Sử Dụng Máy Nén Khí Trục Vít Cho Việc Gì?

92 / 100

Máy nén khí trục vít là một trong những dòng máy nén khí có thiết kế khác biệt. Nó được sản xuất để đáp ứng lượng khí nén lớn cho sử dụng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi nén lượng khí đạt mức tối đa nhất. Rất nhiều người dùng luôn thắc mắc thiết bị này sử dụng cho công việc gì, có hiệu quả hay không. Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu qua thông tin chi tiết sau đây nhé.

Ứng dụng máy nén khí trục vít

Ngành điện tử:

Máy khí nén này sử dụng để hỗ trợ quá trình sản xuất các linh kiện điện tử. Dùng để lắp ráp linh kiện tự động hóa, giúp nâng cao tính chính xác và hiệu quả công việc so với cách làm thủ công. Hạn chế thấp nhất vấn đề lỗi xảy ra trong suốt quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó, máy máy khí trục vít còn sử dụng để có thể thỏi bay bụi bẩn bám dánh trên bền mặt linh kiện mà không khiến chúng bị trầy xước hay mài mòn bề mặt.

Ngành xây dựng

Để dễ dàng trong quá trình cung cấp khí nén người ta thường trang bị máy trục vít cho mình. Bởi mức độ công việc trong lĩnh vực này khá lớn, cần lượng khí nén lớn để vận chuyển, phun bê tông hoặc dùng để vận hành các thiết bị khí nén khác như: máy khoan, máy đục, máy phun sơn,..

may-nen-khi-truc-vit-pegasus-TMPM15A

Máy nén khí trục vít có ứng dụng đa dạng

Ngành địa chất, khai khoáng

Đặc thù của ngành khai khoáng là phải làm việc dưới lòng đất thiếu không khí. Các loại máy nén khí trục vít không dầu sẽ được sử dụng để cung cấp khí nén sạch chứa khí oxy đưa xuống hầm, mỏ. Ngoài ra, máy sử dụng để hỗ trợ hoạt động thăm dò độ sâu của các công cụ như máy khoan, hỗ trợ vận chuyển khoáng vật ra khỏi lòng đất…

Ngành y tế

Thường người sử dụng sẽ dùng để sấy khô và khử trùng các thiết bị y tế trước và sau sử dụng. Bên cạnh đó còn dùng để sấy các vỏ thuốc. Máy nén hơi cung cấp khí nén cho các hoạt động của máy X-quang, khoan tay trong nha khoa,.. Ở đây người ta sẽ sử dụng các dòng máy nén khí không dầu, để đảm bảo được lượng khí nén sạch hoàn toàn cho sử dụng.

Ngành thực phẩm

Khí nén được sử dụng để giúp điều khiển các thiết bị tự động hóa như đóng gói, đóng chai, làm đầy,… và dùng để làm sạch các thiết bị chứa, khuôn đúc hoặc dùng để, sục khí, lên men trong sản xuất rượu, bia,…

may-nen-khi-truc-vit-pegasus-TMPM100A

Mức đa ứng dụng của máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít chính hãng

Pegasus là một trong những thương hiệu khá lâu đời về các thiết bị khí nén. Không riêng gì máy trục vít mà còn các dòng máy nén khí mini, máy nén khí không dầu,.. số lượng người sở hữu dòng thiết bị này vô cùng đông đảo. Cho thấy được mức độ chất lượng và lợi ích của nó mang đến rất cao.

Không những thế, tính tiện nghi của máy nén khí trục vít này vô cùng cao, thiết kế đẹp mắt cũng là điểm nhấn để thu hút người sử dụng. Hơn nữa, giá thành thấp cũng là lý do nhiều người sử dụng tìm đến với máy nén khí này. Đây là một trong những sản phẩm đáng giá mà người dùng nên chọn mua.

may-nen-khi-truc-vit-pegasus-TMPM40A

Máy nén khí trục vít được nhiều người sở hữu

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay