Bảng tin ThietbiG7, Bình phun bọt tuyết, Thiết bị chăm sóc ô tô xe máy

Sử Dụng Bình Phun Bọt Tuyết Thế Nào Cho Hiệu Quả Cao

avt máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt

Bình bọt tuyết có cấu tạo đơn giản chỉ với vỏ máy và dây phun,đảm bảo cho việc sử dụng đơn giản nhất, nhanh chóng nhất và hiệu quả công việc cao.

Cấu tạo của bình phun bọt tuyết:

binh-tao-bot-tuyet-pallas-30l

Sử dụng bình tạo bọt tuyết 30L đem lại hiệu quả rửa xe cao

Bình phun bọt tuyết chuyên dùng để chứa các dung dịch bọt tuyết rửa xe, dung dịch làm sạch xe. Chúng được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp với nối kèm một dây phun.

Dây phun này có nhiệm vụ dẫn nhiên liệu trong bình chứa ra ngoài phun rửa xe ở dạng bọt tuyết. Bình này sẽ được kết nối với máy rửa xe cao áp sẽ cho hiệu quả công việc vượt trội.

Lợi ích của việc sử dụng bình phun bọt tuyết:

Bình phun bọt tuyết được sản xuất bằng chất liệu inox, là sản phẩm được sử dụng để nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả làm sạch xe, sáng bóng xe. Được dùng phổ biến trong các tiệm rửa xe, các gara rửa xe chuyên nghiệp, nhờ kết hợp với dung dịch tạo bọt tuyết Pallas để phun bọt và đánh bay các vết bẩn, vết dơ trên xe.

Sử dụng sản phẩm này giúp cho tiến độ cv diễn ra nhanh, đáp ứng nhu cầu xịt rửa liên tục và giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng. Hệ thống vòi phun, dây dẫn, đảm bảo tốt nhất cho quá trình di chuyển tới vị trí mà người dùng cần.
Do đó, nếu bạn có nhu cầu xịt rửa xe thì

Nên lựa chọn bình bọt tuyết để sử dụng, hệ thống vòi phun, dây dẫn, đảm bảo việc phủ bọt tuyết lên trên xe được nhanh nhất. Đặc biệt, sản phẩm vô cùng an toàn khi sử dụng.

Thiết kế tay kép và bánh xe chắc chắn, đảm bảo tốt nhất cho quá trình di chuyển tới vị trí mà người dùng cần.
Với nhu cầu sử dụng trong các tiệm xịt rửa thì bạn có thể chọn lựa sản phẩm các bình dung dịch bọt tuyết 18L,22L, 30L, 40L hoặc 60L… tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng.

Những ưu – nhược điểm khi sử dụng máy rửa xe dây đai

Cờ lê lực – dấu hiệu nhận biết sản phẩm chất lượng

binh-tao-bot-tuyet-pallas-18lit

Bình tạo bọt tuyết 18L

 

Cách sử dụng máy phun bọt tuyết sao cho hiệu quả

Van-chỉnh-áp

Van chỉnh áp của máy phun bọt tuyết

 

Cách sử dụng bình phun bọt tuyết rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần lưu ý cách pha dung dịch này với liều lượng phù đủ để rửa bao nhiêu chiếc xe và lưu ý cách sử dụng của chúng để tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra.
Nguyên lý của bình phun bọt tuyết là áp dụng nguyên tắc áp lực khí nhằm tạo ra chất bọt trong bình phun. Cơ chế hoạt động của bình là nhờ áp lực khí nén mà dung dịch được trộn đều với nước tạo thành những bọt khí. Những bọt tuyết này sẽ được phun ra ngoài nhờ vòi phun.

Chúng ta đặc biệt chú ý tới đồng hồ đo áp lực bên trên bình để cho khí dẫn vào bình khi hết khí, tránh tình trạng để bình hết sạch khí thì sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phun và nhanh hư hỏng máy.

Nên sử dụng những loại dung dịch chất lượng tốt, hàng chính hãng để đảm bảo việc phun rửa xe sạch sẽ. Ngoài ra, chúng ta cần lưu ý tới vấn đề cách pha dung dịch bọt tuyết rửa xe máy và rửa ô tô như thế nào.

Với những cách sử dụng trên, thì có thể đem lại hiệu quả đáng kể cho người sử dụng.

»»» Máy rửa xe dây đai giá rẻ

Tại sao nên chọn thiết bị G7 để mua sản phẩm này

gia-binh-rua-xe-bot-tuyet-to

Sử dụng bình phun bọt tuyết đem lại hiệu quả công việc cao

 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối sản phẩm thiết bị chăm sóc, bảo dưỡng xe máy ô tô. Nhưng để tìm được một nơi đáng tin cậy và hàng chính hãng thì cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Thiết bị G7 là một trong các cơ sở chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa, chăm sóc bảo dưỡng xe máy ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm là hàng nhập khẩu từ các nước Châu Á, được kiểm định chất lượng rõ ràng.
Cùng với đó là chất lượng sản phẩm và giá thành phù hợp, bạn có thể dê dàng sở hữu.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và  0967.232.328

Tham khảo thêm:

Một số hư hổng thường gặp ở bàn nâng xe cần lưu ý

Sử dụng thiết bị sửa chữa phần gầm thế nào cho đúng cách

Linh Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *