Sử Dụng Máy Khoan Cầm Tay Bosch Đúng Đắn

Máy khoan cầm tay Bosch là thương hiệu hàng đầu về tất cả các dòng máy khoan. Nếu bạn muốn có được chiếc máy hoạt động tốt, lâu dài thì Bosch là sản phẩm mang đến cho bạn nhiều tiện ích tốt nhất. Hôm nay bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng đối với dòng máy này như thế nào cho đúng đắn. Cùng theo dõi nhé.

Sử dụng máy khoan khá đơn giản, không phức tạp mấy, tuy nhiên khi thao tác bạn cần chú trọng thực hiện các bước đúng đắn. Vì đây là thiết bị điện nên cũng sẽ mang phần nào nguy hiểm nếu bạn không đảm bảo tốt, sẽ mang đến nhiều gắt rối. Do đó cần chú trọng hơn thực hiện theo trình tự nhé.

Bước 1: cung cấp năng lượng cho máy khoan cầm tay Bosch

Máy khoan có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên phần lớn đều sử dụng nguồn năng lượng chính là điện năng. Thế nên, khi thao tác với máy bạn cần đảm bảo an toàn về nguồn điện nhé. Thường máy khoan cầm tay Bosch chỉ cần sử dụng dòng điện 220V là được.

may-khoan-cam-tay-bosch-gbm-320_1

Cung cấp nguồn điện cho máy khoan điện

Bước 2: bậc công tắc máy

Thông thường các dòng máy khoan cầm tay đều có thiết kế 4 công tắc khác nhau (tắt và mở). Để sử dụng bậc và mở máy bạn chỉ cần giữ công tắc 4 này. Nếu muốn khóa máy thì mình chỉ cần giữ công tắc 3 và công tắc 4 để chuyển chế độ khóa tự động. Để tắt máy thì chỉ cần nhấn công tắc 4 và mở khóa công tắc 3 khi máy đang được khóa tự động.

Bước 3: điều chỉnh tốc độ tần suất đập

Chức năng này được trang bị trên mỗi máy khoan động lực, sử dụng để tùy chỉnh tốc độ quay và tần suất đập của mỗi thiết bị, phù hợp cho từng công việc khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh tóc độ khoan của sản phẩm bằng công tắt/ mở. Để có thể khoan nhanh hơn chỉ cần đề lực lên công tắc này. Nếu áp lực nhẹ lên công tắc thì sẽ tạo ra một tốc độ cùng với va đập nhẹ.

Bước 4: chỉnh chức năng đảo chiều quay của máy khoan cầm tay Bosch

Với máy khoan điện cầm tay đều có nhiều chức năng vừa khoan, vừa bắn vít dễ dàng nhờ vào chức năng đảo chiều được thiết kế bên trong máy. Bạn có thể thực hiện khoan và bắn vít vào trong các bề mặt, chỉ cần chuyển đầu gạch chuyển đổi chiều quay 5 về bên trái. Còn khi chuyển về phải thì phải dùng để tháo các loại ốc vít và rút mũi khoan.

may-khoan-bosch-GBM-350_2

Chỉnh các chế độ của máy khoan cầm tay Bosch

Bước 5: Chỉnh hướng hoạt động của máy khoan

Bạn có thể sử dụng máy khoan cầm tay Bosch chuyển đổi giữa khoan tường và khoan đập, chỉ cần sử dụng nút gạc 2 là được nhé.

Bước 6: thay đầu kẹp cho mũi khoan

Bạn sẽ dễ dàng mở đầu cặp mũi khoan bằng khóa vặn, dùng khóa 7 – khóa đầu kẹp dùng để tra vào lỗ tương ứng để vặn kẹp đầu mũi khoan. Ngược lại, khi sử dụng đầu khoan bắt vít chỉ cần thay đầu nối là được thôi. Đừng quên lưu ý khi khoan phải để máy ở chế độ thường nhé.

may-khoan-Bosch-GBM-13-HRE_2

Sử dụng máy khoan cầm tay Bosch

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>>Bạn có thể tìm được các dòng cầu nâng rửa xe chính hãng giá ưu đãi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay