Bảng tin ThietbiG7

Sự Cần Thiết Của Máy Tẩy Rửa Vệ Sinh Buồng Đốt

may-tay-rua-ve-sinh-buong-dot

Đối với một phương tiện, khi di chuyển lâu ngày sẽ xuất hiện các dấu hiệu xe yếu, hao tốn nhiên liệu,.. Để giải quyết các vấn đề này người dùng cần mang phương tiện của mình đến cửa hàng sửa chữa. Các bác thợ muốn xử lí được tình trạng này, phải trang bị cho mình chiếc máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt để giúp làm việc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu xem về thiết bị này, và xem thiết bị vệ sinh buồng đốt giúp ích được cho công việc của bạn như thế nào nhé.

Lý do người thợ cần có máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt

Khi vận hành xe máy, một lượng nhiêu liệu được đốt cháy ở trong buồng xilanh. Quá trình đốt cháy này sẽ phát sinh ra một lượng muội than cacbon. Qua thời gian, lượng muội than này sẽ được tích tụ lại, đóng bám nhiều hơn. Người dùng không để tâm đến vấn đề này, không thực hiện vệ sinh thường xuyên, các chất này sẽ tạo thành những mảng bám dính vào trong xupap hoặc dầu buồng đốt.

Nhắc nhở chung cho những người sử hữu phương tiện, khi phát hiện xe mình có một số dấu hiệu sau nên đến ngay các cửa tiệm sửa chữa để xử lí ngay nhé. Động cơ máy hoạt động bị yếu hoặc máy bị ỳ, chạy không còn bốc như ngày đầu.Trong lúc tăng tốc, bạn cảm nhận xe bị rung lắc, bị giật. Tốc độ cầm chừng của xe không ổn định, xe tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn bình thường, xe thường xuyên gặp tính trạng chết máy,..

Xe sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu bệnh, khiến cho xe trở nên yếu đi. Cộng thêm thải ra nhiều chất độc hại như CO, HO dẫn đến ô nhiễm môi trường. Từ việc này sẽ dẫn đến việc xe xuất hiện các dấu hiệu bệnh, nếu không khắc phục sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng, gây ra hư hỏng phương tiện. Không đảm bảo được mức an toàn cho người dùng khi lưu thông. 

Để đảm bảo các bác thợ có thể giải quyết nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả cao hơn. Tốt nhất hãy trang bị máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt để làm việc. Thiết bị với khả năng vượt trội, thay bạn làm việc, và cho kết quả hơn cả mong muốn nữa đấy nhé.

vệ sinh buồng đốt xe honda

Nên trang bị máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt

Chức năng nổi bậc của máy vệ sinh buồng đốt

Máy vệ sinh buồng đốt là một trong những thiết bị hiện đại, giúp các bác thợ sửa chữa thực hiện vệ sinh các chất cặn, muội than đóng bám bên trong buồng đốt. Trước đó để xử lí vấn đề buồng đốt, người thợ phải mất nhiều thời gian và công sức làm việc mới có thể giải quyết được vấn đề ở xe.

Bởi phải tháo nhiều bộ phận, mọi hoạt động đều làm theo cách truyền thống, nên mất phần lớn là thời gian. Chưa kể đến hiệu quả không cao, vì có những chi tiết các dụng cụ thông thường không thể làm sạch được. Do vậy cần có biện pháp làm việc hiệu quả hơn, để bạn có thể đáp ứng được số lượng công việc ở cửa hàng được.

Thiết bị vệ sinh buồng đốt sẽ thay thế, mọi hoạt động được diễn ra trực tiếp trên máy. Vừa nhanh chóng, vừa không mất nhiều thời gian, lại có thể đáp ứng tốt hiệu quả cao. Giúp bạn nâng cao được năng suất và chất lượng công việc mà cửa hàng sửa chữa đặt ra.

máy vệ sinh buồng đốt 1

Trang bị máy vệ sinh buồng đốt để có được hiệu quả làm việc tốt hết

Mua máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt chính hãng, giá tốt

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp thiết bị làm sạch buồng đốt khác nhau. Tuy nhiên để có được sản phẩm chính hãng, mang đến hiệu quả tốt nhất người dùng nên chọn những nơi cung cấp có uy tín và độ tin cậy cao để sở hữu. Để giúp mình có được mặt hàng chính hãng, với mức chi phí tốt nhất.

Thiết Bị G7 là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây người dùng sẽ có được mặt hàng chính hãng, có chất lượng được đánh giá cao. Thiết bị mà người dùng sở hữu là sản phẩm công nghệ hiện đại, với những chức năng nổi bậc mà các dòng máy thông thường không làm được. 

Không những vậy, mức giá của nó hoàn toàn thấp, thấp hơn những nơi cung cấp khác trên thị trường. Phù hợp với điều kiện kinh tế người dùng, cho bạn có thể dễ dàng sở hữu được về ngay mà không phải lo lắng về mức giá của nó nữa. Hãy đến và chọn ngay sản phẩm tốt nhất bạn nhé.

máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt 3

Đến Thiết Bị G7 để có được máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt chính hãng giá tốt nhất

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào trang web thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 0967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *