Súng Xiết Bulong Khí Nén Sử Dụng Như Thế Nào Là Đúng Cách

92 / 100 SEO Score

Súng xiết bulong khí nén là dụng cụ hỗ trở rất nhiều cho công việc sửa chữa. Nó giúp cho việc tháo các loại ốc bulong nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình làm việc không cần thận người dùng sẽ gặp phải những lỗi. Chính vì thế mà hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng súng bắn hơi khí nén và đúng cách.

Nên lựa chọn và sử dụng thiết bị sửa chữa lốp xe như thế nào?

Bộ thiết bị sửa chữa xe máy hiện đại nhất với mức giá thấp

Lựa chọn sử dụng súng xiết bulong khí nén phù hợp với công việc

Bạn muốn sử dụng súng bắn ốc mang về kết quả tốt nhất, nên tìm và lựa chọ súng có kích cở phù hợp. Để tránh khi áp dụng vào không thể hoàn thành công việc được. Chẳng hạn như việc sử dụng súng dành cho sửa chữa ô tô sẽ khác với súng dành cho xe máy.

Bởi vì một lựa chọn sai sẽ không mang về kết quả tốt nhất. Mà còn khiến bạn phải tốn kém khoảng chi phí khác để sở hữu súng bắn bulong phù hợp. Bởi khi bạn chọn đúng kích cở súng phù hợp với kích thướt chi tiết ốc, bulong mới có thể đưa nó ra bên ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để giúp bạn có được súng xiết bulong khí nén áp dụng vào công việc tốt hơn. Thì đối với xe máy nên sử dụng súng 1/2 Inch, với ô tô sử dụng 3/4Inch. Và các loại xe tải lớn, xe buýt nên dùng súng 1 Inch. Chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc đặt ra, tháo ốc, bulong tốt, an toàn nhất.

sung-xiet-bulong-1nch

Súng xiết bulong nên lựa chọn kích cở súng phù hợp với công việc

>>Xem thêm: các loại súng bắn hơi chất lượng số 1

Thao tác súng bắn hơi khí nén đúng cách

Tình trạng sử dụng dụng cụ sửa chữa này sai cách dẫn đến hư hỏng thường xuyên xảy ra. Do một số lưu ý và qui định mà không quá trình làm việc người dùng không để ý tới. Nên khi áp dụng không thoát khỏi tình trạng này. Nếu như kéo dài sẻ cản trở rất nhiều công việc của bạn.

Chính vì vậy khi vận hành nên tuân thủ các qui định mà nhà sản xuất đặt ra. Sao đó áp dụng sao cho đúng nhất. Nhất là việc sử dụng áp suất phù hợp với lực xiết của súng bắn ốc. Có nhiều khách hàng tăng áp lực khí để súng hoạt động với tốc độ nhanh hơn. Nhưng điều này chỉ khiến cho sản phẩm dễ gặp lỗi hơn thôi.

Hơn nữa nên lựa chọn các nguồn cung cấp khí nén an toàn. Để không làm hư hỏng đến súng, bởi khí nén chứa bụi bẩn, đi vào bên trong súng. Sẽ dẫn đến làm cho súng vận hành không ổn định, nhanh giảm tuổi thọ hơn. 

sung-xiet

Nên vận hành súng xiết bulong khí nén đúng cách để tránh hư hỏng

Một số biện pháp để sử dụng kích thủy lực dùng hơi tốt hơn

Tầm quan trọng của thiết bị sửa chữa lốp xe

Không nên sử dụng quá mức đối với súng xiết bulong khí nén

Việc lạm dụng quá mức súng xiết bulong khí nén, cõ nghĩa là người dùng vận hành một các xuyên suốt. Không để cho sản phẩm nghĩ ngơi để khôi phục và ổn định. Mà cứ áp đặt nó sử dụng một cách liên tục, không ngừng nghỉ. Chắc chắn kết quả nhận ngay đó chính là nhanh chóng hư hỏng. 

Mặc dù là dụng cụ khí nén chất lượng hay kém đi chăng nữa, thì bạn lạm dụng quá mức thế này chỉ khiến cho nó nhanh rút ngắn tuổi thọ. Và thậm chí hơn thế nữa là không thể tiếp tục sử dụng. Có thể nhiều người dùng biết rằng sử dụng quá nhiều súng vặn bulong sẽ dẫn đến hư hỏng. Nhưng không thể nào ngừng sử dụng, bởi tính chất và cường độ công việc ở cửa tiệm không cho phép điều đó.

Cách giải quyết thông minh là lựa chọn thiết bị sửa chữa tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc mà bạn đặc ra. Súng xiết bulong HITORQ là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn để thực hiện tháo, lắp ốc,bulong. Bởi nó hoạt động bền bỉ, đáp ứng tốt nhiệm vụ công việc được giao. Là sản phẩm mà đáng để lựa chọn sử dụng.

sung-hitorq

Súng xiết bulong HITORQđáp ứng được cường độ công việc cao

Tại sao nên lựa chọn sử dụng máy nén khí

Hạn chế hư hỏng súng bắn bulong bằng cách thường xuyên bảo dưỡng

Để hạn chế được các vấn đề hư hỏng xảy ra của thiết bị xiết bulong này. Người dùng nên thực hiện thao tác bảo dưỡng và bảo quản thường xuyên. Cách thức đơn giản nhưng mang lại kết quả tốt hơn mong đợi của người sử dụng nữa đấy. 

Bảo quản súng xiết bulong khí nén bằng cách, sau khi sử dụng nên lau chùi sạch sẽ. Và cất giữ ở những nơi sạch sẽ và khô ráo. Việc tránh đó chính là bụi bẩn và nước, các yếu tố này dễ làm ảnh hưởng và gây hư hỏng dụng cụ xiết bulong. Nên cần chú ý kĩ càng về vấn đề này.

Với súng xiết bu lông bảo dưỡng bằng cách cho dầu vào bên trong nơi để đưa khí nén đi vào. Để các bộ phận súng có thể hoạt động trơn tru, không gây ồn ào khi hoạt động.Đây cũng là cách để giúp tăng tuổi thọ của súng. Hãy áp dụng vào để giúp làm việc tốt hơn nhé.

sung-xiet-bulong-hitorq-1-2-inch

Lưu ý về việc bảo quản và bảo dưỡng súng xiết bulong khí nén

Chọn mua thiết bị chăm sóc chính hãng giá rẻ

Máy cắt gai nên chọn mua sản phẩm ở đâu

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và  0967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu Cầu Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

Danh mục sản phẩm

Chat Facebook
Gọi điện ngay