Bảng tin Lộc Phát, Súng xiết Bulong - Súng vặn vít

Súng Mở Ốc Xe Tay Ga Tốt Nhất Bạn Nên Lựa Chọn

avt-sung

Hầu hết bạn cho rằng chỉ cần sử dụng cờ lên hoặc mỏ lết là có thể đưa các chi tiết ốc, bulong ra vào vị trí một cách dễ dàng. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện nay nên không còn sử dụng nữa. Do vậy mà chiếc súng mở ốc xe tay ga ra đời.

Thay thế các dụng cụ cầm tay cũ, vì nó chỉ làm bạn mất công sức và không hề có sự chuyên nghiệp nào cả. Cùng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé. Đồng thời tìm biểu về cách chọn súng bắn ốc tốt nhất, phù hợp cho sử dụng.

Mua máy rửa xe chất lượng trên toàn quốc

Các loại máy rửa xe công nghệ hiện đại với mức giá rẻ

Giới thiệu về súng mở ốc xe tay ga

Đây là loại súng sử dụng hầu hết các loại xe máy ở nước ta. Tuy nhiên với các loại xe lớn hơn như ô tô hoặc tải đều có sản phẩm riêng cho công việc này. Xe tay ga chúng ta sẽ sử dụng súng xiết bulong có kích cở là 1/2 inch. 

Lực xiết và tốc độ ổn định có thể dàng đi mọi chi tiết ốc, bulong ra vào nhanh chóng. Tại sao chúng ta lại phải lựa chọn súng mở ốc xe tay ga có kích cở như thế này. Bởi do nhà sản xuất đã thử nghiệm về kích thước cũng như lực xiết tối đa dành cho xe máy là bao nhiêu. Sau đó áp dụng sản xuất súng vặn ốc phù hợp cho sử dụng.

su-dung-dung-sung-ban-oc

Súng mở ốc xe tay ga giúp thợ sửa chữa là việc nhanh chóng

>>Xem thêm: các loại súng xiết bulong trên thị trường

Vì nếu bạn vượt quá mức thì có thể tải quâ lớn khi bạn thao tác làm việc với súng mở ốc. Dẫn đến dễ hư chi tiết đó hoặc hơn nữa là ảnh hưởng đến các bộ phận khác liên quan nữa. Vì vậy chỉ nên sử dụng đối với dụng cụ khí nén này thôi nhé.

Ưu điểm của súng mở ốc xe tay ga

Súng bắn bulong có thể hổ trợ cả một quá trình sửa chữa xe máy. Giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng. Và đem lại kết quả tốt khi làm việc, mặc khác nó còn giúp bạn hạn chế được thời gian và công sức làm việc. Bởi cả một quá trình mở hoặc vặn ốc bạn không tốn bất kì sức lực nào.

Sử dụng nguồn năng lượng khí nén để hoạt động, nên bạn giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Chỉ cần nhờ vào sự hổ trợ của máy nén khí là có thể vận hành nó rồi. Vừa tiện lợi vừa dễ dàng với mô trường công việc của bạn.

Mặt khác dụng cụ sửa chữa giúp bạn tăng được tính chuyên nghiệp cho cửa hàng mình. Bởi đây là một sản phẩm của công nghê khoa học tiên tiến. Do đó áp dụng vào thực tiễn đem lại kết quả hơn cả sự mong muốn.

sung-xiet-bulong-hitorq-2312b

Súng xiết bulong HITORQ với nhiều ưu điểm nổi bậc mà bạn nên lựa chọn

Vì vậy bạn có thực hiện công việc sửa chữa gì ở xe máy đi chăng nữa, thì bạn cũng nên sở hữu súng mở ốc xe tay ga này  về cho mình nhé. Chắc chắn giúp ích rất nhiều hầu hết các công việc ở cửa hàng của bạn.

Thiết bị sửa chữa lốp xe tìm đến nơi cung cấp sản phẩm tốt nhất

Máy nén khí có sức ảnh hưởng như thế nào?

Lựa chọn súng xiết bulong nào tốt cho sử dụng

Thị trường là nơi cập nhật tin tức và công nghệ nhanh chóng. Tuy nhiên nếu không nắm rõ ràng về thiết bị khí nén này. Bạn rất dễ dàng rơi vào bẫy lừa gạt về một sản phẩm kém chất lượng lại có mức chi phí cao.

Để hạn chế người dùng bị gặp trạng như thế này, nên tôi cung cấp cho bạn thông tin về một số loại súng vặn ốc hoàn toàn chất lượng và chính hãng trên thị trường hiện nay. Chính là dòng sản phẩm súng của thương hiệu HITORQ và KUANI.

Là những sản phẩm sản xuất theo dây chuyền hiện đại công nghệ Đài Loan. Với rất nhiều ưu điểm vô cùng nổi bậc:Có trọng lượng nhẹ dễ dàng cầm nắm thao tác công việc. Có đầy đủ phụ tùng, đảm bảo tuổi thọ dài hạn.

thiet-bi-xiet-bulong-dung-khi-nen-kuani-ki-22

Súng vặn ốc KUANI là sản phẩm công nghệ hiện đại

Vận hành mạnh mẽ và ổn định, đáp ứng được cường độ công việc khá cao. Chịu được tải lớn, hoạt động mạnh mẽ và vô cùng ổn định. Là súng bắn bu lông có khả năng bắn mạnh vượt trội so với các dòng súng có kết cấu tương tự.

Cấu tạo của máy hút nhớt mà bạn chưa biết

Tìm nơi chọn mua súng mở ốc xe tay ga

Để có được chiếc súng mở ốc xe tay ga tốt nhất với mức chi phí phù hợp. Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Bởi vì hiện nay để thu hút được bạn, có rất nhiều nhà phân phối các sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng rất kém

Phần lớn đều là các loại súng xiết bulong cũ hoặc một số loại súng bắn ốc Nhật Bãi. Bạn ham rẻ hoặc hàng Nhật bãi chỉ kiếm mình tốn kém hơn nhiều chi phí. Để có thể khắc phục những lỗi mà nó xảy ra, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng. Mức chi phí đó có thể lên đến con số bằng mức bạn mua máy mới đấy nhé.

Mặt khác nó không đem lại được gì cho bạn, vì vậy nên lưu ý về vấn đề này nhé. Do đó nên chọn lọc và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Hiện nay nhà phân phối về dụng cụ sửa chữa xe máy tốt nhất chính là Thiết Bị G7. Được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Là nơi đáng để bạn đặt sự tin tưởng.

sung-xiet-bulong-hitorq-1-2-inch

Thiết bị G7 nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất

Cầu nang ô tô dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp

Tình trạng bệnh của máy rửa xe gia đình và cách khắc phục

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *