Bảng tin Lộc Phát

Súng Xiết Bulong Khí Nén Vì Sao Khi Sửa Chữa Không Thể Thiếu

hinh-thuc-te-sung-firebird-fb-6000p

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng súng xiết bulong khí nén luôn xuất hiện ở cửa tiệm sửa chữa. Tại sao nó lại không thể nào thiếu được hay không? Khi mở bất kì dịch vụ nào liên quan đến sửa chữa xe, thiết bị đầu tiên mà bạn phải chọn chính là nó không? Để giải đáp các thắc mắc liên quan đến súng bắn bulong, cùng tìm hiểu qua thông tin chi tiết sao đây nhé.

Súng xiết bulong khí nén thay đổi cách làm việc

Trước khi có sự xuất hiện của súng xiết bulong phần lớn các công việc liên quan đến xiết, vặn ốc bulong đều nhờ vào sự phụ trách của các dụng cụ cầm tay. Sử dụng cờ lê, mỏ lết thời gian đầu bạn còn có thể thoải mái, nhưng thời gian về sau, nhất là thời điểm công việc sửa chữa nhiều hơn. Bạn sẽ không còn đủ sức lực để xiết các đai ốc, bulong tốt hơn. Do vậy bạn cần thay đổi cách thức sửa chữa để bạn không còn phải mất nhiều sức lực nữa.

Hơn nữa, thời đại phát triển, các dòng xe ngày một mới hơn, không còn như lúc trước mà ốc, bulong bạn có thể tháo mở dễ dàng nữa. Bạn cần thiết bị có áp lực lớn mới có thể đưa nó ra vào vị trí dễ dàng hơn. Chỉ có súng xiết bu lông mới có thể giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này. 

Hầu như phần lớn sửa chữa có tháo, vặn ốc bulong đề phải phụ thuộc vào súng xiết bulong khí nén. Thiết bị sẽ thay đổi cách làm việc của các bác thợ, giúp làm việc chuyên nghiệp hơn. Không còn phải mất nhiều thời gian và sức lực như trước kia nữa.

hinh-thuc-te-sung-firebird-fb-6000p

Súng xiết bulong giúp bạn làm việc chuyên nghiệp hơn

Súng xiết bulong hiệu quả hơn khi làm việc

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn bởi công việc bị trì trệ do sử dụng các dụng cụ sửa chữa thông thường, thì hãy thay đổi cách thức làm việc với những thiết bị hiện đại hơn nhé. Súng bắn bulong sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về làm việc như thế nào mới gọi là hiệu quả. Súng ra vào ốc, bulong với tốc độ nhanh chóng, chỉ mất vài giây là bạn đã có thể tháo, vặn ốc bulong ở bất kì lực xiết nào.

Như vậy vấn đề khó khăn của bạn đã được giải quyết. Trước đó dùng những dụng cụ khác, một ngày bạn chỉ xử lí được 3 đến 4 phương tiện. Từ khgi có sự giúp sức của súng vặn bulong khí nén bạn có thể sửa chữa vài chục xe trên ngày là chuyện bình thường. Thiết bị xiết bulong giúp người dùng nâng cao được năng suất làm việc cao hơn, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn so với cách làm việc cũ. 

sung-xiet-bulong-hitorq-255

Súng xiết bulong khí nén làm việc hiệu quả hơn

Khắc phục các vấn đề trở ngại trong sửa chữa

Với súng xiết bulong khí nén bạn không cần phải lo lắng về vấn đề lực xiết. Những đai ốc, bulong có chặt đến mấy cũng có thể được mở ra một cách dễ dàng và an toàn. Sẽ không có bất kì hư hỏng nào khi sử dụng súng bắn bulong cả. Không những thế, mà bạn muốn xiết bulong ở mức độ nào nó cũng thực hiện được. Dù là phương tiện gì cũng có dòng súng chuyên dụng để đáp ứng được cả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng súng bắn hơi chuyên dụng khác nhau. Để có được sản phẩm tốt cho sử dụng, người dùng nên cho mình dòng súng có chất lượng nhé. Như vậy mới mong có được hiệu quả tốt nhất và sử dụng lâu bền.

sung-xiet-bulong-1-2-inch-kuani-ki-855

Súng xiết bulong khí nén khắc phục được nhiều vấn đề trong sửa chữa

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *