Súng Xiết Bu Lông Không Thể Thiếu

84 / 100

Súng xiết bu lông là thiết bị có tầm quan trọng cao và không thể nào thiếu đối với bất kì người sửa chữa nào. Vì tính chất công việc mà thiết bị này thường xuyên phải có để giúp người sử dụng giải quyết công việc tốt nhất. Cùng tìm hiểu xem, súng xiết bu lông khí nén có thể mang lại cho bạn những gì nhé. Và cùng chọn cho mình mặt hàng tốt nhất để sử dụng cho công việc.

Lý do người dùng cần có súng xiết bu lông

Việc xiết các đai ốc, bulong là vấn đề mà người sử dụng luôn quan tâm và chú trọng. Bởi phần lớn sửa chữa chỉ sử dụng các dụng cụ cầm tay thông thường để tháo hoặc vận những chi tiết này. Tuy nhiên nó khá tốn thời gian và sức lực của người sử dụng. Hơn nữa, với mức độ công việc ở cửa hàng sửa chữa, cần có thiết bị có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề mà người thợ cần. Nên cần trang bị súng xiết bulong để hỗ trợ việc sửa chữa được tốt hơn.

Thiết bị này được vận hành nhờ vào khí nén, thiết kế khác biệt của nó đã giúp cho việc tháo, vặn ốc bulong nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đáp ứng được cường độ công việc cao như cửa hàng sửa chữa. Không những vậy, nó còn đáp ứng được nhiều lực xiết khác nhau ở từ chi tiết khác nhau. Nên bạn chỉ cần sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp thôi.

Hiện tại súng xiết bu lông trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên chỉ cần bạn biết cách lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt để mang về sử dụng. Sẽ giúp mình có được nhiều tiện ích làm việc hơn, vì vậy hãy chú trọng một cách tốt nhất nhé.  Dòng súng xiết bulong HITORQ hiện nay chiếm số đông người dùng, bởi nhiều tính năng khiến bạn không thể bỏ lỡ được.

thiết bị sửa chữa lốp xe

Súng xiết bu lông với nhiều tiện ích tốt nhất mà người sử dụng không thể bỏ lỡ

Lợi thế cho các bác thợ khi sử dụng súng xiết bu lông HITORQ

Mẫu mã hiện đại, chuyên nghiệp

Không hề giống với những dòng súng xiết bulong bằng hơi khác trên thị trường, sản phẩm thương hiệu HITORQ được thiết kế mới lạ. Mang màu sắc sang trọng và nâng tính thẩm mỹ cao. Thu hút được rất nhiều người dùng quan tâm và chú ý đến nó. 

Khắc phục được vấn đề mà người dùng thường gặp khi sử dụng súng bắn ốc đó chính là súng có kích cở lớn, nặng tạo cho các bác thợ khi thao tác thường bị mõi, mất sức hơn. Nhưng với sản phẩm HITORQ bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Súng có thiết kế gọn nhẹ, giúp người dùng dễ dàng và thoải mái hơn khi sử dụng.

súng hitorq

Súng xiết bulong HITORQ có mẫu mã hiện đại, thu hút người dùng

Dễ dàng sử dụng

Súng xiết bu lông có thiết kế rất thân thiện với người dùng, đơn giản hơn, nhưng chức năng của nó vô cùng đa dạng. Vậy nên các người thợ rất dễ dàng để sử dụng. Chỉ cần gắn hơi vào và sử dụng là được. Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý trong quá trình lắp đặt súng vặn bulong cần thỏa mãn được những thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã đề ra. Nhất là về tiêu chuẩn ống dây hơi, nguồn khí nén…

Đây là một trọng số các thiết bị khí nén, súng bắn hơi cho lực xiết mạnh mẽ. Chính vì thế mà người dùng chỉ cần bóp cò vài lần là đã thực hiện xong công việc. Từ đó mà hiệu quả công việc được nâng cao. Hiệu suất công việc cũng từ đó mà cao hơn. Người thợ làm được nhiều việc hơn sẽ tạo ra nhiều giá trị kinh tế hơn của tiệm sửa chữa xe máy của bạn.

Chú ý thực hiện đúng theo yêu cầu sử dụng mà sản xuất đặt ra, để giúp bạn có thể vận hành đúng đắn, thuận lợi, không phải xuất hiện bất kì lỗi nào. Như vậy hiệu suất làm việc sẽ được nâng cao hơn. Đảm bảo mang lại cho người sử dụng nhiều tiện ích để xử lí tốt công việc của mình.

súng xiết bu lông 1-2inch

Súng xiết bu lông HITORQ dễ dàng sử dụng

Chi phí thấp

Một số người dùng đau đầu và ngại lựa chọn các dòng súng bắn bulong dùng hơi chính hãng để sử dụng. Bởi phần lớn các mặt hàng này đều có mức giá cao. Nên một số cửa tiệm sửa chữa, thì sẽ chọn các mặt hàng chất lượng kém bởi nó có mức giá thấp. Tuy nhiên, các sản phẩm chất lượng không tốt, không mang lại hiệu quả cho bạn. Mà nó còn phát sinh nhiều vấn đề trong sửa chữa, khiến bạn phải tốn nhiều chi phí để khắc phục. Thế nên hãy lưu ý trong lựa chọn nhé.

Tuy vậy nhưng đối với súng xiết bulong Đài Loan HITORQ bạn có thể yên tâm. Đây là dòng súng chính hãng, đảm bảo mang lại nhiều tiện ích tốt nhất dành cho người sử dụng. Nhưng chỉ với mức giá thấp là bạn có thể sở hữu ngay về cho mình rồi. Chính vì điều đó mà tạo cho người dùng càng lúc càng thích thú hơn về nó đấy nhé. Hãy đến và chọn ngay súng xiết bu lông tốt nhất về cho mình.

súng xiết bulong hitorq

Súng xiết bu lông HITORQ có chất lượng tốt, giá lại rẻ

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào trang web thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay