Súng Xiết Bulong Khí Nén, Đừng Bỏ Lỡ Những Lợi Thế Vượt Trội Nó Mang Lại

86 / 100

Súng xiết bulong khí nén là gì

sung-xiet-bulong-1-inch-kuani-ki-32

Súng xiết bulong khí nén KUANI thiết kế gọn gàng dễ dàng sử dụng

Súng xiết bulong khí nén là trang thiết bị máy móc đối với các công việc hằng ngày của một người thợ sửa xe. Dù cho nhu cầu của người dùng là chuyên sửa xe máy, ô tô, ô tô tải hay xe khách thì mỗi thiết bị đều có tính năng vượt trội riêng của nó.

Các thiết bị đều được thiết kế với nhiều chủng loại hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mang đến ý nghĩa thực tiễn cao trong công việc. Một trong các thiết bị sửa chữa xe máy, ô tô thì không thể thiếu đi món “súng xiết bulong khí nén” sử dụng hoàn toàn bằng khí nén, cho lực xiết mạnh và nhanh chóng.

Có thể nói rằng súng xiết bulong khí nén là dụng cụ mà các bác thợ thường xuyên dùng nhiều nhất. Trong các công việc thường xuyên không thể với tới hay trực tiếp cằm nắm thì sử dụng thiết bị này. Chúng không chỉ mang lại cách thức hoạt động hiệu quả so với cách thủ công, mà còn mang lại nhiều lợi thế hơn cho người dùng. Vì thế mà hiện nay rất nhiều tiệm sửa chữa xe máy hay garage ô tô đều đầu tư trang thiết bị này.

Thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng cao

Như đã nói trước đó, lượng người sử dụng thiết bị súng xiết bulong khí nén ngày càng theo, kéo theo xu hướng không thể không có sản phẩm này trong bộ dụng cụ sửa chữa của các gara ô tô, xe máy.

Không chỉ tại các gara lớn mà các tiệm sửa xe máy và các trung tâm bảo trì máy móc cũng đang sử dụng mặt hàng này rất nhiều. Chúng được sử dụng cho mỗi lần xiết hoặc cần tháo các đai ốc, bulong lớn mà sức người không thể đáp ứng được.

Khi nắm bắt được nhu cầu đó, thì rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị này trên thị trường Việt nam. Cũng chính vì thế mà mẫu mã, thương hiệu, nguốc gốc, giá thành ngày càng nhiều và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Mẫu mã sản phẩm cũng ngày càng đa dạng, phong phú rất nhiều.

Cơ bản dòng sản phẩm này được chia thành súng xiết bulong khí nén 1/2 inch, súng xiết bulong khí nén 3/5 inch và 1 inch. Mỗi dòng súng sẽ phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau, cho những công việc khác nhau.
Thị trường hiện nay phần lớn súng xiết bulong khí nén là súng bắn ốc được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản. Theo đánh giá từ người tiêu dùng thì dễ dàng nhận thấy sự yêu thích của người dùng khi sản phẩm được nhập từ Đài Loan, Nhật Bản.

sung-xiet-bulong-kuani-ki-32

Mặt sau của súng xiết bulong khí nén KUANI và phía trước cốt súng KI-32

Nhiều mẫu mã thương hiệu để bạn lựa chọn

Ngày nay trên thị trường rất nhiều mẫu mã cũng như thương hiệu về súng xiết bulong khí nén, để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng. Dù vậy, khi các bác thợ lựa chọn dùng thiết nào cũng cần lựa chọn thật kỹ và coi nhu cầu công việc của mình, thiết bị này có thế đáp ứng được hay không.

Mang lại hiệu quả công việc cao

súng xiết bulong 3-4-inch-hitorq

Súng xiết bulong khí nén 3/4 inch HITORQ đem lại hiệu quả công việc cao

Theo như ý kiến của nhiều khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm này, thì súng xiết bulong khí nén HITORQ là một trong số thiết bị khí nén, súng bắn ốc có lực xiếc mạnh mẽ. Chính vì thế nhiều người chỉ cần bóp cò vài lần là thực hiện xong công việc tháo – lắp đai ốc lớn nhỏ.

Từ đó mà hiệu quả công việc ngày càng được nâng cao. Người thợ cũng làm được nhiều việc cùng một lúc hơn, tạo ra nhiều giá trị kinh tế cao hơn cho cửa tiệm của mình.

Nơi cung cấp súng xiết bulong khí nén

chất lượng súng xiết bulong khí nén

Thương hiệu súng xiết bulong HITORQ tại thiết bị g7 được nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều nhất

Thiết bị g7 là một trong các đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa, chăm sóc cho các gara ô tô, xe máy. Hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Nhật Bản, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chất lượng sản phẩm bên đây luôn được khách hàng đánh giá cao và làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này mà chưa có thì hãy liên hệ ngày Hotline: 0948232328 hoặc 0967232328 để biết thêm chi tiết sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay