Sẽ Ra Sao Nếu Không Có Sự Hỗ Trợ Của Bàn Nâng Xe Máy?

83 / 100

Bàn nâng xe máy là một thiết bị hỗ trợ được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Hầu như mọi người đều dễ dàng bắt gặp chúng tại những tiệm sửa chữa xe máy. Và ngày nay, chúng trở thành thiết bị sửa chữa xe máy không thể thiếu. Số lượng bán ra của chúng ngày một tang cao.

Nhiệm vụ chính của sản phẩm này chính là dùng để nâng, hạ xe máy. Do đó, chúng còn có tên gọi khác là thiết bị nâng xe máy. Chúng giúp người thợ nâng xe máy lên tầm cao phù hợp để thực hiện công việc sửa chữa. Vậy, nếu không có sản phẩm này, người thợ sửa chữa sẽ như thế nào?

Lý giải cơn sốt của bàn nâng xe máy âm nền

Tầm quan trọng của máy tháo vỏ đối với cửa tiệm

Thiếu bàn nâng xe máy làm giảm hiệu suất công việc thấy rõ

Như tôi đã nói, bàn nâng dùng cho xe máy có vai trò giúp ích trong việc nâng hạ xe. Thông thường công việc này khó có thể được thực hiện bằng sức người. Hơn nữa, đối với nhiều nơi cố gắng nâng chiếc xe lên những bệ tự chế cũng gặp khá nhiều khó khăn. Chưa kể đến còn gây nguy hiểm cho người thợ.

ban-nang-dap-chan

Thiết bị giúp nâng hạ xe máy dễ dàng

Khi không có sản phẩm nâng hạ này, người thợ sẽ rất khó khăn khi thực hiện sửa chữa xe. Đặc biệt là khi sửa chữa tại các bộ phần nằm ở gầm xe. Chính vì thế mà người thợ phải tốn thêm nhiều công sức, thời gian nhằm thực hiện tốt công việc. Điều này làm giảm hẳn năng suất của người thợ.

Việc này vô tình khiến người thợ không thể phát huy hết khả năng của mình. Nhất là khi môi trường làm việc không được lý tưởng hóa. Chỉ cần sự thay đổi nhỏ trong sự đầu tư. Các loại bàn nâng xe máy đã giúp người thợ nâng cao được hiệu suất công việc rất lớn. Không khó hiểu khi chúng được sử dụng nhiều như vậy.

Gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người thợ

Như mọi người đã biết. Bất kỳ ngành nghề nào cũng có những khó khăn và vất vả riêng. Sửa chữa xe máy được xem là ngành nghề khá vất vả. Người thợ không những phải sử dụng đầu óc mà còn phải sử dụng cả sức khỏe của mình. Do đó, những người thợ sửa chữa lâu năm thường hay bị ảnh hưởng.

ban-nang-dien-co

Bàn nâng xe máy được sử dụng khá phổ biến

Đặc biệt là việc sửa chữa xe máy cần phải cúi xuống, đứng lên hoặc khom lưng. Chưa kể thời gian còn khá lâu. Cứ như vậy qua thời gian dài sẽ khiến người thợ bị đau lưng. Tệ hơn có nhiều người buộc phải hạn chế việc cuối xuống nhiều như thế. Sức khỏe bị ảnh hưởng khiến công việc cũng chậm trễ.

>>> Xem thêm: Tìm mua bàn nâng xe máy cơ

Với những chiếc bàn nâng cơ hay những chiếc bàn nâng xe máy điện. Vấn đề này sẽ được giải quyết. Người thợ không cần liên tục cúi xuống. Mà thiết bị này sẽ nâng hạ xe máy lên xuống theo mong muốn. Thiết kế này vô cùng thân thiện với người dùng. Vừa dễ dàng sử dụng mà còn hiệu quả tốt.

Giảm sự chuyên nghiệp đối với cửa tiệm của bạn

Ngày nay, các tiệm sửa chữa xe máy ồ ạt được mở ra. Tiệm nào cũng đầu tư trang thiết bị máy móc tân tiến. Khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Điều này giúp cho công việc rút ngắn được thời gian, tăng cao hiệu quả. Và giúp cho cửa tiệm trông chuyên nghiệp hơn.

ban-nang-xe-may-am-nen

Bàn nâng xe được lắp đặt bởi thiết bị G7

Đây cũng là bài toán về sự cạnh tranh giữa các cửa tiệm sửa chữa với nhau. Đồng ý rằng, tay nghề người thợ mới là yếu tố quyết định. Tuy nhiên, với những khách hàng mới. Họ khó mà xác định được bạn giỏi hay không. Mà khi đó, họ sẽ bị thu hút bởi những cửa tiệm trông chuyên nghiệp hơn.

>>> Xem thêm: Tìm mua bàn nâng xe máy âm nền

Bởi vì đối với họ, các cửa tiệm lớn thường sẽ có những người thợ giỏi. Và tất nhiên là họ cũng muốn được sử dụng các dịch vụ tốt nhất. Dù cho giá thành khi ấy có cao hơn một chút. Họ vẫn chấp nhận. Các tiệm thường đầu tư hàng loạt các bàn nâng xe máy âm nền để giúp tăng độ chuyên nghiệp.

Dịch vụ không hoàn toàn nhận được sự hài lòng của khách hàng

Những thiếu sót phía trên vừa được tôi trình bày chính là các nhược điểm khiến cho sự hài lòng của khách hàng bị giảm sút. Thời gian sửa chữa cũng tăng cao. Kèm theo đó chính là sự chờ đợi của khách hàng bị kéo dài thêm. Và không ai lại muốn phải chờ đợi cả.

ban-nang-duoc-su-dung-nhieu

Một góc các thiết bị sửa chữa quan trọng

Người dùng có thể xem xét để đầu tư các thiết bị này để cái thiện dịch vụ của tiệm. Nếu như tiệm có lượng khách tương đối, người dùng có thể lựa chọn sử dụng bàn nâng xe máy đạp chân. Và những tiệm sửa chữa thông thường hay sử dụng nhất là bàn nâng xe máy điện cơ.

Ngày nay nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Nếu không thay đổi, tiệm bạn khó có thể cạnh tranh được với những cửa tiệm khác. Thương trường như chiến trường. Trong đó những thiết bị lại chính là vũ khí giúp bạn dành được nhiều lợi thế so với những đối thủ khác.

Tạm kết

Mọi thắc mắc về bàn nâng xe máy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0967.232.328 hoặc số 0948.232.328. Ngoài ra, nếu cần đến các thiết bị sửa chữa ô tô, xe máy. Quý khách hàng hãy truy cập vào website: thietbig7.vn.

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay