So Sánh Tiện Ích Của Các Con Đội Thủy Lực

84 / 100

Con đội thủy lực, thiết bị chuyên dụng dùng để nâng hạ các đồ vật, phương tiện có trọng lượng lớn. Kích đội thủy lực có nhiều loại, với nhiều thiết kế khác biệt, sử dụng cũng khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng so sánh những dòng loại này nhé. Để xem bạn nên lựa chọn sử dụng sản phẩm nào.

Con đội thủy lực dùng tay

Với kích thủy lực dùng tay được thiết kế với khả năng chịu tải lớn, có thể lên đến vài chục tấn. Nó hoạt động bằng việc tác dụng lực thông qua xilanh thủy lực để nâng hạ vật. Hỗ trợ người sử dụng nâng hạ nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

Sản phẩm con đội thủy lực dùng tay này thường dùng phổ biến trong ngành công nghiệp nặng, các thiết bị năng lượng đòi hỏi sức mạnh rất lớn để hoạt động. Thường là những phương tiện thuộc hạng nặng như máy xúc, xe nâng, thang máy…. thường xuyên sử dụng đến thiết bị này để hỗ trợ trong công việc trở nên dễ dàng hơn.

So với tất cả các dòng con đội thủy lực, sản phẩm dùng tay có mức giá thành khá thấp. Do vậy mà nó trở thành sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp các công việc khác nhau.

doi-hoi-20-tan-aplboda_1

Con đội thủy lực dùng tay được sử dụng rộng khắp

Con đội thủy lực dùng hơi

Hoàn toàn khác xa với những kích thủy lực dùng tay, sản phẩm dùng hơi hoạt động nhờ vài khí nén. Nó có thể nâng các vật nặng với tải trọng lớn, hỗ trợ người thợ trong quá trình sửa chữa vào thao tác nhanh hơn. Sản phẩm dùng hơi hoạt động nhanh chóng, dễ thao tác trong quá trình nâng hạ vật. Được ứng dụng vào vô số các công việc như: ngành sửa chữa, ngành công nghiệp nặng, thiết bị năng lượng,.. đòi hỏi sức mạnh lớn để hoạt động.

Nhờ sử dụng hơi nên mọi quá trình nâng hoặc hạ vật đều được diễn ra với thời gian nhanh hơn, không phải tốn nhiều công sức. Không những vậy mà còn đảm bảo được an toàn cho hiệu quả cao hơn. Tránh được nhiều tác động làm ảnh hưởng đến quá trình nâng hạ vật. 

Đối với sử dụng kích thủy lực dùng hơi, bạn nên chọn OMEGA LIFT. Một trong những thương hiệu được các nước Châu Âu tin dùng về các thiết bị sửa chữa ô tô. Dòng sản phẩm đội thủy lực dùng khí nén là sản phẩm vượt trội về chất lượng và độ bền bỉ trong sử dụng so với những dòng tương đương trên thị trường. Với thiết kế hiện đại và di động, dễ dàng sử dụng.

doi-hoi-20-tan-cao-omega-lift_1

Con đội dùng hơi OMEGA LIFT

Mua kích đội thủy lực chính hãng

Có nhiều nơi cung cấp con đội thủy lực khác nhau, vô số các thiết kế, chất lượng khác nhau. Thế nên để chọn được dòng sản phẩm chính hãng, người dùng nên chọn cho mình nhà cung cấp uy tín, có độ tin cậy cao. Như vậy mới đảm bảo tốt về chất lượng của sản phẩm.

Thiết Bị G7, một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây bạn có thể sở hữu từ kích đội chất lượng tốt đến cao cấp nhất. Phần lớn đều là hàng nhập khẩu, được kiểm định và đánh giá cao. Mang lại cho người sử dụng vô số các tiện ích tốt nhất khi sử dụng. Không những vậy, nó còn sử dụng bền bỉ qua thời gian dài.

Thiết Bị G7 với mức giá mang đến cho người sử dụng hoàn toàn thấp. Thấp hơn nhiều nơi cung cấp khác trên thị trường hiện tại, để người dùng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tốt nhất. Đến và chọn về ngay cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

doi-hoi-20-tan-lun-omega-lift_b

Đến Thiết Bị G7 để nhận về con đội thủy lực chính hãng

Mọi thắc mắc bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay