Sự Thay Đổi Khi Cửa Tiệm Bạn Sở Hữu Tủ Đựng Đồ Nghề 6 Ngăn

84 / 100

Tủ dụng cụ đồ nghề cũng như tủ đựng đồ nghề 6 ngăn ngày nay rất cần thiết cho một cửa hàng sửa chữa xe máy, ô tô hay các trung tâm gara chăm sóc xe. Dù bạn sửa chữa xe hay chăm sóc xe thì cũng cần một tủ đồ nghề để chứa đựng các vật dụng cần thiết cho công việc. Diện tích cửa tiệm bạn dù nhỏ hay lớn đều có các size tủ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. 

Nhiều người thợ từ khi sở hữu tủ dụng cụ đồ nghề này luôn cảm thấy hối tiếc, vì sao trước đây không mua sớm hơn để tránh tình trạng mất mát hư hỏng tài sản. Từ khi có sự xuất hiện của tủ đồ nghề thì nhiều cửa tiệm sửa chữa cũng có sự thay đổi nhiều hơn.

Và đó là những thay đổi mang tính tích cực, mọi dụng cụ đồ đạc trong cửa hàng cũng được sắp xếp một cách gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn, ít bị mất mát thất thoát tài sản. Dưới đây sẽ là vài mẫu về tủ đựng đồ nghề 6 ngăn sẽ phù hợp với nhiều bác thợ nghề, quý khách hàng có thể cùng tham khảo.

Tủ đựng đồ nghề 6 ngăn Taron giúp sắp xếp đồ đạc gọn gàng, khoa học

tủ đựng đồ nghề 6 ngăn

Hình ảnh thực tế về tủ đựng đồ nghề 6 ngăn

Với cách thiết kế 6 ngăn, đi kèm có khóa kéo từng ngăn tủ riêng, để có thể phân loại được nhiều đồ đạc, dụng cụ cơ khí riêng biệt. Lúc này, người dùng có thể sắp xếp chúng theo công dụng hoặc thể loại dụng cụ… tùy theo sở thích của mình để tiện cho công việc là được.

Sự sắp xếp này được thực hiện bởi chính người dùng, chính vì thế mà chúng ta gọi đây là tủ dụng cụ đồ nghề khoa học, thân thiện. Chúng làm người dùng sắp xếp đồ đạc một cách an toàn, dễ nhớ, dễ quản lý đồ dùng sửa chữa kể cả đồ dùng cá nhân có giá trị.

Thêm vào đó, là khả năng chứa đựng đồ đạc được rất nhiều món. Người thợ sẽ có thể đựng được rất nhiều bộ dụng cụ, cất giữ đồ dùng một cách thoải mái, dễ dàng hơn khi đme ra sử dụng. Từ đó mà quá trình tìm kiếm sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho công việc khác.

Giúp tiết kiệm không gian diện tích và thời gian

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/xe-dung-do-nghe-6-ngan-taron-tc326-BG-2.jpg

Tủ đựng đồ nghề 6 ngăn kéo, 4 ngăn 2 khay chỉ có tại Thiết bị g7

Khi bạn chưa sở hữu tủ đồ nghề 6 ngăn. Bạn thường để đồ đạc ra sàn, hoặc cất chúng đâu đó trong thùng, trong rổ, trong bịt…. Những vật dụng nhỏ nhặt thì dễ rơi rớt, sẽ khó kiếm tìm khiến mất quá nhiều thời gian làm việc của bạn, cũng như khách hàng ngồi đợi lâu, nhiều khách sẽ đi luôn không sửa nữa.

Nhưng từ khi sơ hữu ngay tủ đựng đồ nghề 6 ngăn này thì bạn sẽ cảm thấy khác hoàn toàn, người thợ sẽ cất dụng cụ vào từng ngăn, đồ dùng nào sửa chữa thiết bị nào thì ra thiết bị đó. Đụng tới công việc thì lấy ra ngay. Chính vì thế mà không gian xung quanh cửa tiệm nhìn cũng thoáng mát và gọn gàng hơn.

Các mẫu tủ đựng đồ nghề 6 ngăn tích hợp bánh xe bên dưới. Vậy nên người thợ có thể linh hoạt di chuyển chúng lên xuống, lắp ráp dễ dàng, có bánh xe khóa hãm dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi. Không như những đồ dùng khác, khó di chuyển mà còn nặng nề.

Tránh được tình trạng mất dụng cụ, đồ nghề

Các bộ đồ nghề sửa chữa xe máy thường có kích thước, diện tích rất nhỏ, và thường đầu tư rất tốn kém. Vậy nên nếu bị thất lạc thì sẽ rất khó tìm kiếm. Chưa kể đến việc mất mát còn có thể gây ra tình trạng hư hỏng, dễ bị rỉ sét.

Ngoài ra tủ còn được thiết ké có khóa kéo, có bánh xe khóa hãm. Có thể khóa lại để đảm bảo an toàn, chắc chắn khi di chuyển. Đây cũng là cách giúp người thợ có bảo quản thiết bị sửa chữa mà mình đang sử dụng. Tạo cho người dùng thói quen tốt hơn, tránh lãng phí tài nguyên và tiền bạc khi phải mua các thiết bị, dụng cụ nhiều lần.

Thu hút khách hàng, tạo sự chuyên nghiệp cho khách hàng

xe-dung-do-nghe-6-ngan-taron-tc326-BG_1

Mẫu tủ đựng đồ nghề 6 ngăn kéo, 4 ngăn kéo trên và 2 khay tiện lợi

Khi mở một tiệm sửa chữa, người chủ đều mong muốn cửa tiệm của mình thu hút khách hàng. Vì khách hàng chính là nguồn thu nhập chính của tiệm. Để tạo ra thiện cảm với khách hàng ngoài các dịch vụ tốt. Thì mình cũng cần khiến không gian cửa tiệm trông chuyên nghiệp, bắt mắt, gọn gàng và sạch sẽ hơn. 

Sản phẩm tủ đựng đồ nghề 6 ngăn mang đến cho người dùng nhiều giá trị đáng giá. Đó là lý do tại sao các bác thợ hoặc người chủ luôn ưa chuộng. Ngoài tủ đồ nghề 6 ngăn, người dùng cũng còn thể có sự lựa chọn khác như xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn, tủ đựng đồ nghề 5 ngăn, tủ đựng đồ nghề 7 ngăn, tủ đồ nghề 11 ngăn…

tu-do-nghe-6-ngan-keo

Tủ đựng đồ nghề 6 ngăn kéo

Hãy liên hệ ngay với Thiết Bị G7 thông qua đường dây nóng 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28. Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ số 2 đường D1, Khu phố 1, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay