Súng Xiết Bu Lông Và Những Hư Hỏng Bạn Cần Biết

91 / 100 SEO Score

Việc hư hỏng trong làm việc là điều không thể tránh khỏi trong lúc thao tác công việc. Tuy nhiên, có những lỗi mà bạn cần phần tránh ngay lúc đầu. Để về sau không bị ảnh hưởng dẫn đến hư hỏng nặng. Súng xiết bu lông cũng vậy, nếu xảy ra các tình trạng này. Sẽ khiến cho sản phẩm không cách nào khắc phục được. Vì thế hãy cùng tôi theo dõi cách thức để giữ có súng xiết bu lông khí né được hoạt động tốt nhất nhé. Kèm theo những hư hỏng mà bạn cần biết nhé.

Máy ra vào xe tay ga, bí quyết giúp tăng thu nhập

Các loại kích đội thủy lực chất lượng nên chọn mua

Súng xiết bu lông hư hỏng buồng hơi

Nguyên nhận hư hỏng buồng hơi súng xiết bu lông

dụng cụ sửa chữa vận hành bằng nguyên lí sử dụng hơi. Thế nên khi điều này xảy đến, sẽ khiến hơi không thể nào đi vào súng. Thế nên nó không cách nào hoạt đông. Việc hư hỏng này ảnh hưởng khá lớn đến súng bắn ốc. Chính do vậy mà điều mà cần nên lưu ý và phòng tránh nhất.

Những lỗi có thể dẫn đến buồng hơi của súng xiết bị như thế có thể nguyên nhân là xi-lanh bị xước. Hoặc một số nguyên nhân khác do va súng bị va đập mạnh. Và có thể xuất phát từ việc súng bắn hơi khí nén bị nước làm ảnh hưởng.

Thế nên rất dễ xảy ra dấu hiệu súng xiết bu lông bị mất áp. Sau đó là dẫn đến hư hỏng buồng hơi của súng. Mà đây là tình trạng thường xuyên xảy ra. Người dùng nên đặc biệt phải lưu ý kĩ càng.

sung-xiet

Những lỗi hư hỏng buồng hơi súng bắn bulong

>>Xem thêm: súng bắn hơi của Đài Loan có tuổi thọ cao

Cách khắc phục hiệu quả nhất

Để khắc phục được tình trạng này ở súng bắn bulong. Người dùng phải kết hợp được sử dụng đúng cách. Phải bảo quản và bảo dưỡng cẩn thận để không xảy ra tình trạng tường tự. Bởi chủ yếu xuất hiện lỗi nay chính là do thao tác của người dùng.

Có thể trong quá trình làm việc, bạn vô tình để thiết bị xiết bulong này va đập mạnh. Đẫn đến hư hỏng xi-lanh, khiến cho không cách nào khắc phục. Hay sau khi làm việc không thực hiện vệ sinh súng. Làm cho bụi bẩn lâu ngày làm trầy xướt xi-lanh. Nên hãy cố gắng đáp ứng tốt và tránh né những điều này.

Ngoài ra nên thường xuyên bảo dưỡng để giúp súng bắn hơi luôn trong tình trạng tốt nhất để hoạt động. Để các bộ phận của nó có thể hoạt động trơn tru. Không gặp phải tình trạng hư hỏng như trên nữa.

sung-xiet-bulong-1nch

Nên thực hiện cách thức bảo quản, bảo dưỡng súng xiết bulong hợp lí

Vì sao nên sử dụng máy ép lốp khi thực hiện sửa chữa xe

Những ưu điểm vượt trội nhất mà máy tháo vỏ xe mang đến

Một số lỗi hư hỏng khác của súng xiết bu lông

Ngoài hư hỏng súng xiết bu lông trên, với sản phẩm này còn một số lỗi như sau:

  • Bạt đở ti sản phẩm bị mòn: có thể nguyên nhân chủ yếu quá trình sử dụng lâu dài. Khi bạn thực hiện thao tác bấm đi bấm lại nhiều lần khiến cho nó bị mòn đi. Từ đó mà hơi đi ra từ khe hở đó mà không vào buồng làm việc.
  • Roăng đuôi bị rách: Roăng cao su với nhiện vụ giúp làm kín khoang ngăn không cho khí thoát ra ngoài. Nhưng trong quá trình làm việc, dầu mỡ bám vào, ma sát với khí nén làm cho phần roăng này bị rách, mục nát. Từ đó làm mất tác dụng vốn có của roăng.

Đó là một số những lỗi mà người dùng cần lưu ý. Bạn có thể khắc phục các lỗi ở dụng cụ xiết bulong này bằng cách thay mới. Sau đó súng có thể hoạt động tốt nhất vào công việc rồi. Thế nên cần chú ý thận trọng hơn nhé.

sung-xiet-bulong-hitorq-1-2-inch

Các hư hrong khác ở súng xiết bu lông cần khắc phục

Bàn nâng xe máy như cầu người sử dụng cần là gì?

Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng súng xiết bu lông

Để hạn chế được các hư hỏng xảy ra ở dụng cụ sửa chữa này. Cũng như có được cho mình sản phẩm sử dụng được lâu bền. Tốt nhất nên tìm và lựa chọn các loại súng bắn bulong chất lượng để sử dụng. Như vậy vừa giúp ích và có sản phẩm sử dụng lâu bền.

Súng xiết bu lông với thương hiệu HITORQ là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Với những tính năng nổi bậc mà nó đem đến phù hợp với tiêu chí người sử dụng. Đáp ứng được tính chất công việc.

Hãy lựa chọn một máy nén khí tốt, có chất lượng để đảm bảo mang đến một nguồn khí sạch, tiêu chuẩn. Và quan trong hơn là đủ lượng khí để cung cấp cho các thiết bị, dụng cụ khác theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

sung-hitorq

Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng súng xiết bulong

Những hư hỏng ở thiết bị sửa chữa phần gầm và cách khắc phục

Cách chọn thiết bị chăm sóc ô tô xe máy chất lượng

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và  0967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu Cầu Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

Danh mục sản phẩm

Chat Facebook
Gọi điện ngay