Súng Xiết Bulong 1 Số Lưu Ý Cho Lựa Chọn Và Sử Dụng

83 / 100

Việc ứng dụng công nghệ sử dụng súng xiết bulông vào ngành sửa chữa đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết các bác thợ sửa chữa. Trong bất kì một chi tiết máy nào hiện nay việc xuất hiện những chiếc bu lông ốc vít, đều không thể thiếu vắng súng bắn ốc được. Với thị trường đa dạng nhà cung cấp như hiện tại, bạn cần thông minh khi sở hữu sản phẩm này về cho mình. Cùng xem những lưu ý khi chọn mua và sử dụng đối với thiết bị này nhé.

Lưu ý lựa chọn súng xiết bulong

Lưu ý về việc bạn lựa chọn súng xiết bu lông phù hợp với chi tiết bulong, phải chọn súng có lực xiết lớn hơn ốc, bulong để khi tải không xảy ra tình trạng bể búa,.. Chọn các dòng chất lượng để đảm bảo được độ an toàn và chính xác khi thao tác. Hơn nữa điều này giúp bạn có được thiết bị sử dụng lâu dài hơn.

Không lựa chọn sử dụng các dòng súng xiết cũ hoạt đã qua sử dụng lâu ngày. Vì nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hiện tại của bạn. Hơn thế nữa là phải bỏ ra rất nhiều chi phí để khắc phục các lỗi xảy ra ở dụng cụ này.

Nên hãy thông minh mà lựa chọn các loại súng xiết bulong có đầy đủ chất lượng và tuổi thọ. Để gắn bó lâu dài với công việc của bạn nhé. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng lớn chi phí và tránh được các rủi ro trong sửa chữa. 

sung-xiet-bulong-1-2-inch-kuani-ki-855

Lựa chọn về dòng súng xiết bulong khí nén chất lượng tốt

Lưu ý khi sử dụng súng xiết bulong

Để sử dụng được súng bắn bulong bằng hơi, đòi hỏi người dùng nên biết các khai thác cho đúng chuẩn mực. Kèm theo đó là kết hợp với bảo quản, bảo dưỡng súng thường xuyên. Tránh các tác động làm ảnh hưởng, hư hỏng đến thiết bị.

Hãy lưu ý một số vấn đề sau:

 • Khi tháo các bu lông ra nên chọn ở mức lớn nhất, để cho lực khỏe nhất.
 • Khi vặn đai ốc vào nên chú ý điều chỉnh số của súng phù hợp với kích cỡ ốc, không dùng số lớn nhất khi vặn ốc vào mà nên chọn vừa kích cỡ.
 • Khi bắt đầu sử dụng nên bóp cò súng trước vài cái để lực đạt hiệu quả cao nhất.
 • Không nên đặt số máy to khi đang vặn ốc nhỏ.
 • Kiểm tra các hoạt động và các nguồn điện, dây điện của máy trước khi sử dụng.
 • Sau khi sử dụng xong phải vệ sinh sạch sẽ bụi bặm trên máy.
 • Trang bị đồ bảo hộ lao động khi vận hành máy.

Bạn nên nâng niu và xem trọng đối với thiết bị sửa chữa của mình. Như vậy sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích tốt hơn. Tránh việc phải mất nhiều chi phí để sửa chữa các hư hỏng đối với dòng sản phẩm này.

sung-xiet-bu-long-kuani-ki-22-6

Lưu ý về sử dụng súng xiết bulong

Chọn súng xiết bu lông như thế nào?

Hiện tại, súng xiết bulong thương hiệu Đài Loan Kuani là sản phẩm hot nhất thị trường. Được vô số người sử dụng săn đón và sở hữu về cho mình. Từ thiết kế, đến chất lượng súng đều được đánh giá rất cao. Mẫu mã chuyên nghiệp, mang thẩm mỹ cao. Đồng thời cũng thu hút được nhiều người dùng chú ý đến.

Súng bắn ốc này có lực xiết đều và độ ổn định cao. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thiết bị khí nén. Phù hợp với nhiều ngành công nghiệp lắp ráp máy, các trung tâm sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy.

Là dòng súng bắn hơi khí nén được nhiều bác thợ ưu tiên sử dụng hàng đầu, vì độ bền. Tuổi thọ của nó tương đương với dòng súng xiết bu lông của Nhật hiện nay. Cấu tạo từ bật liệu tốt nhất và chắc chắn. Nên khi sử dụng bạn sẽ cảm giác sản phẩm này rất nhẹ.

Ngoài ra khi rơi rớt ít làm tổn thương đến búa của súng như các loại sản phẩm thông thường. Dụng cụ này có thiết kế mẫy mẫu mã đa dạng. Nhằm mực đích đáp ứng đầy đủ cho các chi tiết ốc và bulong khác nhau.

sung-xiet-bulong-1-inch-kuani-ki-1840-p-1

Thương hiệu súng xiết bulong có lượng người sở hữu cao

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay