Bảng tin ThietbiG7

Sở hữu tủ đựng đồ nghề 6 ngăn bạn cần biết điều gì?

xe-dung-do-nghe-6-ngan-taron-tc326-BG_2

Tủ đựng đồ nghề 6 ngăn đã không còn xa lạ gì với người sử dụng nữa. Tuy nhiên để có thể sở hữu tủ đồ nghề 6 ngăn chất lượng tốt cho sử dụng không đơn giản đâu nhé. Bởi thị trường càng đa dạng các cơ sở cung cấp thì bạn càng khó phân biệt cũng như lựa chọn sản phẩm tốt. Để tìm ra tủ 6 ngăn thích hợp. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Tổng quát về tủ đựng đồ nghề 6 ngăn

Tủ đồ nghề 6 ngăn thiết kế khoang bên trong rộng rãi với 7 ngăn đựng dụng cụ. Bao gồm 6 ngăn cùng kích cở với nhau. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan. Với thiết kế như vậy dễ dàng cất giữ đồ nghề và dụng cụ lắp đặt. Ngoài ra sản phẩm có kích thước lớn giúp đựng được nhiều dụng cụ cơ khí hơn.

Đặc biệt tủ đựng đồ nghề 6 ngăn được trang bị bánh xe giúp di chuyển nhẹ nhàng và thuận tiên hơn việc di chuyển tới nơi mong muốn. Tủ trang bị 4 bánh xe có khả năng chịu lực tốt. Tải trọng cho ngăn tủ  khoảng 45kg. Khi sử dụng với tần suất kéo ra kéo vào nhiều. Tủ đựng đồ nghề có 2 bánh khóa khi cần để tủ đứng im.

Hơn thế nữa, thiết kế vững chắc một cách tuyệt đối, với thiết kế một ngăn mở và các ngăn khác khóa. Đảm bảo bạn cất giữ vật dụng và dụng cụ một cách an toàn hơn. Sản phẩm chuyên sử dụng rộng rãi trong các trung tâm sửa xe ô tô, bảo dưỡng xe máy, máy móc trang thiết bị công nghiệp,… rất tiện dụng.

xe-dung-do-nghe-6-ngan-taron-tc326-BG

Tổng quát về tủ đựng đồ nghề 6 ngăn

Lý do bạn cần trang bị tủ đồ nghề 6 ngăn

Như chúng ta đã thấy dụng cụ sửa chữa như cờ lê, mỏ lết,… được sử dụng rất nhiều trong quá trình làm việc. Để tiết kiệm thời gian lấy đồ nghề một cách nhanh chóng và không bị vướng. Cho nên tủ đồ nghề 6 ngăn sẽ giúp việc cất giữ, bảo quản dụng cụ được tốt hơn.

Trong đó, 2 ngăn kéo vừa và 1 ngăn kéo lớn phía dưới dùng để chứa các dụng cụ máy móc có kích thước lớn hơn như máy mài, máy khoan. Với 6 ngăn có thể chứa số lượng lớn các dụng cụ cầm tay. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của thiết bị này so với các loại tủ thông thường.

xe-dung-do-nghe-6-ngan-taron-tc326-BG_3

Lý do bạn nên trang bị tủ đựng đồ nghề 6 ngăn

Lưu ý khi mua tủ đựng đồ nghề 6 ngăn

Một chiếc tủ đựng dụng cụ đắt tiền chưa hẳn là một chiếc tủ tốt nếu nó không phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho nên việc lựa chọn tủ đồ nghề cần dựa vào số lượng, kích thước dụng cụ. Đặc biệt tính chất công việc và diện tích xưởng để đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

Đôi khi giá cả cũng góp phần quyết định đến việc mua hàng của bạn. Hiện nay, các loại tủ đựng đồ nghề 6 ngăn chính hãng có mức giá dao động khoảng tầm 5 triệu- 7 triệu. Bạn có thể căn cứ vào mức giá này mà lựa chọn tủ đồ dụng cụ phù hợp.

Ngoài ra, cần chú ý tới thiết kế tủ có thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Tủ đựng đồ nghề với thiết kế khoan bên trong rộng rãi bao gồm 4 ngăn nhỏ và 2 ngăn to. Nhiều ngăn giúp đựng nhiều dụng cụ sửa chữa hơn.

Lưu ý khi chọn mua tủ đựng đồ nghề 6 ngăn

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tri cập website https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232328

Bạn có thể chọn mua máy hút bụi chất lượng giá rẻ tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *