Bảng tin Lộc Phát

Rửa Xe Máy Tự Động- Công Nghệ Mới Hiện Đại

hinh-thuc-te-rua-xe-tu-dong

Rửa xe máy tự động do xu hướng CNH-HĐH ngày một phát triển. Kéo theo đó là chúng ta làm sao bắt kịp nó để có thể sánh vai với các thị trường kinh tế thế giới. Dây chuyền rửa xe tự động được xuất hiện, thúc đẩy cho một bước phát triển mới.

Hệ thống rửa xe máy tự động

hiện nay dịch vụ rửa xe đang phất triển lên một tầm cao mới. Tuy nhiên do chúng ta đã rớt lại phía sao nên đến nay mới có thể xây dựng hệ thống rửa xe tự động. Rửa xe máy tự động là dịch vụ rửa xe, mà không cần phải sử dụng quá nhiều sức làm việc của con người. Tuy nhiên vẫn giải quyết tốt các công việc theo yêu cầu của khách hàng. Đây thật sự là một lựa chọn thông minh.  Sự phát triển của công nghệ theo thời gian.

rua-xe-may-tu-dong

Rửa xe máy tự động

Có phải khi đến các cửa tiệm, trung tâm chăm sóc oto xe máy bạn phải mất rất nhiều thời gian cho việc chờ đợi. Hôm nay với hệ thống xịt rửa tự động, bạn chỉ mất 5 đến 10 là nhận lại chiếc xe mới, sáng rồi đấy. Đối với các chủ đầu tư thì rửa xe máy tự động giúp giải quyết cả khối công việc hằng ngày đang chờ đợi.

Điểm nổi bậc của việc rửa xe máy tự động

Với mức thu nhập từ việc giải quyết hết trăm công ngàn việc. Thì sẽ không lâu bạn có thể mở thêm được vài chi nhánh mang tên tuổi của mình rồi. Hệ thống rửa xe máy tự động sẽ được mở rộng trên toàn quốc. Các mô hình rửa truyền thống mà bạn thấy đa phần thì nhân viên chăm sóc rửa theo tâm trạng của mình. Lúc học vui vẻ có thể họ rửa chiếc xe máy của bạn sạch đẹp đúng yêu cầu rửa xe chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên ngược lại họ thường làm qua loa sơ xài, dơ bẩn còn động lại nhiều. Đôi khi rừa xong họ đem ra dựng đó cho khách đến lấy. Chẳng lau chùi thổi cho khô các nơi đông lại nước. Điều này có thể dẫn đến bạn mất một lượng khách lớn, cứ tiếp tục thì chắc hẳn bạn không thể kinh doanh được đâu.

hinh-thuc-te-rua-xe-tu-dong

Hình thực tế của việc rửa xe tự động

Nhưng đối với việc xịt rửa tự động thì bạn không cần phải lo vì nó được lập trình sẵn nên rất đơn giản. Lúc này bạn có thể giảm được số lượng nhân viên lại. Do máy này làm việc không cần phải hổ trợ quá nhiều. Đa phần máy tự động thao tác. Với mức độ gấp độ con người lao động.

Cách làm việc của hệ thống rửa xe máy tự động

Bước 1: Làm sạch bằng vòi phun áp lực

Rửa xe tự động được thiết kế bao gồm các hệ thống vòi phun áp lưc, phun bọt tuyết, sấy khô. Đối với việc gì cũng có một công đoạn đầu tiên đó chính là làm sạch cơ bản. Lúc này hệ thống sẽ dựa vào máy rửa xe để làm công đoạn này. Máy được thiết lập ở đây là dòng máy xịt rửa áp lực cao.

Xem thêm về máy rửa xe áp lực cao

Để có thể đẩy bậc các vết bẩn khó phai, hay lâu ngày. Chỉ trong vỏn vẹn chưa đến một phút, là những chất dơ đã bị nước cuốn trôi theo. Rất nhanh chóng và đơn giản đúng không. Nếu đa phần với những tiệm không đủ kinh phí để xây dựng hệ thống rửa xe tự động thì có thể trang bị cho mình một máy rửa xe cao áp. Máy này có giá khá rẻ trên thị trường. 

hinh-anh-thuc-te-may-rua-xe-cao-ap-BC1010

Máy rửa xe cao áp

Bước 2: Phun bọt tuyết

Tiếp đến là sự kết hợp dung dịch rửa xe để làm sạch, sáng mọi ngóc ngách, từng khe nhỏ đến cả bánh xe. Chất này được dùng giống như dung dịch bọt tuyết vậy. Phủ đầy mọi nơi trên xe. Sau đó hệ thống vòi phun sẽ được chỉnh nhỏ lại, xoay đảo đều mọi khu vực, bộ phận xe.  Qua công đoạn này xe đã trở nên mới tin và sạch bóng.

Bước 3: Sấy khô

Tiếp tục cho công đoạn cuối cùng. Khi đó hệ thống tự động điều chỉnh đến chế độ sấy khô để đẩy nước còn động lại ở các khe khó thoát hết nước. Phần lớn họ sẽ dùng dụng cụ khí nén để giúp làm khô một cách nhanh chống.

Không mất quá nhiều thời gian mà đã hoàn thành xong chiếc xe rồi.Nếu bạn là tiệm rửa xe chuyên dụng có thể kết hợp sử dụng máy nén khí để làm công việc này nhé. Máy rất dễ tìm mua, bạn muốn máy nén khí giá rẻ có thể đến thiết bị G7 nhé

may-nen-khi-pegasus-3hp-120l-8bar

máy nén khí Pegasus ảnh thực

Quản lí hiệu quả doanh số của cửa hàng

Ngoài ra rửa xe máy tự động này còn có khả năng tự đếm được số lượng xe đã rửa. Giúp ít cho việc quản lí của bạn mà không cần phải phải tự đứng ra giám sát. Bạn chỉ cần ngồi một chổ vài tổng kết số lượng dựa trên bộ đếm điện tử tự động của nó. Cách làm việc của hệ thống rửa xe máy tự động.

Có phải bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chờ đế tháng tổng kết doanh số đúng không ạ. Đúng là công nghệ của thời đại có khác đúng không ạ. Bạn hãy nhân chân lên để đuổi kịp với xu hướng thị trường thế giới đi nhé. Hoặc bạn chưa đủ vốn để mở qui mô lớn như vậy. Thì có thể xem tìm mua một số thiết bị rửa xe tại đây. Để có thể hình thành nên một cửa hàng chuyên nghiệp.

Xem thêm tại đây

Thiết bị g7 luôn cập nhật sản phẩm mới nhất theo xu hướng của người dùng. Vì vậy mọi vấn đề thắc mắc bạn có thể tìm đến chúng tôi để giải đáp. Nhân viên dịch vụ luôn sẵn sàng trong tư thế hổ trợ bạn. Bạn sẽ không mất bất kì chi phí nào. Thông tin liên hệ thông qua hotline: 0948.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *