Thông Tin Chung Súng Bắn Ốc 3/4 Inch FIREBIRD FB-2800P Chính Hãng

85 / 100 SEO Score

Súng bắn ốc 3/4 inch Firebird FB-2800P là loại súng rất thông dụng hỗ trợ cho việc vặn mở bu lông ốc vít trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Giải quyết một lượng lớn ốc bị lệch chân ren, gãy hay vỡ đầu mang lại hiệu quả cao. Giải pháp hữu hiệu cứu cánh tốt nhất cho bạn đó chính là súng xiết bu lông khí nén. Đảm bảo tháo mở các loại ốc vít với nhiều kích cỡ khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những thông tin hữu ích thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cầu nâng cắt chéo thân dài ứng dụng để lắp chìm- lắp âm bằng mặt nền nhà xưởng

Lợi ích khi sử dụng kích đội thủy lực trong ngành sửa chữa ô tô

Nguyên lý hoạt động của súng bắn ốc 3/4 inch Firebird FB-2800P

Súng bắn ốc này được hoạt động nhờ khí nén, nên chỉ cần cắm đường dây dẫn khí nén vào súng. Là súng có thể bắt đầu hoạt động và thực hiện những công đoạn tiếp theo. Với nguyên tắc cơ bản là khi xiết ốc, bu lông vào. Thì cần dùng một lực xiết vừa phải, để tránh trường hợp gây nguy hiểm đến những người thợ và thiết bị.

Ngược lại khi vặn ốc ra người thợ nên sử dụng lực xiết lớn nhất. Để có thể dễ dàng tháo ốc ra khỏi ô tô, xe máy. Tuy nhiên, súng bắn ốc bằng hơi này bắt buộc phải sử dụng bằng máy nén khí. Khi bơm khí vào súng bắn ốc 3/4 inch Firebird FB-2800P. Thì khí sẽ giữ trong súng và bạn chỉ cần bấm nút để súng hoạt động.

sung-ban-oc

Súng bắn ốc 3/4 inch Firebird FB-2800P có nguyên lý hoạt động đơn giản

Với mỗi loại súng bắn ốc bằng khí nén, đều có cấu tạo riêng để phù hợp cho từng công việc cụ thể. Tuy nhiên như đã nói với những công việc sữa chữa phương tiện có phân khối lớn thường có tần suất làm việc cao. Chính vì thế nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt. Để có thể chịu được lượng khí khi vào súng bắn ốc này.

Thiết bị đồng sơn và lưu ý trước khi đem xe đi làm đồng sơn

Lợi ích khi sử dụng cờ lê lực Kingtony và các vấn đề thường gặp

Cấu tạo súng bắn ốc 3/4 Firebird FB-2800P

Súng này thường được dùng trong mở ốc xe ô tô, xe tải nhỏ và vặn ốc công trình, cơ khí,… Tuy nhiên, súng mở ốc bu lông khí nén 3/4 inch vẫn có thể mở các loại ốc nhỏ chỉ bằng một đầu chuyển từ 3/4″ xuống 1/2″. Đặc biệt cấu tạo súng bắn ốc 3/4 rất đơn giản bao gồm 2 bộ phận chính. Đó là động cơ bằng cánh quạt và ly hợp.

thiet-bi

Cấu tạo phụ khác như mô tơ, dây

-Động cơ: Bộ động cơ trang bị cánh quạt đơn giản, thiết kế từ 4 – 7 cánh quạt nhỏ. Động cơ sử dụng khí nén tác động vào cánh quạt làm quay động cơ. Để không làm cản lực của khí đi vào. Tuy nhiên, ở phía bên kia sẽ gây ra 1 lực cản ở cánh quạt. Bắt buộc phải bố trí cánh quạt thụt ra thụt vào do lực ly tâm để tạo lực đẩy cho cánh quạt.

-Ly hợp (búa gõ): cấu tạo gồm lò xo, cơ cấu xoắn ốc quay con đội. Khi lò xo quay đủ vòng sẽ đi qua con đội. Con đội lúc này sẽ đội lên tác động lực đẩy vào phần vặn ốc làm xoay đầu ren ốc cần vặn một cách dễ dàng.

Cách sử dụng máy bơm mỡ đơn giản chỉ bằng các bước bạn có thể sử dụng

Cách sử dụng súng bắn ốc 3/4 inch Firebird FB-2800P đúng cách

Để giúp cho súng bắn ốc 3/4 inch Firebird FB-2800P chạy ổn định và đạt được hết công suất khi làm việc. Người dùng cần lưu ý các vấn đề sau:

– Khi tháo các bu lông ra nên chọn ở mức lớn nhất, để cho lực khỏe nhất. Hãy đặt đúng tâm ốc, ốc mở nhanh hơn, dứt khoát và không xảy ra trường hợp chệch ren.

– Khi vặn đai ốc vào nên chú ý điều chỉnh số của súng mở ốc 3/4 phù hợp với kích cỡ ốc. Không dùng số lớn nhất khi vặn ốc vào mà nên chọn vừa kích cỡ. Không nên đặt số máy to khi đang vặn ốc nhỏ.

sung-ban-oc

Thường xuyên vệ sinh từng bộ phận của súng bắn ốc 3/4

– Để tránh việc lỏng dây, đứt dây hay rò rỉ điện, ảnh hưởng đến quá trình vận hành súng vặn bu lông 3/4. Cũng như an toàn của người sử dụng. Nên kiểm tra kỹ nguồn điện, dây điện và giắc cắm trước khi sử dụng.

– Trước khi sử dụng súng xiết bu lông cầm tay, việc làm đầu tiên là tra dầu.

– Sau khi sử dụng xong phải vệ sinh sạch sẽ bụi bặm trên súng.

Máy súc béc ô tô một số đặc điểm giúp kiểm tra bảo dưỡng kim phun định kỳ

Địa chỉ bán súng bắn ốc 3/4 inch Firebird FB-2800P uy tín, giá tốt nhất?

Tôi chắc chắn rằng bạn cũng đang băn khoăn rằng mua súng bắn ốc ở đâu tại TP. HCM  để có thể đảm bảo các tiêu chí chính hãng – giá rẻ – uy tín ? Trong khi có quá nhiều cửa hàng , công ty chào bán súng bắn ốc 3/4 inch Firebird FB-2800P hiện đại này.

uy-tin

Thiết Bị G7 chuyên cung cấp súng bắn ốc 3/4 Firebird

Để có thể mua được một chiếc súng bắn ốc giá rẻ chất lượng chính hãng. Thì Thiết Bị G7 chúng tôi sẽ là một trong những địa điểm uy tín , đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi là một trong những nơi cung cấp tại Việt Nam luôn có mức giá bán niêm yết thấp.

Máy ép thuỷ lực 10 tấn có đồng hồ hay còn có tên gọi khác máy dập thủy lực 

Thiết bị sửa chữa phần gầm mua hàng ở đâu chất lượng

Không còn bận tâm mua súng xiết bu lông 3/4 inch FB-2800P Firebird ở đâu tại TP. HCM nữa. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, cũng như các chính sách mua hàng. Chỉ cần bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0948.232.3280967.232.328 hoặc truy cập vào website thietbig7.vn để được tư vấn miễn phí.

Mận Mary

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu Cầu Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

Danh mục sản phẩm

Chat Facebook
Gọi điện ngay