So Sánh Máy Khoan Cầm Tay Bosch Và Các Thương Hiệu Thường

85 / 100

Nhu cầu người sử dụng hiện nay về máy khoan cầm tay khá nhiều. Vì thế có khá nhiều thương hiệu xuất hiện với các chất lượng khác nhau. Khiến người dùng luôn đắn đo trong chọn sở hữu thiết bị về cho mình. Tuy nhiên không phải dòng loại nào cũng mang lại cho bạn tiện ích tốt nhất cho sử dụng. Để bạn có thể nhận thấy được điều tốt nhất ở máy khoan cầm tay Bosch, hãy cùng so sánh giữa nó và những thương hiệu khác trên thị trường.

Máy khoan cầm tay Bosch

Hầu như từ thiết kế đến chất lượng của dòng máy khoan Bosch điều được chỉnh chu tất cả mọi thứ. Bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận được hết tất cả những gì mà thiết bị này mang lại cho chính mình. Bạn sẽ không thể nào từ chối lựa chọn khi biết được hết các tiện ích mà nó mang đến.

 • Về thiết kế: máy có rất nhiều model khác nhau, tuy vậy nhưng vẫn có điểm chung chính là kết cấu nhỏ gọn, tiện lợi cho tay khi thao tác. Điều này giúp cho bạn sẽ không thấy mõi khi cầm máy lâu hoặc hoạt động nhiều. Hơn nữa, tay cầm vừa vặn, chắc tay nên sẽ không gặp phải các vấn đề rơi rớt khi đang thao tác.
 • Về hoạt động: khác hoàn toàn với dòng máy khoan điện thông thường. Bosch có ưu điểm là không gây ồn ào khi hoạt động. Tạo môi trường làm việc thoải mái cho người dùng. Máy hoạt động nhanh chóng khi bạn khởi động công tắt. Máy khoan nhanh, chính xác từng chi tiết ở bất kì bề mặt nào.
 • Về tuổi thọ: nhờ được sử dụng các chất liệu cùng những linh kiện hàng đầu về thiết bị điện. Do vậy mà máy khoan cầm tay Bosch có mức sử dụng lâu bền hơn hẳn so với những loại thông thường. Hơn nữa nó ít xuất hiện hư hỏng khiến bạn phải lo lắng. 
may-khoan-cam-tay-bosch-GSB-550

Máy khoan cầm tay Bosch hàng đầu về chất lượng

Các dòng máy khoan thương hiệu khác

Làm chậm lại quá trình làm việc

Hầu như bất kể các sản phẩm máy khoan loại thường là bộ phận bên trong máy sẽ bị hư hỏng. Hay các phần tốt nhất được lấy ra vào lắp vào đó là một sản phẩm kém chất lượng. Như vậy cách mà máy làm việc sẽ giảm đi rất nhiều.

Do đó khi mà bạn thao tác làm việc khiến cho lực của máy khoan điện giảm đi. Nên các bề mặt rất khó để có thể xuyên qua được. Như vậy thời gian mà bạn làm xong việc sẽ giảm đi rất nhiều để có thể hoàn thành xong công việc.

Với các trường hợp lực khoan không thể điều chỉnh theo ý muốn người dùng. Làm lúc bạn cần lực mạnh lại yếu ớt và ngược lại. Làm như vậy khiến cho lỗ hỏng lớn hơn dự tính ban đầu. Và bạn chắc chắc phải mất thời gian khi sử lại lổ hỏng đó.

may-khoan-cam-tay-bosch-gbm-320_2

Máy khoan cầm tay Bosch vận hành vô cùng tốt

Dễ gây ra tai nạn

Trong quá trình bạn làm việc với sản phẩm này rất có thể dễ phát sinh các vấn đề đáng có. Hoặc hơn thế nữa chính là tai nạn do máy khoan cầm tay loại thường dễ gây ra. Tình trạng dễ gặp nhất chính là mũi sản phẩm lệch đi khiến va vào tay của người sử dụng. Rất nguy hiểm.

Do vận hành bằng điện năng, nên khi dây dẫn có thể bị cháy trong quá trình làm việc. Bạn cũng biết hậu quả do điện gây ra lớn đến chừng nào.

Hay một số trường hợp bạn khoan ở bề mặt bê tong. Với lực dụng cụ điện này điều chỉnh được làm cho đổ ngã. Nguy hiểm hơn là roi vào người công nhân đang làm việc. 

Lời khuyên tốt nhất cho bạn nên chọn sử dụng máy khoan cầm tay Bosch để đảm bảo an toàn tốt hơn nhé.

may-khoan-Bosch-GBM-13-HRE_1

Lựa chọn thông minh khi sử dụng máy khoan cầm tay Bosch

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>>Bạn biết gì về máy rửa xe dòng loại hàng đầu hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay