Bảng tin ThietbiG7

Sử Dụng Kích Thủy Lực Dùng Tay Tiện Ích Như Thế Nào?

avt tủ đựng dụng cụ đồ nghề

Kích thủy lực dùng tay hoạt động chủ yếu nhờ vào sức lực của người sử dụng, thực hiện nâng hạ các vật có trọng lượng nặng. Mặt dù sử dụng con đội thủy lực này, mất nhiều công sức. Tuy nhiên lại có rất nhiều người sử dụng lựa chọn làm việc với thiết bị này. Lý do tại sao, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây nhé.

Kích thủy lực dùng tay có giá thành thấp

Không giống như những con đội thủy lực, đội tay được phần lớn người sử dụng lựa chọn nhờ chủ yếu vào mức giá thành thấp. Nên bất kì người dùng nào cũng có thể dễ dàng đầu tư ngay.

Kích thủy lực dùng tay được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng, các thiết bị năng lượng đòi hỏi sức mạnh lớn để hoạt động. Dùng để nâng các phương tiện hạng nặng như máy xúc, xe nâng, thang máy,.. Chính nhờ sự trợ giúp của thiết bị này, khiến cho công việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

con đội tay

Kích thủy lực dùng tay có mức giá rẻ nên được nhiều người dùng yêu thích

Con đội tay dễ sử dụng, dễ bảo dưỡng

Khác hoàn toàn với những kích thủy lực dùng hơi, sản phẩm dùng tay có thiết kế khá đơn giản, thuận tiện nhiều hơn trong việc bảo quản cũng như bảo dưỡng.

Chỉ cần người sử dụng quan tâm đến tránh để bụi bẩn bay vào bên trong xilanh, không gây ra trầy xướt xilanh. Do bộ phận này có tầm quan trọng cao, ảnh hưởng nhiều đến kích đội. Vì vậy mà cần bạn cẩn trọng hơn.

Nhằm nâng cao mức sử dụng có kích đội thủy lực dùng tay lâu bền hơn. Hãy thực hiện bảo dưỡng nhé, bằng cách bạn bôi trơn xilanh bằng dầu hoặc nhớt. Giúp xilanh hoạt động trơn tru hơn, nâng hạ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Không xảy ra tình trạng hụt hay mất tải trong quá trình nâng hạ. 

Lựa chọn sử dụng các loại kích đội thủy lực có chất lượng tốt, ít hư hỏng, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhất là các chi phí bảo dưỡng, sửa chữa đấy nhé.

kích thủy lực dùng tay

Kích thủy lực dùng tay dễ bảo dưỡng, không tốn nhiều chi phí

Kích thủy lực dùng tay có tải trọng lớn

Hầu hết các kích thủy lực dùng tay đề có điểm chung đó chính là khả năng chịu tải lớn. Khối lượng mà thiết bị này chịu có thể lên từ vài chục tấn đến hàng trăm tấn. Do vậy mà nó được ứng dụng rộng rãi hơn nhiều con đội sử dụng năng lượng khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Nên phần lớn các công việc nặng, các ngành công nghiệp lớn đều lựa chọn sử dụng thiết bị này. Mặc dù sử dụng sức lực để vận hành lên đến con số lớn như vậy. Tuy nhiên con đội tay vẫn không khiến cho chúng ta tốn nhiều công sức. Nâng hạ đơn giản và nhẹ nhàng hơn hẳn.

Để đảm bảo an toàn trong công việc, khi lựa chọn thiết bị nâng hạ, người dùng nên ưu tiên chọn các sản phẩm có chất lượng tốt để sử dụng. Tránh tình trạng các mặt hàng chất lượng không tốt, ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

kích thủy lực dùng tay 1

Sử dụng kích thủy lực dùng tay tiện ích hơn nhiều

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *