, điều này chẳng những không chuyên nghiệp mà còn gây thất thoát kinh tế. Trong phương pháp rửa xe cũ.

Xem thêm: Tổng hợp các loại máy rửa xe cho người dùng

Việc người dùng sử dụng chiếc khăn để chà rửa. Trong khăn có khá nhiều các hạt bụi, hạt cát. Vô tình những hạt này ma sát và làm trầy xước lớp sơn xe của các bạn.

Thế nên việc rửa xe bằng bọt tuyết giúp các bạn tránh khỏi những tình huống đó. Rửa xe bằng bọt tuyết không hề gây hại gì cho xe của bạn cả. hãy yên tâm sử dụng nhé.

Tìm hiểu về bình phun bọt tuyết và nơi bán uy tín, chất lượng

Để có thể rửa xe bọt tuyết, ngoài những máy móc như máy nén khí, máy bơm tăng áp rửa xe. Người dùng còn cần phải trang bị cho mình một bình phun bọt tuyết.

binh-tao-bot-tuyet-pallas-30l

Bình tạo bọt tuyết 30L

Xem thêm: Tìm mua bình phun bọt tuyết Pallas chất lượng nhất thị trường.

Hiện nay, bình phun bọt tuyết Pallas đang là thương hiệu được tin dùng nhiều nhất. Bình có các dung tích: 18L, 22L, 30L,40L. Khá nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng có nhu cầu. Tùy theo nhu cầu sử dụng, lượng xe rửa xe hàng ngày mà cửa tiệm có thể chọn bình phun với dung tích phù hợp.

Ngoài ra, các hộ gia đình cũng có thể trang bị cho mình súng phun bọt tuyết để sử dụng công nghệ này tại nhà. Vô cũng tiện lợi và dễ dàng để vệ sinh xe cho gia đình mình đúng không nào.

hinh-thuc-te-binh-phun-bot-tuyet

Hình ảnh bình phun bọt tuyết dành cho gia đình

Tất cả các sản phẩm trên dều đang được cũng cấp tại Thiết Bị G7. Hàng ngày chúng tôi vẫn có đơn đi đều đặn cho những tiệm rửa xe. Phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Chất lượng sản phẩm là điều mà Thiết Bị G7 luôn ưu tiên hàng đầu.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào đối với phương pháp rửa xe bọt tuyết. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết thông qua đường dây nóng 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Cảm ơn mọi người đã đọc bài !

Diệp Thảo

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *