Sự Thay Đổi Của Cửa Tiệm Sửa Chữa Khi Có Tủ Đựng Đồ Nghề 5 Ngăn

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn được xem là một trong những thiết bị cần thiết cho tiệm sửa chữa. Dù cho bạn sửa chữa xe máy hay xe ô tô. Số lượng dụng cụ của bạn ít hay nhiều. Đều có các loại tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhiều người thợ từ khi sở hữu chiếc tủ này luôn cảm thấy hối tiếc. Hối tiếc vì sao trước đây không mua chúng sớm hơn.

Với sự xuất hiện của tủ đồ nghề, cửa tiệm của họ có khá nhiều thay đổi. Và đó đều là những thay đổi mang tính tích cực. Vậy mọi người có thắc mắc những thay đổi ấy là gì không? Nếu có, hãy cũng tôi tìm hiểu cụ thể hơn thông qua bài viết ngày hôm nay. Hy vọng, bài viết này sẽ đem đến cho các độc giả cái nhìn khách quan về sản phẩm này.

Có thể mọi người quan tâm:

Các loại bàn nâng xe máy và cách sử dụng

Máy nén khí trục vít có vai trò như thế nào?

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn giúp sắp xếp đồ đạc khoa học

Với thiết kế có 5 ngăn tủ riêng biêt, người dùng có thể sắp xếp và phân loại các dụng cụ cơ khí riêng biệt. Lúc này, người dùng sẽ sắp xếp chúng theo công dụng hoặc thể loại… tùy vào suy nghĩ của người dùng.

avt-5ngan

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn kéo giúp người dụng sắp xếp đồ đạc khoa học

Sự sắp xếp này được thực hiện bởi chính người dùng. Chính vì vậy mà ta gọi đây là sự khoa học thân thiện. Chúng làm người dùng sắp xếp đồ đạc, và nhớ chỗ để chúng. Giúp họ tập tính ngăn nắp và quản lý đồ đạc.

Thêm nữa là khả năng đựng của tủ cũng được khá nhiều. Người thợ sẽ có thể đựng được rất nhiều bộ dụng cụ. Cất giữ chúng để khi cần sẽ đem ra sử dụng. Từ đó mà quá trình tìm kiếm sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Tiết kiệm được thời gian khi tìm kiếm.

Giúp không gian tiệm trở nên gọn gàng hơn

Lúc trước khi chưa có tủ đựng đồ nghề 5 ngăn. Người dùng thường để đồ đạc ra sàn nhà. Hoặc thường cất chúng đâu đó trong các thùng, trong các rổ rá… Những vật dụng này nhỏ lẻ, nên sẽ khiến cửa tiệm thêm lượm thuộm.

tu-5-ngan-VN

Các tủ đựng giúp cho không gian tiệm gọn gàng hơn

Từ khi được trang bị tủ sắt đựng đồ, người thợ sẽ cất dụng cụ vào từng ngăn tủ, tất cả những thứ lặt vặt được cất hết vào duy nhất một chiếc tủ đựng. Chính vì thế mà không gian xung quanh nhìn thoáng và gọn gàng hơn.

Các loại tủ 5 ngăn còn có tích hợp bánh xe bên dưới. Vậy nên người thợ có thể linh hoạt di chuyển chúng. Sắp xếp chúng ở những vị trí thuận lợi nhất. Không như những đồ dụng trước kia, khó di chuyển mà còn nặng nề.

Tìm mua tủ đựng đồ nghề 5 ngăn tại TP.HCM

Tránh tình trạng mất mát dụng cụ

Các bộ đồ nghề sửa chữa xe máy thường được đầu tư khá tốn chi phí. Vậy nên không ai mong muốn chúng bị thất lạc hoặc mất mát phải không nào? Chưa kể đến việc mất mát ấy còn có thể gây ra các nghi ngờ không đáng có.

5N2C

Sản phẩm tủ đồ nghề 5 ngăn 2 cánh

Chính vì thế mà việc đầu tư chiếc tủ đồ nghề sửa xe máy là chính xác. Mỗi khi sử dụng xong, người thợ cứ cất chúng vào tủ. Ngoài ra tủ cũng có thiết kế khóa kéo. Có thể khóa lại để đảm bảo an toàn nếu người quản lý không có ở đó.

Đây cũng là cách giúp những người thợ có trách nhiệm bảo quản thiết bị sửa chữa mà mình đang sử dụng. Tạo cho người dùng thói quen tốt. Tránh lãng phí tài nguyên và tiền bạc khi phải mua các thiết bị, dụng cụ nhiều lần.

Tạo sự chuyên nghiệp, thu hút khách hàng

Khi mở một tiệm sửa chữa, người chủ đều mong muốn cửa tiệm của mình thu hút khách hàng. Vì khách hàng chính là nguồn thu nhập chính của tiệm. Tiệm có thể phát triển hay không phụ thuộc khá nhiều vào sự ủng hộ của khách.

tu-5-ngan-taron-mieng-lot

Bên trong tủ đựng đồ nghề 5 ngăn Taron

Để tạo ra thiện cảm cho khách hàng ngoài các dịch vụ tốt. Người chủ cũng cần khiến không gian cửa tiệm trông chuyên nghiệp, bắt mắt, gọn gàng và sạch sẽ hơn. Đó là cách tạo sự thiện cảm cho khách hàng.

Thiết kế của tủ đựng cũng rất bắt mắt, màu sơn đỏ thu hút. Không chỉ giúp cửa tiệm gọn gàng mà còn giúp cửa tiệm nhìn đẹp đẽ hơn. Các khách hàng lui tới sẽ cảm nhận thấy tiệm bạn khá chuyên nghiệp đấy.

Tìm mua các loại tủ đồ nghề tại TP.HCM

Tạm kết

Sản phẩm tủ đồ nghề 5 ngăn mang đến cho người dùng nhiều giá trị đáng giá. Đó là lý do tại sao các bác thợ hoặc người chủ luôn ưa chuộng chúng. Ngoài tủ 5 ngăn, người dùng còn có khá nhiều sự lựa chọn như xe đẩy 3 ngăn, tủ 6 ngăn, tủ 7 ngăn… Mỗi sản phẩm với thiết kế khác nhau phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của người dùng.

tu-dung-5ngan

Tủ đưng đồ nghề 5 ngăn có khả năng chứa nhiều đồ nghề

Nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm tủ đựng dụng cụ cơ khí hoặc các thiết bị sửa chữa xe máy, oto. Hãy liên hệ ngay với Thiết Bị G7 thông qua đường dây nóng 0948.23.23.28 hoặc số 0967.23.23.28. Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ số 2 đường D1, Khu phố 1, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đọc bài !

Diệp Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay